Ẩn mình giữa nhưng hàng cây hoa sữa đại thụ tại một góc phố lãng mạn vào bậc nhất Hà Nội, Sen Nam Thanh được xây dựng theo kiến trúc Pháp cổ từ những năm đầu thế kỉ 20, là sự hợp nhất tinh tế và đặc sắc giữa hai nền văn hóa Đông và Tây vốn hoàn toàn khác nhau.

 

Ẩm thực luôn là giá trị tinh túy được coi trọng nhất tại đây. Với một hành trình suốt hai thập kỉ nỗ lực không ngừng, nhà hàng đã dần khẳng định được thành công trong việc đưa sự tinh hoa nhất từ khắp mọi miền đất nước vào trong từng món ăn. Sự pha trộn đa dạng của hơn 100 món ăn mang hương vị Âu – Á được lưạ chọn kĩ lưỡng sẽ tạo nên sự mới lạ, đồng thời thuyết phục, làm mủi lòng những vị khách khó tính nhất

 

Tới với Sen Nam Thanh 84 Nguyễn Du mỗi ngày, bên cạnh việc thưởng thức những bữa tiệc buffet ấm cúng bên gia đình, bạn bè, thực khách trong và ngoài nước còn được trải nghiệm không gian văn hóa nghệ thuật đặc sắc của Đồng bằng Bắc Bộ như biểu diễn ca trù, hát trầu văn, hát xẩm… Hơn nữa việc dễ dàng bắt gặp những hình ảnh thân thuộc của Hà Nội những năm 1920s như xe kéo khảm chai, đội ngũ nhân viên trong trang phục áo dài lụa gấm, khăn vấn, kiềng bạc... chắc chắn sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi vị khách ghé qua.