Nhà Hàng Buffet Maison Sen – Buffet Sen 61 Trần Hưng Đạo

Sen 61 Trần Hưng Đạo – Nơi tụ hội tinh hoa ẩm thực

Sau 1 thời gian nâng cấp và sửa chữa, Sen 61 Trần Hưng Đạo của Sen Hồ Tây đã chính thức mở cửa trở lại chào đón xuân Đinh Dậu 2017.Tọa lạc tại con đường tuyệt đẹp của Hà Nội, Buffet Sen 61 Trần Hưng Đạo nổi bật với thiết kế sang trọng và tinh tế từ khu sân vườn đến không gian nội thất bên trong tạo cho khách hàng như bước vào khu biệt thự kiểu Pháp để thượng ngoạn chuyến hành trình ẩm thực của riêng mình.

nha-hang-maison-senLà 1 nhà hàng nằm trong chuỗi BF của hệ thống nhà hàng Sen- Nơi tiên phong cho văn hóa ẩm thực BF tại Hà Nội, sen 61 THĐ đã chắt lọc và cho ra đời một thực đơn phong phú với trên 200 món ăn Âu-Á kết hợp với ẩm thực vùng miền hấp dẫn, đa dạng được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Hệ thống phòng ăn được thiết kế đẳng cấp cùng sự bài trí hợp lý, phù hợp các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan cùng với góc không gian riêng tư lãng mạn. Tất cả những điều đó giúp cho thực khách có thể cùng hòa mình vào thế giới nhạc sống – 1 món quà tri ân của Nhà hàng. Sen 61 chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà mỗi lần ghé qua, bạn đều thấy muốn trở lại thêm lần nữa….Tọa lạc tại con đường tuyệt đẹp của Hà Nội, nhà hàng Maison Sens – 61 Trần Hưng Đạo nổi bật với thiết kế sang trọng và tinh tế từ khu sân vườn đến không gian nội thất bên trong tạo cho khách hàng như bước vào khu biệt thự kiểu Pháp để thượng ngoạn chuyến hành trình ẩm thực của riêng mình

Là 1 nhà hàng nằm trong chuỗi Buffet của hệ thống nhà hàng Sen – nơi tiên phong cho văn hóa ẩm thực Buffet tại Hà Nội, nhà hàng Maison Sens đã chắt lọc và cho ra đời một thực đơn phong phú với trên 200 món ăn Âu-Á kết hợp với ẩm thực vùng miền hấp dẫn, đa dạng được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Hệ thống phòng ăn được thiết kế đẳng cấp cùng sự bài trí hợp lý, phù hợp các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan cùng với góc không gian riêng tư lãng mạn. Tất cả những điều đó giúp cho thực khách có thể cùng hòa mình vào thế giới nhạc sống – 1 món quà tri ân của Nhà hàng vào mỗi tối cuối tuần.

Nhà hàng Maison Sens – 61 Trần Hưng Đạo chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà mỗi lần ghé qua, bạn đều thấy muốn trở lại thêm lần nữa….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, thực đơn, các chương trình khuyến mại và đặt bàn…. Quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG MAISON SEN
61 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Mở cửa 11.00 – 14.00 / 18.00 – 21.30.
SĐT: 19002850