KMSpico là gì? Hướng dẫn sử dụng KMSpico 11 và 10 chi tiết

KMSpico là một phần mềm được sử dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là dùng cho windows 10 và office 2013, 2016, 2019. Nhưng đa phần mọi người lại thực sự chưa biết KMSpico là gì? Vì sao mà phần mềm lại được sử dụng nhiều đến vậy, cũng như cách sử dụng phần mềm này như thế nào. Vì vậy trong bài viết dưới đây, Sen Tây Hồ sẽ chia sẻ đến bạn tất cả các kiến thức cần biết về phần mềm KMSpico này. Theo dõi bài viết để biết nhé.

kmspico là gì
kmspico là gì

Tìm hiểu KMSpico là gì?

KMSpico là gì

KMSpico là một phần mềm giúp tự động kết nối với máy chủ KMS bản quyền của các phần phần mềm của hãng Microsoft. Sau đó sẽ so sánh với phiên bản phần mềm mà bạn đang sử dụng để lấy key bản quyền để kích hoạt bản quyền.

KMSpico là một phần mềm miễn phí được tạo ra dùng để kích hoạt active bản quyền của windows và office mới nhất dựa trên công nghệ KMS của Microsoft, là nhà sản xuất ra các loại windows và Office hiện nay.

Bên cạnh việc kích hoạt bản quyền nhanh chóng nhất đối với phần mềm Windows 10, kms pico còn hỗ trợ active các phiên bản Microsoft office mới nhất hiện nay gồm 2019, cho đến phiên bản cũ hơn là 2016 hay 2013 rất dễ dàng và tiện lợi.

Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng. Đối với những người không có kiến thức nhiều hay không am hiểu về công nghệ, cũng có thể dễ dàng thực hiện được việc kích hoạt bản quyền rất nhanh.

Công nghệ KMS của Microsoft là gì

Theo bách khóa toàn thư Wiki thì: KMS là viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là dịch vụ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. Tham khảo tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Key_Management_Server

KMS cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại bỏ nhu cầu của máy tính cá nhân kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Kích hoạt bản quyền bằng công nghệ KMS có giá trị trong 180 ngày, nghĩa là bản quyền phần mềm được kích hoạt bằng KMS có hiệu lực trong 180 ngày.

Sau đó, để duy trì bản quyền sản phẩm, các máy tính phải gia hạn bằng việc kích hoạt, kết nối với máy chủ KMS ít nhất một lần mỗi 180 ngày. Mặc định máy tính khách KMS sẽ thử gia hạn hoạt động trong mỗi 7 ngày.

Nếu kích hoạt bằng công nghệ KMS không thành công, thì máy tính của người sử dụng bị nhắc cập nhật sau mỗi 2 giờ làm việc. Sau khi được gia hạn, bản quyền các phần mềm Microsoft sẽ có hiệu lực 180 ngày kể từ ngày gia hạn. Hiện nay, một số cửa hàng bán máy tính kích hoạt bản quyền Windows cho khách hàng theo cách này.

Sử dụng phần mềm KMS Pico để kích hoạt bằng công nghệ KMS sẽ làm cho máy tính tránh của người sử dụng hạn chế được các mã độc giống như các phần mềm kích hoạt bản quyền khác. Nhưng nó có một nhược điểm hơi phiền chút đó là sẽ phải kích hoạt lại sau mỗi 6 tháng sử dụng.

Phần mềm KMSpico có thể active những gì?

  • Windows vista business/N/enterprise/N
  • Windows 7 professional/N/enterprise/N
  • Windows 8/8.1
  • Windows 10 mọi phiên bản
  • Office 2007/2010/2013/ 2016/2019
  • Windows server 2008/2008 r2
  • Windows server 2012/2012 r2
  • Windows server 2016

Link download KMSpico 11 mới nhất hiện nay

Hiện nay thì phiên bản phần mêm KMSpico 11 đang là phiên bản mới nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Và ở dưới chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link download. Kích vào đường dẫn link để download nhé

Link download phần mềm: Link Drive

Link Download KMSPico 10.2.0 mới nhất

Nếu các bạn download tại trang lưu trữ của Filedwon. Thì đầu tiên bạn nhấn vào link ở trên, Sau đó Ấn vào phím Gooo rồi đợi khoảng 10s thì xuất hiện mã capcha. Các bạn nhập chuẩn mã captcha thì sẽ hiện ra link download file trực tiếp cho các bạn

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico

Với bản Kms Pico cài đặt

Bước 1: Download phần mềm về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén phần mềm, tại vì các phần mềm sẽ hiểu lầm file kích hoạt của phần mềm là virut và xóa đi nếu không tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft.

Với bản KMSpico Portable

Sau khi download về máy, bạn giải nén ra và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén, công cụ sẽ tự động tìm và active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Nếu bạn không có thời gian thì có thể nên sử dụng bản Portable thay vì bản cài đặt. Vào folder KMSpico Portable sau đó click chuột vào file AutoPico.exe để chạy, khi quá trình chạy bắt đầu thì chúng ta sẽ nghe được tiếng anh nói về một số cái gì đó, khi hết nghe âm thanh là đã Active xong chỉ khoảng 3-5 giây.

key-win-10-1

Sau khi Active xong bạn có thể xóa KMS pico đi, Windows và Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Và lần sau cần thì lại cài lại.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm KMSpico

Tương thích với mọi phiên bản Windows office, miễn phí

Hầu hết các phần mềm hệ điều hành Windows 7 office do Microsoft phát hành đều phải trả phí. Một công cụ active Windows và office có thể sử dụng mãi mãi mà không phải trả một khoản phí nào, thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên bỏ tiền ra để active bản quyền cho phần mềm. Trong trường hợp ngân sách có hạn và bạn chỉ muốn trải nghiệm những tính năng mới có trong phiên bản Windows, office thì bạn nên sử dụng phần mềm KMSpico.

KMSpico là phần mềm hoàn toàn miễn phí, do portable cung cấp thì quá trình active sẽ trở nên thật đơn giản.

Nâng cấp Windows, office đã được active

Việc từng active các phiên bản khác nhau của Windows, office bao gồm các phần mềm không chính thức, có thể khiến nhà sản xuất khóa phần mềm của bạn. Đây là khuyến cáo của một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tốt nhất là bạn nên tắt update của các phần mềm này.

Thay vào đó hãy sử dụng KMSpico, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề update Windows, office đã được active. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng, không thể chắc chắn rằng phần mềm của bạn sẽ không bị khóa.

KMSpico kích hoạt Windows, office suốt đời

Cho dù Microsoft có ra phiên bản Windows 12, 14 hay office 2019, 2021 đi chăng nữa thì bạn sẽ luôn luôn nhận được những bản update miễn phí từ kms pico. Phần mềm này sẽ phát triển và phục vụ mọi nhu cầu active Windows, office của bạn. Và có thể hy vọng rằng, họ sẽ cho ra đời nhiều phần mềm hữu ích hơn nữa, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Hoạt động tốt và ổn định

Quá trình active của KMSpico diễn ra hoàn toàn tự động. Dù bạn sử dụng hệ điều hành 32 bit hay 64 bit thì kmspico vẫn hoạt động tốt. Kms pico là công cụ can thiệp sâu vào hệ thống, hầu hết các phần mềm antivirus và tường lửa sẽ nhận định đây là phần mềm độc hại. Tuy nhiên bạn hãy an tâm về tính an toàn của phần mềm này nhé. Khi active Windows, office bằng KMSpico, hãy đảm bảo bạn đã tắt phần mềm antivirus và tường lửa đi nhé.

Cách cài đặt và sử dụng KMSpico portable

Những lưu ý trước khi cài đặt và sử dụng KMSpico

Trước khi bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm KMSpico trên Máy tính, Laptop thì bạn hãy tắt hay vô hiệu hóa các chương trình quét virus trên Windows 10.

Ví dụ như phần mềm diệt virus Windows Defender hay Windows Firewall. Vì nếu không, các phần mềm này sẽ hiểu lầm KMSpico là một phần mềm gây hại và sẽ tiến hành vô hiệu hoá nó ngay lập tức.

Nếu như bạn đang sử dụng Windows Defender thì hãy tạm dừng tính năng bảo vệ thời gian thực (Real time Protection) cho đến khi bạn đã cài đặt và kích hoạt KMSpico thành công. Sau đó thì bạn có thể kích hoạt lại chương trình diệt virus và Windows Defender bình thường.

Lựa chọn phiên bản KMSpico.exe hay KMSpico Portable

Hiện nay có 2 bản KMSpico có thể sử dụng được đó là KMSpico.exe hay KMSpico Portable. Và mỗi phiên bản đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ tính năng của ứng dụng này thì hãy cài đặt bản KMSpico_setup.exe. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bản KMSpico Portable để kích hoạt Windows 10 và Office 2016 một cách đơn giản nhất.

Khi nào cần sử dụng phiên bản KMSpico.exe

Nếu như bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm KMSpico thì hãy cài đặt phiên bản KMSpico Install. Bạn nên cài đặt Microsoft Office 2016 trước khi dùng KMSpico. Vì sau bạn cài đặt KMSpico thành công thì hệ thống cũng sẽ tự động Active Windows và Microsoft Office của bạn luôn đấy.

Khi nào cần dùng phiên bản KMSpico Portable

KMSpico Portable là một phiên bản “mì ăn liền” của bản KMSpico. Ưu điểm là không cần phải cài đặt rườm rà. Bạn chỉ cần tìm đến tập tin có tên là AutoPico.exe và ấn vào cài đặt như bình thường. Bạn nhấp chuột phải, sau đó lựa chọn dòng “Run as administrator” để tiến hành cài đặt. Sau đó, bạn có thể đi uống một cốc nước và máy tính sẽ tự động cài đặt giúp bạn.

Cài đặt KMSpico như thế nào?

Như đã phân tích ở phía bên trên, KMSpico là một công cụ chuyên sử dụng để kích hoạt hệ điều hành Windows 10. Ngay sau khi bạn giải nén tập tin đó trên máy tính để bàn thì bạn sẽ thấy có hai phiên bản KMSpico.

  • KMSpico Portable.
  • exe.

Bạn có thể sử dụng phiên bản KMSpico Portable nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm này hay sợ máy tính bị nhiễm virus. Phiên bản di động của KMSpico 2019 có thể hoạt động nà không cần cài đặt, chỉ cần bạn nhấp đúp chuột vào phần mềm và nó sẽ tự động kích hoạt Windows của bạn ngay trong chế độ nền.

Đối với phiên bản KMSpico.exe thì trước tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng lên máy tính và sau đó bạn có thể sử dụng nó để kích hoạt hệ điều hành Windows của mình.

Nhấp đôi chuột vào phiên bản .exe và bạn sẽ thấy cửa sổ cài đặt phần mềm và bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn. Sẽ mất một vài giây để phần mềm có thể được cài đặt trên máy tính của bạn.

Lời kết

KMSpico là phần mềm rất hữu ích trong việc kích hoạt Windows và office. Nhờ có phần mềm KMSpico mà win 10 hay office 2019, 2016 và 2013 hay những phiên bản mới hơn có thể cập nhật dễ dàng và thuận tiện. Hi vọng bài viết này là đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về KMSpico. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!