Nhận xét knox là gì | Sen Tây Hồ

Câu trả lời hay nhất: Samsung Knox là lớp bảo mật được tích hợp trong hệ điều hành Android và Tizen trên các thiết bị Samsung để tăng cường bảo mật cho thông tin của bạn.

Samsung Knox là gì?

Samsung Knox là một lớp bảo mật đặc biệt có trong các điện thoại Samsung cao cấp, giúp phân tách và cô lập dữ liệu người dùng cá nhân hay doanh nghiệp. Dù bạn muốn lưu giữ riêng tư hình ảnh cá nhân hay quản lý từ xa các điện thoại thông minh của doanh nghiệp, Knox đều đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu.Samsung Knox là gì
Samsung Knox được cài sẵn trong các điện thoại Samsung cao cấp.

Bạn cũng có thể tìm thấy Knox trên các mẫu đồng hồ thông minh sử dụng nền tảng Tizen của Samsung và điện thoại Samsung Galaxy được sản xuất từ vài năm trở lại đây.

Theo cài đặt mặc định, khi điện thoại được bảo vệ bởi phần mềm Knox, bạn chỉ có thể truy cập vào một số ứng dụng nhất định bao gồm camera, thư viện ảnh, email, quản lý tệp, điện thoại, danh bạ, trình duyệt internet Samsung, tải xuống và S Planner. Bạn hoàn toàn có thể thêm những ứng dụng này vào phần được bảo vệ bởi phần mềm Knox.

Ngoài ra, còn có phần mềm Knox Premium được dành riêng cho bảo mật thông tin doanh nghiệp. Nó sẽ hỗ trợ bộ phận IT quản lý Knox trên điện thoại trong nhóm máy chủ.

Samsung Knox là gì
Knox được cấp phép sử dụng cho hệ thống bảo mật trong các cơ sở của chính phủ ở các quốc gia khác nhau.

Knox được cấp phép sử dụng cho hệ thống bảo mật trong các cơ sở của chính phủ ở các quốc gia sau: Phần Lan, Pháp, Kazakhstan, Hà Lan, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Với Android Oreo, Knox đã được sáp nhập vào giải pháp Doanh nghiệp của Android, Android for Work để bảo vệ nhân Linux, kiểm tra phần mềm độc hại và các phần của quy trình khởi động.

Bạn có cần sử dụng Samsung Knox?

Đối với nhiều người dùng Samsung, có khi họ còn không biết đến sự xuất hiện của Samsung Knox trên thiết bị điện thoại của mình. Nhưng, Samsung Knox là một phần mềm bảo mật được tích hợp hoàn toàn miễn phí và có lợi cho bạn.

Knox là miễn phí – tại sao không sử dụng nó?

Có thể không có ai chủ động rình rập và đánh cắp thông tin bảo mật của bạn, tuy nhiên hacker đánh cắp dữ liệu của người dùng thì vẫn đâu đó ngoài kia. Chính vì vậy, sử dụng Samsung Knox là để bảo mật dữ liệu của bạn trước những ý đồ xấu của hacker. Knox là miễn phí và bạn đã có nó – tại sao không sử dụng nó?

Samsung Knox là gì
Bạn có cần sử dụng Knox?

Knox cũng là một giải pháp tuyệt vời để ẩn một vài tệp, thư mục quan trọng trên chiếc điện thoại của bạn. Để làm được điều này, bạn chỉ cần chuyển ứng dụng, tệp tin đó vào Knox và chỉ bạn mới có mật khẩu để xem.

Bạn có thể sẽ không muốn sử dụng Samsung Knox cho những việc thường ngày như nhắn tin văn bản hoặc truy cập danh bạ của bạn (mặc dù bạn có thể). Nhưng đối với bất kỳ một ứng dụng quan trọng nào thì việc sử dụng Samsung Knox là hoàn toàn cần thiết.

Cuối cùng, nếu là người hay “vọoc” phần mềm của hệ thống thì bạn sẽ không cần phải sử dụng Samsung Knox đâu nhé, bởi bạn sẽ bị chặn mọi thao thác khi can thiệp sâu vào hệ thống đấy.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất.

Xem thêm: Realme 3 Pro: Món hời trong tầm giá!?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!