Đánh giá các Font chữ đẹp độc đáo được sử dụng nhiều nhất

Bạn đang cần một font chữ đẹp độc đáo để thoả mãn sở thích và đam mê của mình? Vậy thì hãy cùng Yaytext đánh giá những font chữ độc nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

Font chữ nghệ thuật Beautiful Bloom

Đây là loại font chữ nghệ thuật được sử dụng phổ biến trong các quảng cáo hoặc poster, banner, theo phong cách viết tay hoặc phong cách thư pháp. Và đây chính là sự kết hợp hoàn hảo để bạn có thể làm nổi bật hơn những tác phẩm thiết kế của mình. Bạn sẽ thấy font chữ này xuất hiện rất nhiều trong các thiết kế yêu cầu sự mềm mại, nhẹ nhàng như thư mời, thư cảm ơn hoặc banner quảng cáo.

font-chu-dep

Linotte

Linote được đánn giá là font chữ kí tự đặc biệt mềm mại, các nét giao của viền chữ được bo tròn tạo cảm giác dễ gần, vui vẻ, rất phù hợp với các thiết kế yêu cầu sự vui vẻ hạnh phúc đó.

Playlist

Khi bạn dùng font chữ này bạn sẽ cảm nhận thấy có sự kết hợp với một nét khác, gần giống như một nét cọ khô lỏng được tô theo khi di chuyển bút. Font chữ số đẹp này là phiên bản sans của chữ tay kết hợp với nét cọ khô đó, gây cảm giác chân thật hơn cho chữ của bạn.

Trajan

Nếu là một người tinh tế có lẽ bạn sẽ nhận ra font chữ này rất hay xuất hiện tại các bộ phim của Hollywood. Đây là nhóm font chữ không chân Sans Serifs cổ điển được lấy cảm hứng từ các con số La Mã những năm 1989. Cũng chính là font chữ đầu tiên được thiết kế cho Adobe đấy.

American Typewriter

Font chữ đẹp American Typewriter gần giống với font chữ Time New Roman rất thường thấy trong văn bản của Việt Nam nhưng mang phong cách hiện đại và đều nét hơn chút. Nó sẽ đặc biệt phù hợp với các sản phẩm thiết kế mang phong cách Retro hay trình bày văn bản cổ điển.

Cabana

Còn nếu bạn đang muốn thiết kế của mình có phong cách mới lạ, sáng tạo và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Bạn nên thử ngay phông chữ Cabana đấy! Đặc trưng của phông chữ này có dáng cao, không cứng cáp mà khá mềm.

Times New Roman

Tất nhiên Times New Roman dù thế nào đi chăng nữa vẫn là font chữ mềm mại Việt hóa được nhiều nhà thiết kế Việt Nam lựa chọn nhất để trình bày nội dung của mình. Không quá hào nhoáng, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đây chính là font chữ dễ đọc nhất được sử dụng vô cùng rộng rãi, ít nhất là ở Việt Nam chúng ta hiện nay.

Hi vọng với những chia sẻ font chữ đẹp này, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một phông chữ số đẹp để thiết kế hoàn chỉnh những tác phẩm sáng tạo của bạn. Chúc các bạn thành công!

Bạn thấy bài viết thế nào?