Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Cho Máy Đã Root Trên Android

Pokemon Go đã tạo lên một cơn sốt trên thị trường game di động trong năm vừa qua. Pokemon Go được phát hành bởi Niantic Labs và nó đã có bản cập nhật v0.37 giúp nó sửa các lỗi liên quan và ngay lập tức nó được cập nhật cho các thiết bị Android. Việc tung ra bản cập nhật giúp ngăn chặn việc gian lận trong game cũng như một số tính năng hữu ích trong game. Tuy nhiên việc tung ra bản cập nhật nó sẽ không còn tương thích với các thiết bị đã root mà có khả năng ảnh hưởng tới rất nhiều người sử dụng. Nhờ sử dụng GPS giả mạo và module Xposed để chơi Pokemon mà nhiều người đã hối tiếc và để giải quyết tình trạng này bạn sẽ cần sử dụng Magisk trên thiết bị Android đã root.

Đang xem: Cách chơi pokemon go cho máy đã rootMagisk là một bản mod được phát triển bởi topjohnwu đó là giao diện Systemless để hỗ trợ mods systemless khác nhau. Các Magisk mod có thể sử dụng SafeNet API được dùng trong game Pokemon Go. Tuy nhiên nó cần phải cài đặt từ phục hồi tùy chỉnh và bạn sẽ cần một thiết bị đã mở khóa bộ nạp khởi động. Nếu bạn không thể làm được bạn có thể loại bỏ root và Xposed trên thiết bị của bạn. Để root được thì bạn sử dụng SuperSU và sau khi có nó bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng. Dựa vào cách bạn root thiết bị của bạn nhưng các bước có thể khác nhau một chút. Vì vậy, hãy chắc chắn để loại bỏ root và Xposed hoàn toàn trên thiết bị của bạn để sử dụng Pokemon Go trên các thiết bị Android root.

Làm thế nào để chơi Pokemon Go trên thiết bị Root với Magisk

Để loại bỏ root, bạn mở ứng dụng SuperSu và di chuyển đến phần Cleanup và chọn “Full unroot”. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hủy bỏ root. Khôi phục lại về bản stock, nhưng không khôi phục hình ảnh phục hồi chứng khoán trong khi thực hiện unrooting (gỡ bỏ root). Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại để hoàn tất quá trình.Xem thêm: Cách Hack Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới Ai Cũng Dè Chừng, Top 11 Tựa Game Khó Nhất Thế Giới

*

Khởi động lại thiết bị khi chương trình cài đặt Xposed đã xong. Kiểm tra danh sách ứng dụng để đảm bảo root và cài đặt Xposed được gỡ bỏ trên thiết bị của bạn hoàn toàn.Mở Magisk Manager và tắt root bất cứ khi nào bạn muốn chơi Pokemon Go trên thiết bị của bạn. Kích hoạt tính năng root một khi bạn đang thực hiện đánh bắt Pokemon.Xem thêm: Cách Chơi Warcraft 3 Lan Games ), Garena Lan Games Đóng Cửa: Vẫn Còn Gametv Plus

*

Bây giờ chúng ta có thể thưởng thức Pokemon Go trên thiết bị root của bạn mà không có bất kỳ vấn đề. Hy vọng Niantic không chặn phương pháp này.