Cách Chơi Teemo Rừng – Cách Chơi Teemo Mùa 11 – AU3D.VN

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Teemo mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ Teemo mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Teemo mùa 11, Build Guide những trang bị phép thuật, xuyên kháng phép cho pháp sư này đi đường giữa Mid mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Teemo, Combo và những cách cộng các kỹ năng Skill thích hợp cho Teemo sát thương, hút máu đi Top đường trên trong LOL năm 2021.Đang xem: Cách chơi teemo rừng

Nội dung chínhBảng ngọc bổ trợ cho TeemoThứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho TeemoPhép bổ trợ cho TeemoHướng dẫn cách lên đồ cho TeemoĐiểm mạnh và yếu của Teeemo

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo

Trong mùa giải này, bảng ngọc Teemo có khá nhiều thay đổi bởi bản cập nhật mới nhất đã cho thấy sự thay đổi khá nhiều của các viên ngọc tái tổ hợp. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Teemo AP, anh em có thể tham khảo và sử dụng để áp dụng cho vị pháp sư này khi đi đường.Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo đi SP

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với cách chơi Teemo thiên về cấu rỉa, trụ đường thì viên ngọc này giúp ở 4 giây trong giao tranh Teemo gây thêm 4 sát thương phép, hồi lại 2% máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn Phá Hủy Diệt: Teemo gây 1 đòn đánh cực kỳ mạnh lên trụ.Giáp Cốt: Sau khi Teemo chịu 3 đòn đánh sát thương, đòn đánh kế tiếp lên vị tướng này giảm đi 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Teemo hấp thụ tinh hoa của lính và quái chết.

Nhánh phụ

Thăng Tiến Sức Mạnh: Teemo có thể nhận 5%, 8% và 20% hồi kỹ năng tùy theo cấp độ.Cuồng Phong Tích Tụ: Teemo có thêm SMCK + SMPT

Các bảng ngọc bổ trợ cho Taric mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Teemo gây sát thương lên đối thủ, sẽ đưa Aery đến gây lên đối thủ 1 sát thương 10 > 40 sát thương dựa trên cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Teemo gây sát thương, nhận được 25 năng lượng hồi và tối đa là 250.Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% máu, Teemo nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Sau khi gây sát thương lên đối thủ, Teemo gây thêm từ 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Vị Máu: Teemo nhận hồi từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục đối thủ, Teemo nhận thêm 1% > 2% hồi máu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Teemo nhận hồi 5% hồi chiêu.

Tham khảo qua các bảng ngọc AP cho Teemo, mà mọi người có thể áp dụng để leo Rank LOL trong mùa giải này cực kỳ hiệu quả.

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Teemo

Với nhiều vị trí đi đường, vì thế các bạn có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Teemo như sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là cách sử dụng nhiều cho Teemo Top / Mid / đi Rừng (gia tăng tối đa sát thương từ độc theo thời gian).

*

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường sử dụng cho Teemo Sp hỗ trợ (tăng khả năng cấu rỉa từ xa gây khó chịu cho đối phương).

*

Tên Độc (E) nên được tăng tối đa đầu tiên để tương tác với các trang bị tốc độ đánh như Nanh Nashor hay Cuồng Đao Guinsoo(sẽ được phân tích ở dưới).Phi Tiêu Mù (Q) sẽ được tăng tối đa sau đó vì lượng sát thương gốc không thực sự ấn tượng nhưng lại có tỉ lệ cộng thêm từ sức mạnh phép thuật lên tới 80%. Điều này chỉ có ý nghĩa ở giai đoạn giữa và cuối trận, khi mà Teemo đã sở hữu một lượng sức mạnh phép thuật kha khá.Chạy Lẹ (W) chỉ cần lấy một điểm ở cấp 4 để có thêm chút tốc độ, thả diều bọn tay ngắn dễ dàng hơn. Khi nào… không còn chỗ để tăng điểm kĩ năng nữa thì bạn mới nên nâng vào chiêu thức này nhé.Bẫy Độc Noxus (R) thì tăng điểm bất cứ khi nào có thể. Dàn chắn thực vật này không mạnh trong đơn đấu nhưng lại là chiến lũy đảm bảo sự an toàn khi Teemo thiết lập sự đàn áp của mình với tướng đường trên đối phương.

Nội tại: Ngụy trang

Nếu Teemo đứng yên trong 1.5 giây, hắn trở nên tàng hình.Nếu Teemo không nhận sát thương trong 1.5 giây khi đứng trong bụi, hắn trở nên tàng hình. Teemo có thể di chuyển mà không mất tàng hình.Teemo nhận được trạng thái Yếu Tố Bất Ngờ khi rời khỏi trạng thái tàng hình, giúp gia tăng Tốc độ đánh thêm 20% trong 3 giây.

Q: Phi tiêu mù

Gây 80 sát thương phép và làm mù mục tiêu trong 1.5 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Dj – Học Cách Chơi, Dánh Dj Trên Máy Tính

W: Chạy lẹ

Nội tại: Tốc độ Di chuyển của Teemo tăng thêm 10% nếu hắn không bị sát thương bởi tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tăng thêm thông thường trong 3 giây. Giá trị tăng thêm này không mất đi khi bị tấn công.

E: Bắn độc

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, gây 10 sát thương phép ngay khi tiếp xúc và 6 sát thương phép mỗi giây trong 4 giây.

R: Bẫy độc Noxus

Quăng ra một chiếc bẫy nấm sẽ phát nổ nếu có kẻ địch dẫm phải, chất độc sẽ lan tỏa ra những kẻ địch xung quanh đồng thời làm hiện hình, làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 30%, gây 200 sát thương phép trong 4 giây.Bẫy tồn tại trong 5 phút và cần 1 giây để sẵng sàng nổ cũng như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên trên một nấm khác, nó sẽ nảy ra cách Teemo 3 khoảng cách trước khi hạ cánh.Teemo tích trữ một chiếc nấm mỗi 30.0 giây, nhưng hắn chỉ có thể mang tối đa 3 quả cùng một lúc.

Phép bổ trợ cho Teemo

Với vị trí đi đường đa năng, vì vậy mọi người hãy tìm cho Teemo một phép bổ trợ thích hợp theo:

Đi Bot (xạ thủ)

Tốc biến + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Sự khó chịu của Teemo là cái mà người chơi không cần nhắc đến, khi đi đường giữa thì tốc biến + thiêu đốt được khá nhiều người chơi hướng đến. Nhưng với sentayho.com.vn, thì mình ưa chọn dịch chuyển hơn để tăng sự cơ động và bám đường để lên trang bị.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Teemo

Với việc mặc định là một pháp sư, thì những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là những trang bị không thể nào thiếu được khi chơi Teemo. Đồng thời với đó, là những trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu là những món trang bị không thể nào thiếu được dành cho Teemo xạ thủ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Teemo đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Teemo đi Support

*

Trang bị khởi đầu Teemo đi Rừng

*

Giày cho Teemo

*

Trang bị chính

Teemo AP

*

Teemo AD

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Teemo đi Mid, Top

Teemo AP phép thuật là trang bị thường thấy của pháp sư này khi đi đường giữa.

Cách lên đồ Teemo AP SMPT + xuyên kháng phép mạnh nhất

*

Hay

*

Trang bị cho Teemo SMPT + Tank

*

Tham khảo

*

Bộ trang bị tăng tốc độ đánh + hút máu + SMPT cho Teemo

*

Cách lên đồ tăng tốc độ đánh + hút máu + làm chậm với búa băng

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Teemo đi Rừng

Khi đi rừng, thì có 2 hướng lựa chọn cho Teemo

Trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép khi Teemo đi rừng phong cách AP

*

Hay

*

Trang bị tăng tốc độ đánh + hút máu + STVL cho Teemo đi rừng

*

Hay

*

Cách lên đồ Teemo đi Support

Khi đi Support đường dưới, thì có thể tham khảo qua các trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép cho Teemo

*

Hay

*

Nanh Nashor: Teemo pháp sư đường trên chủ yếu gây sát thương bằng các đòn đánh thường, vì thế hãy lên trang bị đầu tiên là Nanh Nashor để có được tốc độ đánh và nội tại các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép thuật nhé.Cuồng Đao Guinsoo: nếu bạn có được chiến công đầu hoặc là dư dả về tiền bạc thì có thể cân nhắc việc lên trang bị Cuồng đao Guinsoo với tốc độ đánh và nội tại cộng dồn sát thương cực khỏe. Nó khiến cho bạn trở thành một nỗi ám ảnh và khi bạn đã tích đủ Cuồng Nộ Guinsoo, bạn sẽ như một khẩu súng máy tạo độc, và có thể bắn hạ cả một chiếc xe tăng. Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: khi đã có trong tay kha khá tốc độ đánh, món đồ tiếp theo cần phải lên là Mặt nạ đọa đày Liandry, trang bị này giúp cho bạn có thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, một lượng máu và hơn cả là 15 xuyên kháng kèm nội tại thiêu đốt theo phần trăm máu. Với trang bị này,dù là một kẻ cứng cáp như Garen cũng ngại khi phải đối đầu với bạn.Trượng Hư Vô: trang bị quan trọng cuối cùng đó là Trượng Hư Vô trong mọi trận đấu. Dù bạn có lên đồ theo hướng nào,hãy nhớ Teemo là một vị tướng có sức mạnh phép thuật. Những kẻ đối đầu với bạn sẽ dùng các trang bị kháng phép cứng cáp,khiến cho những mũi tiêu độc chỉ như là gãi lưng cho chúng. Với chỉ số cộng 35% xuyên kháng phép, dù có đầy đủ giáp kháng đi chăng nữa, vị Trinh Sát Nhanh Nhẹn này vẫn rất đáng để dè chừng.Cuồng cung Runaan: nếu bạn muốn có những đòn đánh đa mục tiêu và tốc độ đánh tuyệt vời để đẩy đường.Mũ phù thủy Rabaddon: cung cấp cho bạn thêm 35% sức mạnh phép thuật, khiến cho những Bẫy độc Noxus trở thành nỗi ám ảnh khôn lường cho xạ thủ địch.Đồng hồ cát Zhonya: cho bạn một lượng giáp để chống chịu,10% giảm hồi chiêu, và kích hoạt Ngưng Đọng giúp khả năng sống sót cao hơn…Kiếm súng Hextech: trang bị hồi phục hiếm hoi “có vẻ là” phù hợp với Teemo. Nên nhớ nội tại hồi máu cũng hoạt động khi đối phương đạp phải Bẫy Độc Noxus đấy bạn nhé.Dây Chuyền Chữ Thập: với những chỉnh sửa có thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, dây chuyền này cũng là một trang bị mà Teemo có thể lựa chọn.Giày Thủy Ngân: với tác dụng giảm đi 30% thời gian hiệu ứng khống chế, giày thủy ngân sẽ làm quá trình đi đường với những kẻ đeo bám lì lợm như Maokai hay Nautilus bớt áp lực đi khá nhiều.

Điểm mạnh và yếu của Teeemo

Điểm mạnh

Khắc chế những vị tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường, đặc biệt là xạ thủ đối phương.Khả năng kiểm soát bản đồ tốt với Bẫy Độc Noxus (R).Sát thương lớn, đặc biệt là sau khi có những trang bị trấn phái.Dễ chơi, nhất là với những bạn nữ mới tập chơi và cần một “tướng tủ”

Điểm yếu

Dễ gây hoang mang cho đồng đội khi cấm/chọn, dẫn đến mất đoàn kết nội bộ.Không có kĩ năng bảo kê xạ thủ một cách hiệu quả.Tầm đánh không thực sự ấn tượng (500).Khá vô dụng trong giao tranh tổng.

Hướng dẫn cách khắc chế Teemo

Hạn chế trao đổi chiêu thức với Teemo nếu bạn là một vị tướng phụ thuộc vào những đòn đánh thường. Phi Tiêu Mù của hắn sẽ làm bạn khó chịu đấy.Teemo bị khắc chế bởi những vị tước có kĩ năng áp sát mục tiêu, bởi Chạy Lẹ của hắn có thời gian hồi chiêu khá lâu.Mua Mắt Kiểm Soát/Oracle Biến Đổi sẽ giúp bạn dọn sạch những bãi nấm độc khó chịu.Với vai trò là người đi rừng, hãy xem xét việc mua Máy Quét, bởi gần như Teemo sẽ tự vệ trước những cuộc gank với Bẫy Độc Noxus

Dùng các điểm khắc chế tướng Teemo, để hạn chế sức mạnh và áp chế được vị tướng vô cùng khó chịu này khi đi đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng Teemo

Khi chơi Teemo, thì mình cực kỳ yêu thích lối chơi theo phong cách lên đồ AP vì những quả nấm được đặt ra sẽ phát huy sức mạnh kinh khủng hơn bao giờ hết.Kể từ Level 3, thì Teemo sẽ phát huy sự khó chịu của mình nhờ kỹ năng làm mù của mình.Từ level 6 trở đi hay trong giao tranh thì kỹ năng đặt R của Teemo mang đến khá nhiều lợi thế cho Team.

Xem thêm: Fix Lỗi Mic Pubg Mobile Thường Gặp, Tổng Hợp Cách Sửa Lỗi Pubg Mobile Thường Gặp

Với khả năng đi đường mới lạ, những trang bị mới cho Teemo trong mùa 11 này khiến cho vị tướng này là một quân bài đi đường thú vị cho anh em game thủ.