Tìm hiểu i cư Kimochi là gì trong tiếng Nhật | Sen Tây Hồ

Khi nghe hay nhắc tới i cư là gì hay KIMOCHI các bạn không thể nào không nhắc tới đất nước Nhật Bản. Với những bộ phim nổi tiếng thế giới phải không nào? Những câu nổi tiếng đã sử dụng trong nhưng bộ phim như: Kimochi, i cư Kimochi / i kư Kimochi, Kimochi ư ư, Kimochi ớ ớ :))) Nhưng nghe nhiều nhưng bạn đã biết ý nghĩa thật sự của từ Kimochi này chưa? Nếu chưa thì hay cùng Bigvn tìm hiểu Kimochi nghĩa là gì qua bài viết này nhé!

i cư Kimochi là gì trong tiếng Nhật

i cư hay i kư tiếng Nhật nghĩa làm nữa đi, làm nữa đi, tiếp tục nào. Vậy suy ra: I cư Kimochi mang nghĩa là tôi đang sướng, tôi đang phê, hãy tiếp tục làm như vậy.Kimochi nghĩa là gì?

Kimochi ( 気持ち ) nghĩa là cảm giác, cảm súc của người nói về vột hành động, sự việc hay 1 hiên tượng nào đó. Thường Kimochi có nghĩa là thích, hưng phấn, vui vẻ một điều gì đó.

Kimochi trong tiếng Nhật ( 気持ち ) là một từ đa nghĩa.

Vd: Trong chuyện chăn gối hay trong các bộ phim nổi tiếng của Nhật bản mà được mọi người xem nhiều ấy :))) Thì Kimochi có nghĩa là sướng, thăng hoa, sung sướng, phê quá đã quá, cảm súc dâng trào.

Nhưng Kimochi cũng có thể mang nghĩa là tồi tệ, tâm trang xấu như từ kimochi warui (気持ち 悪い).

Kimochi ii nghĩa là gì?

Kimochi thì có nghĩa là cảm giác, thì Kimochi ii trong tiếng Nhật cũng là một từ miêu tả cảm súc. Nó có nghĩa là cảm sức tốt, phê quá, đã quá. Thường sử dụng trong trường hợp quan hệ nam nữ thì nó dc hiểu là người nam đã làm cho người nữa thỏa mãn và ngược lại.

i cư Kimochi nghĩa là gì?

i kư Kimochi / i cư Kimochi là gì? Không lạ gì với những bạn đã đọc ở trên rồi. Mình cũng cũng nói ngắn gọn thôi.

i cư Kimochi nghĩa là gì

i cư Kimochi nghĩa là gì

Một số từ liên quan, hay đi cùng với Kimochi

Sau đây là một số từ hay đi cùng hoặc hay được dùng cùng với từ Kimochi. Đương nhiên là được dùng trong các bộ phim mà ae hay xem rồi. hehe. Hãy học các từ này là các bạn có thể xem các bộ phim Nhật mà không cần sub rồi!

Dừng lại đi, tôi chịu hết nổi rồi :((( Yamete: Dừng lại! Hãy dừng lại đi!

Khi mới bắt đầu. Irete: Cho vào! Cho nó vào đi

Khi ngại ngần. Dame: Không được làm vậy! Không được đâu!

Khi bạn sắp lên đỉnh. Mosugu: Sắp rồi

Hayaku: Nhanh nữa lên.

Cố gắng lên chỉ còn 1 chút thôi nhé :))) Motto: Một chút nữa thôi.

Bạn đã biết Kimochi ngĩa là gì chưa?

Bạn đã biết Kimochi ngĩa là gì chưa

Hi vọng rằng sau bài viết này các bạn đọc có thể biết được ý nghĩa của từ Kimochi. Biết thêm 1 chút ngôn ngữ về đất nước mặt trời mọc này!

Hoặc chí ít là có thể hiểu được nội dung của các bộ phim mà không cần đến sub. Mình nói vậy thôi nhưng các bạn cũng nên hạn chế xem nhưng bộ phim đen nhé! Học tập là một điều tốt nhưng đừng sử dụng nó vào những việc xấu! Cảm ơn các bạn đã ghé qua và đọc bài viết này! Kimochi ớ ớ :)))