Crowd1 là gì? Dự án HOT hay SCAM đang đình đám hiện nay?

Vừa qua, nhiều người tham gia dự án Crowd1 đã có được nguồn thu nhập thụ động từ việc phát triển hệ thống. Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến trái chiều không tốt khi nói “Crowd1 lừa đảo” hay “Crowd1 đa cấp biến tướng”….Vậy Crowd1 là gì? Có thể kiếm tiền khủng từ Crowd1 hay không? Để giải thích các câu hỏi này, mời các bạn cùng Review Invest đọc qua bài viết dưới đây.

Crowd1 là gì?

Crowd1 là mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết chia sẻ cộng đồng, cộng đồng phát triển, chia sẻ, quảng bá các sản phẩm của Crowd1 hoặc đối tác mà mang về lợi nhuận. Crowd dùng 80% nguồn doanh thu mà công ty thu về dùng để chia sẻ, dành thưởng cho cộng đồng.Hiện tại, tham gia Crowd1 bằng các gói như: White, Black, Glod, Titanium và bạn sẽ nhận được C1 Rewards (C1). C1 có thể hiểu là cổ phiếu điện tử mà bạn đang nắm giữ của công ty Crowd1, bạn sẽ nhận được Cổ tức khi Crowd1 chia lợi nhuận 80% doanh thu cho cộng đồng.

Sản phẩm của Crowd1 là gì?

Trong những ngày đầu ra mắt cộng đồng Corwd1 chỉ có Miggster (M)AffilGo (A). Hiện nay, Crowd1 đã phát triển C-Store bao gồm nhiều sản phẩm mà Crowd1 đang triển khai ra cộng đồng như: Miggster, AffilGo, LIFETRNDS, SAFER, MyGrihub, Crowd Magazine, TRIBUTE.Miggster là gì?

Miggster là game di động trực tuyến và các game mạng xã hội mà các thành viên có quyền truy cập.

Xem video: Bản tin về Miggster – Sản phẩm Crowd1Bộ sưu tập” sản phẩm Crowd1 ngày càng đa dạng và phong phú hơn, chứng tỏ Crowd1 đã và đang phát triển theo hướng tốt. Chúng tôi sẽ cập nhật các sản phẩm mới nhất của Crowd1 tại đây các bạn có thể theo dõi bài viết để có những thông tin mới nhất.

Download ứng dụng Crowd1

Crowd1 đã phát triển ứng dụng và có mặt trên cửa hàng CH Play & App Store. Bạn có thể download trực tiếp hoặc nhấn vào biểu tượng bên dưới để tải về điện thoại:

Tải ứng dụng Crowd1

Crowd1 có phải lừa đảo?

Đây chắc chắn là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất. Không có gì là chắc chắn nhưng Crowd1 hiện tại đang làm tốt về các mảng như: Quyền lợi thành viên, Rút tiền, Chia sẻ cổ tức cho cộng đồng đang phát triển dự án.

Hiện nay, nhiều quốc gia, khu vực, tổ chức, cộng đồng đang phát triển mạnh mẽ dự án điều này làm cho Crowd1 ngày càng vững mạnh trên thị trường và các công ty đang cạnh tranh.

Các gói đầu tư Crowd1

Như đã đề cập bên trên thì Crowd1 có 4 Package để thành viên tham gia phát triển cộng đồng và sở hữu “cổ phiếu” Crowd1 Rewards (C1). Phải hiểu 1 điều là Crowd1 không phải 1 dự án đầu tư trả lãi hàng ngày hay hàng tuần mà bạn sẽ tham gia mua gói để phát triển cộng đồng để nhận phần thưởng và được chia cổ tức từ số lượng C1 bạn đang có trong tài khoản theo thời gian đã được thông báo của Crowd1.

Tóm lại, có 2 các bạn có được nguồn thu nhập từ Crowd1 đó là: Phát triển cộng đồng & Nhận cổ tức. Vậy có người sẽ hỏi: Tôi không phát triển cộng đồng được không? Trả lời: Được chứ. Bạn vẫn nhận được cổ tức từ doanh thu Crowd1 chia sẻ.

Người dùng có thể Nạp tiền (Deposit) để kích hoạt bằng các cổng Crypto (BTC, ETH), Giftcode, Ngân hàng,…

  • White – đầu tư € 99 và nhận cổ phần Crowd1 Reward trị giá € 100
  • Black – đầu tư € 299 và nhận cổ phần Crowd1 Reward trị giá € 300
  • Gold – đầu tư € 799 và nhận cổ phần Crowd1 Reward trị giá € 1000
  • Titanium – đầu tư € 2499 và nhận cổ phần Crowd1 Reward trị giá € 3500

Chính sách hoa hồng Crowd1

Khi bạn cùng Crowd1 phát triển cộng đồng, thì bạn sẽ nhận được 5 loại hoa hồng dưới đây:

  • Hoa hồng khởi động nhanh (Fear of loss bonus)
  • Hoa hồng hệ thống toàn cầu (Streamline bonus)
  • Hoa hồng gói giáo dục (Binary bonus)
  • Hoa hồng thu nhập trên thu nhập (Matching bonus)
  • Hoa hồng thặng dư dài hạn (Longterm residual income)

Khi đăng nhập vào tài khoản Crowd1, bạn sẽ thấy rõ các loại hoa hồng và điều kiện cần đạt được.

Cách kiếm tiền từ Crowd1

Hiện tại, cách để kiếm thu nhập từ Crowd1 chính là việc phát triển cộng đồng (Hay còn gọi là xây dựng hệ thống) để có được hoa hồng.

Ngoài ra, bạn đạt được Level cao và được chia quyền lợi từ nguồn thu mà Crowd1 kiếm được.Còn việc mua gói đầu tư thì đợi cổ phiếu lên sàn giao dịch mới biết được lợi nhuận.

Khi nào Crowd1 lên sàn

Đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm nhất. Hiện tại, mình cũng chưa nắm được thông tin khi nào Crowd1 được đưa lên sàn giao dịch cho tất cả thành viên có thể tự trao đổi mua bán với nhau.

Hướng dẫn tài khoản Crowd1

Câu hỏi thường gặp

Lời kết

Đây là đánh giá cá nhân mình về dự án Crowd1 nên các bạn có thể cân nhắc trước quyết định có nên tham gia đầu tư hay không. Để kiếm được tiền thì bạn phải làm việc, mà cách làm việc đó là giới thiệu thành viên và xây dựng hệ thống. Nếu bạn là một người bình thường thì rất khó để có được hoa hồng và rút tiền. Tuy nhiên, cũng có người bình thường kiếm được tiền từ vốn ban đầu rất nhỏ.

Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về Crowd1 hiện tại và nếu bạn có thông tin hay gì về Crowd1 vui lòng gửi về Email: [email protected] chúng tôi sẽ cập nhật để mọi người cùng nắm. Thank’s.

Xem thêm: Central Vip là gì?