Cách Chơi Lol Trên Android Và Ios, Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Android – LOL Truyền Kỳ

Giả lập Android trên PC là thuật ngữ chắc hẳn bạn đã nghe nhiều, nhưng giả lập PC trên Android để chơi các game máy tính bạn đã từng nghe qua bao giờ chưa? Nghe vô lý và cũng không hề thuyết phục phải không nào, thông tin này hoàn toàn là sự thực khi bạn có thể chơi các game Liên minh huyền thoại, Dota 2, GTA V…ngay trên chính chiếc smartphone đang sử dụng, cùng sentayho.com.vn tìm hiểu ứng dụng “thần thánh” nào giúp các bạn có thể chơi game PC trên điện thoại được nhé.

Đang xem: Cách chơi lol trên androidLàm sao chơi chiến cơ huyền thoại trên PC? Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi Counter-Strike 1.6 trên điện thoại Chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên PC, máy tính, Laptop Hellish Neighbours trở lại hấp dẫn hơn trên phiên bản cho Android Chơi chiến cơ huyền thoại trên PC, Laptop

Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể chơi game PC trên điện thoại mang tên Netboom. Ứng dụng này sẽ kết nối với 1 máy tính để người chơi có thể chơi các game PC trên chính chiếc smartphone vẫn sử dụng hàng ngày. Chơi GTA V, FIFA, Call of Duty, PUBG…phiên bản PC trên điện thoại giờ đây không còn là điều quá xa vời khi đã có ứng dụng Netboom “thần thánh” này.Giả lập PC trên điện thoại chơi LOL, Dota 2, GTA 5…

Cách chơi Game PC trên điện thoại

1. Thông tin về ứng dụng NetBoomNhư đã nói qua bên trên, NetBoom sẽ kết nối với 1 máy tính để người chơi có thể chơi các game PC trên điện thoại đang sử dụng. Cấu hình máy tính mà ứng dụng NetBoom sử dụng bao gồm:

+ Card màn hình VGA NVIDIA lên đến 60 Hz+ RAM: 16 GB loại DDR4+ Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 64 bit

NetBoom đã tích hợp sẵn rất nhiều game PC Offline, Online thịnh hành hiện nay. Đặc biệt ứng dụng này trên điện thoại vô cùng nhẹ với dung lượng chỉ khoảng 15 Mb.

2. Cách chơi Game PC trên điện thoại

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng hỗ trợ chơi gae PC trên điện thoại Netboom theo đường dẫn bên dưới. Hiện tại ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android

Download: Netboom cho Android

*

Sau khi tải về và cài đặt ứng dụng thành công, các bạn mở ứng dụng lên. Netboom hỗ trợ người chơi với 4 phương thức đăng nhập khác nhau:

+ Tài khoản Google+ Tài khoản Facebook+ Tài khoản bằng số điện thoại+ Tài khoản bằng Email

Tiến hành lựa chọn phương thức đăng nhập mong muốn để bạn truy cập vào trong game

Cửa sổ tiếp, bạn chọn vào Agree để đồng ý với các chính sách, điều khoản sử dụng ứng dụng. Nhấn Cho phép để đồng ý cấp quyền cho Netboom truy cập trên điện thoại

Giao diện chính của ứng dụng Netboom sẽ như hình bên dưới đây. Rất nhiều game PC được ứng dụng này hỗ trợ như: LOL, DOTA2, Heart Stone, PUBG…

Tiến hành lựa chọn vào game PC mà bạn muốn chơi trên điện thoại -> Chọn Free Trial để tiến hành chơi thử.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows, Top Ứng Dụng Giả Lập Android Trên Pc

Lưu ý: Với mỗi tài khoản trên Netboom, bạn sẽ được chơi thử với thời gian 30 phút. Kết thúc khoảng thời gian này, nếu muốn chơi tiếp, bạn sẽ phải đăng nhập sang tài khoản khác để chơi thử các game khác hoặc nạp thẻ để có số lượng giờ chơi nhiều hơn.

Giao diện điện thoại lúc này sẽ chuyển sang màn hình Desktop trên PC. Netboom sẽ cho bạn 2 tùy chọn để lựa chọn:

+ Touch screen mode: Chế độ chạm để thao tác

+ Mouse mode: Chế độ dùng chuột để thao tác

Ở mỗi chế độ Netboom sẽ đưa ra những hướng dẫn sử dụng để bạn thao tác thuận tiện hơn.

Và đây là giao diện PC trên điện thoại smartphone của bạn. Rất nhiều game online, offline hay để bạn có thể trải nghiệm.

Tiến hành lựa chọn vào game muốn chơi

Giao diện đăng nhập trong game sẽ không khác gì so với giao diện trên máy tính

Muốn hiện bàn phím ảo để đăng nhập tài khoản trong game, bạn chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch màu xanh -> Chọn Virtual Keyboard

Tiếp theo chọn Text Keyboard . Bàn phím ảo sẽ được hiển thị ra ngay trên màn hình sau đó

Như đã nói bên trên, nếu muốn có thêm lượt giờ trên trên Netboom, các bạn sẽ phải nạp thẻ. 100 Gold trên ứng dụng sẽ tương ứng với 1 giờ chơi.

Trên đây là cách chơi game PC trên điện thoai với ứng dụng Netboom mà sentayho.com.vn muốn giới thiệu và chia sẻ đến các bạn. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu muốn giả lập điện thoại Android trên máy tính, bạn có thể tham khảo và sử dụng nhiều phầm mềm giả lập Android trên PC để thực hiện.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Black And White Trên Pc, Hướng Dẫn Giả Lập Nintendo Ds Gba Từ A

Cách chơi Happy Gold Miner trên điện thoại, game đào vàng Hướng dẫn cài và chơi Gunny Mobi trên điện thoại Tango-Lựa chọn hàng đầu cho gọi và nhắn tin trên Android, PC Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung Làm sao để chơi chiến cơ huyền thoại trên máy tính?