Hoclaixe12h.com | Địa chỉ học bằng lái xe ô tô uy tín

Kinh tế ngày càng phát triển nên có rất nhiều người dễ dàng sở hữu được một chiếc xe ô tô. Do đó mà nhu cầu học bằng lái xe ô tô đang ngày càng tăng cao. Những địa chỉ đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín đang rất được quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Có phải bạn đang muốn học và thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô nhưng không biết nên đăng ký học ở đâu. Vậy thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ chuyên đào tạo học và thi bằng lái xe ô tô vô cùng uy tín chất lượng đó là Học lái xe 12h.Khóa học bằng lái xe ô tô B1

Đến với khóa học lái xe B1 tại trung tâm Học lái xe 12h, các học viên đều phải trải qua hai phần học đó là lý thuyết và thực hành. Nội dung của phần học lý thuyết sẽ được bám sát theo những tài liệu đã được Bộ Giao thông Vận tải ban hành.

Còn đối với phần thực hành thì các học viên sẽ được học 11 bài thi sa hình. Việc thực hành sẽ được tiến hành ngay tại sân tập của trung tâm dưới sự hướng dẫn của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Quá trình học và thi bằng lái xe B1 của học viên thường sẽ kéo dài từ 4 tháng đến 6 tháng, cụ thể là:

  • 3 tháng đào tạo phần học lý thuyết và thực hành
  • 1-2 tháng để nộp hồ sơ và thi sát hạch

Sau khi thi sát hạch xong thì sẽ cần phải đợi khoảng 1 tháng để có thể nhận được bằng lái. Mức học phí của khóa học bằng B1 này tại trung tâm là 12.000.000 đồng, có thể nói đây là một mức giá vô cùng phù hợp ở thời điểm hiện tại.

Học và thi bằng lái xe ô tô B2

Người sở hữu bằng lái xe ô tô B2 có thể điều khiển được các loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, có tải trọng thiết kế dưới 3,5 tấn. Và một điều quan trọng nữa là người có bằng lái B2 được phép hành nghề kinh doanh lái xe.

Khi đăng ký theo học tại trung tâm học lái xe B2, tất cả các học viên sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B2. Về phần học lý thuyết và thực hành thì cũng tương tự như khóa học bằng lái xe B1.

Có một điều cần lưu ý đó là bằng lái xe B2 có thời hạn sử dụng là 10 năm kể từ ngày cấp. Chính vì vậy mà khi bằng lái hết thời hạn thì các tài xế cần phải làm thủ tục gia hạn bằng lái xe.

Hồ sơ và thủ tục cần chuẩn bị khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại trung tâm Học lái xe 12h rất đơn giản. Mức học phí ở đây cũng rất rẻ chỉ từ 14.000.000 đồng trên một khóa học lái xe oto B2.

Dạy học bằng lái xe ô tô hạng C

Bằng lái xe ô tô hạng C có yêu cầu cao hơn so với hai loại bằng B1, B2. Đó chính là người dự thi sát hạch phải đủ từ 21 tuổi trở lên và đáp ứng đầy đủ được các điều kiện về sức khỏe.

Với khóa học bằng lái xe hạng C tại trung tâm, các bạn sẽ được cung cấp miễn phí bộ 600 câu hỏi, 15 đề thi thử cùng với đó là ứng dụng học lý thuyết online. Trong quá trình học thực hành, học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên trên sân tập của trung tâm.

Theo đúng quy định về số giờ học của Bộ GTVT thì thời gian các bạn cần phải học bằng lái xe hạng C sẽ khoảng 6 tháng. Học phí của toàn bộ khóa học là 15.000.000 đồng đã bao gồm cả học phí đóng cho trung tâm và lệ phí tham gia thi sát hạch.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô uy tín Học lái xe 12h

Trung tâm Học lái xe 12h là một nơi đào tạo lái xe vô cùng uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cam kết tỷ lệ thi đậu luôn ở mức cao. Cùng với đó là rất nhiều những lợi ích khác như:

  • Học tập dưới sự chỉ dẫn của các giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở.
  • Mức học phí ưu đãi, tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.
  • Được cung cấp tài liệu, phần mềm học lý thuyết miễn phí.
  • Thực hành trên những chiếc xe đời mới và học 1 kèm 1 với giáo viên.
  • Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, tiện lợi.
  • Có thể sắp xếp thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi học viên.

Hãy đến với trung tâm Học lái xe 12h địa chỉ học bằng lái xe ô tô uy tín. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: [email protected]

Website: https://hoclaixe12h.com