Hướng Dẫn Cách Tải Apk Mod Và Apkmody

Có bao giờ bạn đã tự hỏi APK là gì? Tại sao khi muốn cài ứng dụng hoặc game MOD thì bạn phải cài bằng APK? Dưới đây apkmody.biz sẽ hướng dẫn cách tải apk mod và apkmody cùng tất cả mọi thứ liên quan tới APK mà bạn nên đọc và nên biết.

Giới Thiệu APKGiới thiệu APK

APK chính là cụm từ viết tắt của “Android application package”, là bộ cài đặt ứng dụng được sử dụng trên hệ điều hành Android. APK là một dạng file nén tương tự như ZIP, dựa trên định dạng là JAR và có đuôi mở rộng chính là .apk.Nếu bạn muốn tải apk mod để cài đặt các ứng dụng không có sẵn trên Google Play, bị giới hạn ở quốc gia và các trò chơi chưa ra mắt, các ứng dụng tính phí…và nhất là khi bạn muốn cài đặt các game và ứng dụng đã được MOD, Hack  thì bạn có thể cài đặt chúng thông qua các tệp tin APK.

OBB là gì?

OBB chính là một tệp tin bổ sung dữ liệu cho game và các ứng dụng. Một số cần chúng để có thể hoạt động được, trong khi đó một số thì không. Nếu bạn thấy link tải OBB trong các bài viết trên thì có nghĩa là bạn cần tải chúng.APKs là gì?

Cùng với sự ra đời của phần mềm Android App Bundles, định dạng mới này của Google Play sẽ khiến chúng ta không có thể nào chia sẻ APK được nữa. Thay thế vào đó chính là APKs. Về cơ bản thì APKs là tập hợp của nhiều tệp APK ở bên trong tệp tin đó. APKs không thể cài đặt theo những cách thông thường. Để cài đặt được APKs, bạn cần phải sử dụng đúng ứng dụng XAPKS Installer.

XAPK là gì?

XAPK chính là định dạng chứa APK và OBB, thứ không thể thiếu khi bạn tải apk mod.

Các Lỗi Thường Gặp Phải Khi Tải Apk Mod Bạn Cần Lưu Ý

Các Lỗi Thường Gặp Phải Khi Tải Apk Mod Bạn Cần Lưu Ý

Việc tải apk mod và apkmody với ứng dụng android khá đơn giản. Tuy nhiên thì điều này vẫn là vấn đề lớn đối với những người dùng mới bắt đầu tham gia. Bài viết này apkmody.biz sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề đang gặp phải.

Lỗi “Bị chặn bởi Play Protect”

Tính năng Play Protect ra đời là nhằm để bảo vệ điện thoại khỏi ứng dụng độc hại, nhưng thực chất là cách để Google cố gắng ngăn chặn người dùng tải apk mod. Cảnh báo của Play Protect có thể gây ra lo lắng và khó chịu. Nhưng hãy kiên nhẫn chờ đợi và đừng lo lắng.

Các tệp MOD APK  chính xác là phiên bản đã được chỉnh sửa, do đó, các tệp này sẽ không trùng khớp với các phiên bản có sẵn trên Google Play. Đó là lý do Play Protect hiện cảnh báo mỗi khi bạn muốn tải apk mod. Vậy nên cách tốt nhất chính là bạn hãy tắt Play Protect hoàn toàn và đừng bận tâm đến nó.

Không thể đăng nhập được bằng Facebook hoặc Google

Đây là vấn đề với tất cả các ứng dụng đã được MOD. Nếu thiết bị của bạn chưa được root, để đăng nhập bằng Facebook thì nhất định bạn cần phải xóa ứng dụng Facebook, sau đó hãy đăng nhập thông qua trình duyệt. Nếu đã root thiết bị thì bạn đã có thể đăng nhập bằng Google hoặc Facebook.

Lỗi ứng dụng chưa thể được cài đặt

Nếu bạn đã tắt Play Protect theo mục 1.1 và chắc chắn là không gặp lỗi ở mục 1.2 thì có thể lỗi này do ứng dụng không tương thích với thiết bị của bạn.

Lỗi “Gói xung đột với gói hiện đang có do cùng tên”

Nếu gặp phải lỗi này, thì có nghĩa là bạn đã cài đặt ứng dụng này trên máy rồi. Và ứng dụng đó được tải từ một nguồn khác không phải, bạn phải gỡ bỏ phiên bản đang cài đặt trên máy. Trên đây là một số lỗi bạn cần lưu ý khi tải apk mod để có thể tải về một cách dễ dàng nhất nhé!

Hướng Dẫn Tải Đơn Giản

Hướng Dẫn Tải Đơn Giản

Tải apk mod trên Android rất đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước ngay dưới đây của apkmody.biz.

Các thao tác đơn giản

Bước 1: Đầu tiền tải xuống tệp tin .apk từ apkmody

Bước 2. Trên thiết bị Android, các bạn hãy mở tệp tin .apk vừa tải về.

Bước 3. Chọn vào Cài Đặt.

Cài đặt APKs / XAPK / OBB

Giờ đây, việc cài đặt tệp APKs và XAPK hay OBB đã không còn là vấn đề lớn. Để có thể cài đặt thành công, bạn hãy thực hiện các bước sau:

  • Chú ý: Để cài đặt một tệp APKs hay XAPK hoặc OBB, trước tiên bạn cần phải có XAPKS Installer đã được cài đặt trên máy của mình. XAPKS Installer có sẵn ngay trên Google Play hoặc tải apk mod tại đây.

Bước 1: Chọn mở XAPKS Installer -> chọn Install.

Bước 2: Tìm đến vị trí của tệp tin APKs / XAPK / OBB đã tải về -> Chọn tệp -> và Select.

Bước 3: Cửa sổ cài đặt hiện lên bạn chọn Install.

Chỉ cần những thao tác các bước đơn giản như trên là bạn đã có thể tải apk mod để sử dụng và trải nghiệm rồi.

>> Xem chi tiết ứng dụng apk mody cho điện thoại android tại đây: https://apkmody.biz/apps/

Lời Kết

Nội dung bài viết trên đây của apkmody.biz đã chia sẻ cách tải apk mod và apkmody một cách đơn giản nhưng chi tiết nhất đến với bạn. Hi vọng với những thông tin trên của apkmody.biz sẽ giúp các bạn trong quá trình tải và cũng biết né tránh các lỗi thường gặp khi tải ứng dụng, chúc các bạn thành công.