Cách nghe vị xóc đĩa online cực chuẩn

Nếu nghĩ xóc đĩa chỉ là may rủi thì bạn đã nhầm to rồi đó. Để chiến thắng được trò chơi này, lắng nghe kỹ càng cũng như quan sát tinh nhạy chính là yếu tố quan trọng quyết định bạn có thể thắng cược hay không. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, tôi xin tiết lộ một số bí mật về cách nghe vị xóc đĩa online tại nhà cái thienhabet 516 chuẩn nhất.

Trước khi nghe được vị, chúng ta cần phải bắt được vị. Vị ở đây có thể hiểu là mặt chẵn, lẻ của đồng xu. Nếu lắng nghe cẩn thận và kĩ càng, chúng ta có thể xác định được đồng xu đang ở mặt chẵn hay lẻ trong khi dealer đang xóc đĩa. Khi ấy tức là bạn đã bắt được vị rồi.Sau khi đã nắm bắt được tiếng kêu của những đồng xu, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn các đọc vị của những cao thủ nhé!Tuyệt chiêu thứ nhất: Nhớ kĩ trạng thái của đồng xu trước khi xóc

Dù các bạn có nghe được tiếng kêu trong đĩa xóc nhưng chúng ta không thể nhìn thấu qua chiếc bát phải không nào. Chính bởi vậy việc nhớ kĩ trạng thái của đồng xu trước khi được xóc bởi các dealer rất quan trọng. Đây là yếu tố tiên quyết để có thể giúp bạn được xác định được khi xóc đồng xu sẽ thay đổi như thế nào. Để làm được điều này yêu cầu người chơi phải có tinh thần tập trung và không bị xao nhão hay tác động bởi bất kỳ yếu tố gì.

Tuyệt chiêu thứ hai: Theo dõi dealer

Đối với xóc đĩa thông thường, chúng ta có thể nghe tiếng xóc đĩa dựa vào tay dealer. Từ đó chúng ta có công thức tính sau đây:Số lần xóc + một lần đặt mạnh xuống bàn cũng được tính là một lần xóc.

Ván trước:  – 1: chẵn – 2: lẻ – 3: chẵn – 4:lẻ – 5: chẵn. Dự đoán kết quả về chẵn.

Ví dụ minh hoạ:

  • Trường hợp 1: Kết quả ván trước là lẻ. Dealer xóc 4 lần + 1 lần đặt mạnh xuống bàn sẽ được tính như sau: Ván trước: Lẻ – 1: chẵn – 2: lẻ – 3: chẵn – 4: lẻ – 5: chẵn. Kết quả sẽ là chẵn.
  • Trường hợp 2: Kết quả ván trước là chẵn. Dealer xóc 5 lần và đặt xuống nhẹ xuống bàn sẽ được tính là xóc 5 lần. Kết quả sẽ được tính như sau: Ván trước: chẵn – 1: lẻ – 2: chẵn – 3: lẻ – 4: chẵn – 5: lẻ. Kết quả sẽ là lẻ.

Còn đối với xóc đĩa online, chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán tương tự. Khi xóc xong, âm thanh trong và nhẹ thì thường kết quả ván 2 giống ván 1. Còn nếu sau khi xóc xong mà có tiếng đồng xu đang lắc hoặc quay thì kết quả sẽ bị thay đổi. Có thể từ chẵn sang lẻ hoặc từ lẻ sang chẵn.

Tuy nhiên, nếu 2 con vị nằm quá xa nhau nó sẽ không chạm hoặc đá nhau. Trong trường hợp này,, nếu Dealer xóc 4 lần thì ta tính như sau: Ván trước: chẵn – 1: lẻ – 2: chẵn – 3: lẻ – 4: chẵn. Kết quả vẫn ra chẵn.

Tuyệt chiêu thứ 3: Phân biệt tiếng vị khi xóc

Ngoài theo dõi dealer, tai bạn cũng cần hoạt động hết công suất bởi bạn cần nghe xem, con vị khi lắc đã bị dịch chuyển như thế nào. Bởi tiếng vị kêu khác nhau đồng nghĩa với con vị sẽ di chuyển khác nhau.

  • Nếu tiếng vị khi xóc trong, nhẹ, không có con vị nào lắc thì kết quả vẫn giống ván trước.
  • Nếu tiếng vị xóc nghe có hạt vẫn còn đi động, giống như đồng xu quay khi dừng lắc. Kết quả thường sẽ đổi lại so với ván trước (chẵn thành lẻ, lẻ thành chẵn)

Đó chính là 3 tuyệt chiêu tôi cho rằng khá dễ áp dụng khi chơi xóc đĩa trong các sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên đây chỉ là lý thuyết mà thôi. Để thành công, trăm trận trăm thắng thì đòi hỏi người chơi phải kiên trì và luyện tập thường xuyên. Muốn giỏi thì chúng ta phải cố gắng đúng không nào. Rất mong rằng bài viết này bổ ích đối với mọi người và chúc mọi người có thể áp dụng thành công cũng như bách chiến bách thắng nhé!