Việc làm nhân viên Media OKVIP – Cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời

Việc làm nhân viên Media OKVIP đang là vị trí cực hot mà tập đoàn giải trí này đang tuyển dụng. Với chính sách đãi ngộ tuyệt vời cùng vô số cơ hội thăng tiến trong công việc bạn sẽ có một môi trường phát triển bản thân cực kỳ hoàn hảo. Cùng theo dõi bài viết để cùng nhau khám phá và tìm hiểu rõ hơn liên quan đến job thú vị này.

Các thông tin liên quan đến việc làm nhân viên Media ở OKVIP

Là một liên minh mạnh mẽ trong lĩnh vực giải trí online nên những vị trí làm việc tại đây luôn được nhiều người quan tâm, một trong số đó chính là nhân viên Media. Nếu bạn có kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong lĩnh vực truyền thông thì đừng ngần ngại theo dõi tin tức OKVIP tuyển dụng dưới đâyMô tả chung về công việc

Media là thuật ngữ để chỉ chung các phương tiện truyền thông khá phổ biến hiện nay như báo chí, Internet, truyền hình, radio. Nó đóng một vai trò to lớn trong việc truyền đi thông điệp đến người xem. Các công việc làm nhân viên Media tại OKVIP bao gồm như sau:

 • Lên kế hoạch để xây dựng, cải thiện hoặc phát triển mạnh mẽ các trang thông tin của OKVIP. Mục đích để đưa tên tuổi và tầm hoạt động của tập đoàn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Từ đó tiếp cận và đa dạng hóa nguồn khách hàng tiềm năng.
 • Đảm nhiệm công việc lưu trữ, quản lý hệ thống hình ảnh, video phục vụ mục đích truyền thông cho các website.
 • Phụ trách vai trò liên hệ và tiến hành công việc cùng các Celeb, KOL trong các dự án truyền thông theo sự sắp xếp và bố trị của ban lãnh đạo tập đoàn.
 • Tiến hành các chiến dịch quảng cáo, truyền thông để đẩy mạnh tên tuổi liên minh OKVIP duy trì chỉ số tăng trưởng bền vững trên nền tảng Digitals.
 • Nhân viên bộ phận này cũng phải lên kế hoạch triển khai quảng cáo offline hoặc các sự kiện offline tại các kênh thông tin liên quan cho OKVIP.
 • Đảm nhiệm vai trò đào tạo các nhân sự Media khác.

Mô tả công việc làm nhân viên Media tại OKVIP

Yêu cầu về vị trí việc làm nhân viên Media

Để có thể ứng tuyển job này thì các ứng viên cần đạt được một số yêu cầu cũng như tiêu chí sau đây.

Việc làm nhân viên Media cần yêu cầu gì?

 • Tốt nghiệp với trình độ từ trung cấp trở lên với nhóm ngành liên quan đến truyền thông.
 • Ưu tiên những ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc tại các công ty liên quan về nghệ thuật hoặc truyền thông.
 • Cần có tinh thần ham học hỏi, cầu tiến và chịu được áp lực công việc.
 • Có khả năng sáng tạo trong quá trình làm việc là một lợi thế cho vị trí này.
 • Ứng viên cho vị trí này cần có những kiến thức liên quan đến các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Instagram hoặc các kênh thông tin khác.
 • Có kỹ năng sắp xếp công việc và quản lý thời gian tốt. Khả năng hoạt động nhóm hiệu quả cũng sẽ là một lợi thế khi đăng ký việc làm nhân viên Media.

Trách nhiệm mà một nhân viên cần đảm bảo

Khi bạn trúng tuyển và trở thành một nhân viên của OKVIP quá trình bắt đầu công việc bạn phải đáp ứng được một số trách nhiệm như sau:

 • Luôn có tinh thần cố gắng, tích cực để hoàn thành các công việc được giao theo đúng lịch trình và thời hạn yêu cầu.
 • Liên hệ và hợp tác cùng các bộ phận có liên quan để lên kế hoạch, chiến dịch liên quan đến media cho website.
 • Báo cáo các công việc và tiến độ mỗi ngày cho cấp trên đang quản lý mình.

Chế độ phúc lợi và đãi ngộ với vị trí việc làm nhân viên Media tại OKVIP

Nếu các ứng viên trúng tuyển và tham gia đội ngũ nhân sự tại tập đoàn thì hoàn toàn có thể được nhận những phúc lợi như dưới đây.

Phúc lợi việc làm nhân viên Media tại OKVIP

Chính sách liên quan đến lương thưởng

Trong giai đoạn thử việc thì một nhân viên ở vị trí media này sẽ ký hợp đồng với mức lương 22 triệu đồng/ 1 tháng. Khi hoàn thành thời gian thử việc nếu làm tốt thì bạn sẽ được ký hợp đồng chính thức với mức lương 24 triệu đồng/ 1 tháng.

Việc làm nhân viên Media mỗi nhân viên sẽ được trợ cấp tiền ăn 1 tháng là 3 triệu đồng. Nhân viên có thông báo trước về ngày sinh nhật, đúng dịp sẽ được trợ cấp 2 triệu đồng. Bạn có bằng cao đẳng, đại học chính quy cũng sẽ được thưởng 2 triệu đồng. Vào dịp lễ Tết cũng sẽ nhận trợ cấp 10 triệu đồng từ phía tập đoàn.

Liên quan đến chế độ nghỉ phép

Việc làm nhân viên Media hàng tháng sẽ có 4 ngày nghỉ phép theo sự sắp xếp của quản lý. Nếu trường hợp cần thiết bạn cũng có thể được xin nghỉ phép 2 ngày liên tiếp trong 1 tháng. Nhân viên tại bộ phận này vào các dịp lễ trong năm cũng được nghỉ theo quy định. Thời gian làm việc trong một ngày là 8 tiếng rưỡi ( làm giờ hành chính ) và có được nghỉ trưa.

Địa điểm làm việc và nghỉ ngơi

Nhân viên trúng tuyển và được xét duyệt thành công hồ sợ thì tất cả chi phí liên quan đến đi lại và hồ sơ đều được OKVIP lo khi di chuyển sang Campuchia làm việc. Việc làm nhân viên Media hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí nào về đi lại đến nơi làm việc. Nghỉ ngơi tại ký túc xá trong 1 phòng từ 4 đến 6 người có đầy đủ các tiện nghi, trang thiết bị.

Lời kết

Trên đây là bài viết cập nhật chi tiết nhất đến bạn về việc làm nhân viên Media tại OKVIP. Mong rằng những thông tin này đã giúp bạn đọc quan tâm biết thêm nhiều điều hấp dẫn liên quan đến job này và có cơ hội ứng tuyển thành công.