Hỗ Trợ Fix Full – Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Ios 10

Lê Mạnh Dũng – ( 5.0 ★- 2 đánh giá) ĐG của bạn? Jailbreak iOS 10.2 đang là phiên bản Jailbreak mới nhất mà người dùng iPhone, iPad có thể thực hiện, cách khắc phục lỗi khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s, iPad dưới đây sẽ giúp bạn có quá trình Jailbreak thiết bị ổn định cũng như thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị của mình.

Đang xem: Hỗ trợ fix fullĐang xem: Fix loi ios 10.2.1

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad Download iOS 10.2, link tải iOS 10.2 tốc độ cao Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad Cách hạ cấp iOS 10.2 xuống iOS 10.1.1 Đã Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad được chưaYou might also like

Trang Điểm Style Hot Girl Hàn Quốc

huong dan fix loi *101# ios 9.2

Cách Chơi Malzahar Di Rung, Hướng Dẫn Cách Chơi Malzahar Mùa 11

Trước đó sentayho.com.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad với công cụ Yalu102, tuy nhiên có rất nhiều bạn gặp phải sự cố lỗi Cydia sau khi đã Jailbreak iOS 10.2 trên thiết bị của mình, và cách khắc phục lỗi khi Jailbreak 10.2 cho iPhone, iPad dưới đây sẽ giúp bạn sửa những lỗi khó chịu trên Cydia này.

*

Hướng dẫn khắc phục lỗi khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPadCác cách khắc phục lỗi khi Jailbreak iOS 102 cho iPhone, iPad:

1. Lỗi iPhone 7, 7 Plus không Jailbreak iOS 10.2 thành công

Đây là một trong những lỗi mà nhiều người dùng mắc phải hiện nay khi sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 Plus với hệ điều hành iOS 10.2, tuy nhiên có một điều mà các bạn cần phải lưu ý đó chính là công cụ Yalu102 chưa hỗ trợ các thiết bị iPhone 7, 7 Plus thực hiện Jailbreak thiết bị vì vậy đây không phải là một lỗi quá nghiêm trọng.

Để biết thêm những thông tin cần thiết, những lưu ý về Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad này đã được sentayho.com.vn tổng hợp và gửi tới các bạn qua bài viết những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2.

2. Lỗi Cydia bị thoát ngay lập tức, liên tục

Lỗi này thường xảy ra khi thiết bị iPhone của bạn đã thực hiện Jailbreak iOS 10.2 thành công nhưng lại vô tình khởi động, reset lại iPhone và khiến Cydia bị thoát ngay lập tức và liên tục, để khắc phục lỗi Cydia bị thoát ngay lập tức này các bạn cần phải truy cập lại vào công cụ Yalu102 trên iPhone như hình dưới.

*

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn GO và bắt đầu quá trình Jailbreak lại một lần nữa để sử dụng Cydia cũng như các ứng dụng cài từ Cydia

Lưu ý : Với việc Jailbreak iOS 10.2 sau mỗi lần khởi động lại thiết bị chúng ta cần phải thực hiện Jailbreak iOS 10.2 lại một lần nữa.

Trong trường hợp thiết bị iPhone của bạn không hiển thị chữ Go như hình trên chúng ta áp dụng cách sau

3. Sửa lỗi Cydia bị thoát liên tục bằng công cụ iFile.

Các bạn cần phải sử dụng công cụ iFile (Hoặc Filza), nếu chưa có các bạn cần phải sử dụng Cydia Impactor để cài đặt ứng dụng này.

Các bạn có thể tải ứng dụng Cydia Impactor tại đây: Tải Cydia Impactor.

Xem thêm: File Codex Game Là Gì ? Quy Trình Codex Game Diễn Ra Như Thế Nào?

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng iFile đã được cài trên thiết bị bằng Cydia Impactor sau đó truy cập vào thư mục đường dẫn sau: /var/mobile/library/cydia .

Bước 2 : Các bạn thực hiện xoá file sentayho.com.vn0 .

Bước 3 : Sau đó chúng ta tiếp tục truy cập vào thư mục đường dẫn: /var/mobile/library/caches .

Bước 4 : Tiếp tục xoá thư mục sentayho.com.vna .

Bước 5 : Sau khi đã thực hiện thành công chúng ta khởi động lại iPhone một lần nữa.

Bước 6 : Cuối cùng chúng ta tiếp tục ấn chọn vào ứng dụng Yalu102 và tiến hành Jailbreak iOS 10.2 một lần nữa như cách trên.

Lưu ý : Sau khi đã thực hiện thành công điều này, mà ứng dụng Cydia vẫn tiếp tục bị lỗi thoát liên tục, các bạn sử dụng iFile xoá tiếp thư mục sentayho.com.vnt .

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu thành công các cách sửa lỗi khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad để bạn có thể sử dụng các tính năng ưu việt của thủ thuật Jailbreak iOS 10.2 này.

Xem thêm: Giờ Thể Chất Lớp Mgb C2Vđ: Ném Xa Bằng 1 Tay Trò Chơi Cáo Ơi Ngủ À ”

Sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi trên iOS 10.2 Khắc phục lỗi khi jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Fix lỗi “Error 0A” treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9 Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2 Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu