Giảm Giá Sốc Khi Mua iPhone 15 Và Nhiều Ưu Đãi Cực Hot Tại TopZone

Mới đây, TopZone đã chính thức giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho dòng sản phẩm iPhone 15 Series. Khi mua iPhone 15, bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại thông minh tiên tiến nhất từ nhà Apple mà còn nhận được những ưu đãi cực khủng và có cơ hội trúng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng tiền mặt đến từ TopZone!

TopZone tung ra khuyến mãi giảm ngay 1 triệu đồng khi đặt trước sản phẩm iPhone 15 Pro/ iPhone 15 Plus/ iPhone 15 Pro Max/ iPhone 15. Khách hàng cũng có cơ hội lựa chọn hình thức trả góp 0% qua Home Credit hoặc thẻ tín dụng, giúp họ trải nghiệm công nghệ tiên tiến mà không cần lo lắng về tài chính.TopZone tung ưu đãi khủng cho khách hàng đặt iPhone 15 Series sớm nhấtĐối với hình thức mua iPhone 15 trả góp 0%, khách hàng có thể lựa chọn gói trả trước hoặc không trả trước, tùy theo sở thích cá nhân và tài chính của khách hàng:

Trả góp 0% với gói trả trước 50% kỳ hạn là 8 tháng trả góp qua Home Credit. Trong khi đó, gói không trả trước có kỳ hạn 6 tháng và khách hàng có thể trả góp qua thẻ tín dụng.Các hình thức trả góp iPhone 15 tại TopZone

Hòa mình vào không khí cực hot này, khi bạn sắm điện thoại iPhone 15 128GB tại TopZone sẽ có cơ hội trúng ngay 15 suất 100 triệu tiền mặt với tổng giải thưởng đến 1.5 tỷ. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 30/10/2023 khi khách hàng mua sắm có hoá đơn mua iPhone 15 Series gồm iPhone 15 Plus, Pro, Pro Max và bản thường tại website và cửa hàng TopZone sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng 100 triệu đồng.

Click mua ngay tại TopZone bạn sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi mua sản phẩm trong hệ sinh thái (Apple Watch, iPad,…) giảm giá đến 60% khi kèm iPhone 15, bảo hiểm rơi vỡ giảm 20%, thu cũ đổi mới trợ giá đến 2 triệu đồng. Lưu ý: Giá và khuyến mãi sẽ không được áp dụng cho các gói trả góp với lãi suất đặc biệt (0%, 0.5%, 1%)