Activate AIO Tools là gì – Hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất

Activate AIO Tools là một bộ công cụ được tạo ra bởi Dominic Savio có chức năng giúp kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows 10, windows 8/8.1 và toàn bộ phiên bản Office đang có mặt hiện nay từ Office 2019, Office 2016 và các phiên bản cũ hơn.

activate-aio-tools-la-giCác tính năng của Activate AIO Tools

Kích hoạt bản quyền Windows và Office tất cả các phiên bản VL (Volume) online (6 tháng) và bạn cũng có thể kích hoạt tự động gia hạn bản quyền vĩnh viễn với điều kiện máy của bạn phải có kết nối internet ít nhất là 1 lần trong 6 tháng.

Hỗ trợ việc kích hoạt Windows/Office bằng cách kích hoạt Key Online và Key By Phone.Xóa bỏ Key Office không cần thiết.

Kiểm tra trạng thái bản quyền Windows/Office. Version Windows đang sử dụngConvert Office từ bản VL (Volume) sang bản Retail (C2R) và ngược lại.

Link Tải Activate AIO Tool

Dưới đây là phần link tải download file kích hoạt Windows nhanh nhất. Bạn có thể tải bất kỳ link nào, chỉ cần tải 1 trong 2 link thôi là được nhé.

Link tải file Activate AIO Tools: Link 1 | Link 2

Lưu ý: Bạn nên tắt các trình duyệt virut trước khi cài nhé. Bởi vì nó sẽ hiểu nhầm file là virut nên xóa luôn khi cài, nhất là các bạn dùng win 10

Hướng dẫn sử dụng Activate AIO Tools

Dưới đây là chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách kích hoạt win 10 bằng công cụ này. Các hệ điều hành khác cũng như office làm tương tự nhé.

Bước 1: Tải file kích hoạt và giải nén. Vào thư mục vừa giải nén bằng winrar, nhấn chuột phải vào file “Activate AIO Tools…” chọn Run as administrator

Bước 2: Khi giao diện hiện ra như hình, các bạn nhấn phím O nhé.

Bước 3: Để kích hoạt Windows 10 các bạn nhấn phím số 1

Bước 4: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục quá trình kích hoạt

Bước 5: Đợi cho phần mềm kích hoạt thành công. Sau đó nhấn phím bất kỳ để thoát ra ngoài.

Nó sẽ hiện ra kết quả là Thời gian sử dụng còn lại là: 180 ngày. Nhưng đừng lo lắng nhé, mình đảm bảo là vĩnh viễn. Vì khi hết 180 ngày, nó tiếp tục tự động kích hoạt thêm thời gian sử dụng cho các bạn

Bước 6: Để kiểm tra Win 10 đã active thành công hay chưa, các bạn nhần phím số 2

Bước 7: có chữ “licensed” hoặc chữ “activated” là bạn đã kích hoạt thành công Window 10 vĩnh viễn nhé