Đánh giá về gyroscope là gì | Sen Tây Hồ

Với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất như PUBG thì để master nó không phải là một điều đơn giản. Gysroscope UPBG là gì, nó có giúp ích gì cho bạn trong quá trình chơi game? Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây của GhienCongNghe.

Gyroscope PUBG là gì?Gyroscope PUBG là gì?

Gyroscope PUBG là gì và nó có gì khác biệt để biến bạn từ một chú gà mờ trở thành một kẻ chuyên đi phát hành cho đối thủ? Sau đây, GhienCongNghe sẽ cùng bạn tìm hiểu tính năng rất thú vị này.

Gyroscope PUBG là gì?

Gyroscope là gì? Về cơ bản nó được gọi là hiệu ứng con quay hồi chuyển, là tính năng giúp người chơi điều khiển vũ khí của mình một cách linh hoạt và nhanh nhẹn khi ngắm bắn. Đặc biệt khá hữu dụng khi chơi game trên điện thoại.

Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu tập chơi thì khá là khó để làm quen vì vẫn phải điều khiển biểu tượng nhân vật khi sử dụng tính năng này. Tuy nhiên khi đã thành thục thì nó sẽ mang đến một trải nghiệm chơi game vô cùng mới mẻ.

Sau khi biết được Gyroscope PUBG là gì, GhienCongNghe sẽ chỉ cho bạn cách bật Gyroscope PUBG.

Hướng dẫn bật Gyroscope

Cách bật tính năng Gyroscope khá đơn giản. Bạn có thể chỉnh nó trực tiếp trên điện thoại hoặc bằng các phần mềm giả lập trên máy tính. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính, bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng cài đặt.

Bước 2: Sau đó, phần mặc định trong game sẽ đưa bạn đến thư mục Basic. Đây là mục chứa rất nhiều tỳ chọn để điều khiển các nhân vật trong PUBG. Hãy kéo xuống dưới bạn sẽ nhìn thấy mục Gyroscope hay con quay hồi chuyển. Tại đây sẽ có tất cả hai tùy chọn sử dụng con quay hồi chuyển Gyroscope là chỉ ống ngắm – Scope On và luôn luôn bật – Always on.

Bước 3: Đối với tùy chọn Scope On con quay hồi chuyển sẽ bật nếu như bạn sử dụng Scope. Ngược lại với chế độ luôn luôn bật – Always con con quay hồi chuyển Gyroscope sẽ được bật ở cả hai chế độ góc nhìn thứ ba và thứ nhất.

Bước 4: Nếu muốn điều chỉnh tốc độ xoay của Gyroscope bạn hãy chọn vào mục Sensitivity ngay bên dưới. Sau khi chọn Sensitivity bạn có thể kéo xuống dưới và điều chỉnh tốc độ Gyroscope của từng Scope hoặc điều chỉnh các góc nhìn khác nhau trong game.

Bước 5: Điều chỉnh xong hãy đăng nhập vào game. Tìm kiếm một Scope và ngắm bắn thử Aim Down Sight. Nếu chơi trên điện thoại thì bạn hãy nghiêng thiết bị sang một bên để Gyroscope hoạt động. Lúc này, không cần phải sử dụng đến biểu tượng xoay người trên giao diện nữa.

Để thành thục việc sử dụng Gyroscope cần mất nhiều thời gian, hãy tìm hiểu để có thể chơi game tốt hơn. Hãy thường xuyên tìm hiểu trên các trang thông tin chia sẻ về game để có thêm những thông tin bổ ích.

>> Cách mod game Android không cần root

>> Top phần mềm giả lập tốt nhất năm 2020

Vừa rồi thì GhienCongNghe đã giúp bạn tìm hiểu xem tính năng Gyroscope PUBG là gì. Hãy truy cập vào GhienCongNghe thường xuyên để có những cập nhật mới nhất về tất cả tựa game bạn quan tâm nhé.