LÀM BẰNG ĐẠI HỌC Ở HỒ CHÍ MINH

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố sầm uất, hiện đại và phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Nơi đây được coi là mảnh đất của cơ hội khi sở hữu số lượng lớn các doanh nghiệp lớn, nhỏ hay vừa đầu tư, thu hút được đông đảo lực lượng lao động đến từ nhiều nơi. Chính vì thế, bên cạnh cánh cửa việc làm rộng mở thì sự đối chọi, cạnh tranh để có một chức vụ cao cũng là vô cùng gay gắt. Đa số các công ty vừa hoặc lớn đều yêu cầu các ứng viên cần có bằng Đại học để có thể tham gia ứng tuyển. Trong trường hợp, không có bằng hoặc có bằng nhưng đã bị mất hoặc bị hỏng thì dịch vụ làm bằng Đại học tại Hồ Chí Minh sẽ giúp các ứng viên giải tỏa nỗi lo lắng đó.Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học ở Hồ Chí Minh?

Dịch vụ làm bằng Đại học tại Hồ Chí Minh cam kết mang lại cho khách hàng 100% sự hài lòng, đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh, nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công của khách hàng. Với việc sử dụng công nghệ vi bằng hiện đại, tiên tiến, cơ sở dịch vụ mang đến tấm bằng Đại học chuẩn chỉnh, đầy đủ tem thật, chính gốc gồm 7 màu, 6 cánh, dấu đỏ cũng như chữ kí để có thể an tâm mang đi đối chứng mà không lo sợ bị phát hiện. Đồng thời, để tạo sự tin tưởng, các cơ sở dịch vụ cũng sẽ cung cấp thêm cho khách hàng mọi hồ sơ, giấy tờ, bảng điểm gốc kèm theo 10 bảng điểm công chứng nhằm hỗ trợ trong những trường hợp cần thiết. Cùng với đó, chi phí rẻ và sự phục vụ tận tình của các nhân viên sẽ tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho các khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng dịch vụ, đạt được kết quả ứng tuyển tốt nhất.

Giá cả của dịch vụ làm bằng Đại học ở Hồ Chí Minh

Nhìn chung, các mức giá để thực hiện dịch vụ mua bằng Đại học ở Hồ Chí Minh khá rẻ, không có sự chênh lệch nhiều. Tùy theo điều kiện, nhu cầu về hình thức đào tạo cũng như trường Đại học mà giá cả sẽ có sự khác nhau, dao động trong khoảng từ 5 triệu đồng đến 6 triệu đồng. Thông thường, các cơ sở dịch vụ làm bằng Đại học tại Hồ Chí Minh nói riêng cũng như các địa điểm khác nói chung đa số đều không yêu cầu khách hàng đặt cọc trước mà chỉ tiến hành thanh toán sau khi đã công chứng thành công. Chính vì thế, các khách hàng nên tìm hiểu kĩ, lựa chọn những cơ sở uy tín, tránh những cơ sở yêu cầu thanh toán trước để phòng trường hợp bị trục lợi, mất tiền oan uổng.

>>Xem thêm làm bằng đại học:

Những thông tin yêu cầu trong quá trình làm bằng Đại học ở Hồ Chí Minh

Để tiến hành quy trình làm bằng Đại học, khách hàng cần cung cấp những thông tin như sau:

+ Họ và tên

+ Giới tính

+ Dân tộc

+ Ngày, tháng, năm sinh và nơi sinh

+ Trường Đại học, hệ chuyên ngành, ngành học và hình thức đào tạo (Chính quy, tại chức hoặc từ xa) mong muốn

+ Thời gian tốt nghiệp cũng như xếp loại tốt nghiệp (Trung bình/Khá/Giỏi)

Đây là những thông tin cơ bản cần có để phục vụ cho quy trình làm bằng. Các thông tin của khách hàng được cam kết sẽ bảo mật một cách tuyệt đối. Nếu có những cơ sở yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều thông tin hơn cũng như chi tiết hơn thì khách hàng nên thận trọng vì thông tin có thể được sử dụng cho những mục đích xấu.

Quy trình làm bằng Đại học ở Hồ Chí Minh diễn ra như thế nào?

Các bước để tiến hành làm bằng diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản, cụ thể như sau:

+ Sau khi tìm hiểu về các cơ sở làm bằng uy tín, chất lượng, khách hàng có thể liên hệ để cung cấp thông tin thông qua Zalo, Email hay Số điện thoại.

+ Cơ sở dịch vụ sau khi nhận được thông tin sẽ tiến hành liên hệ lại khách hàng để xác nhận cũng như trao đổi thêm về các điều khoản làm bằng.

+ Nếu không có vướng mắc gì, cơ sở sẽ thực hiện làm bằng theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 2-3 ngày. Trong trường hợp cần gấp, có thể làm ngay trong 24h để kịp thời giao đến khách hàng.

+ Tấm bằng đã hoàn thành sẽ được vận chuyển theo đường bưu điện cho các khách hàng ở xa và giao trực tiếp với các khách hàng ở gần.

+ Khách hàng nhận được bằng sẽ tiến hành thực hiện công chứng. Nếu công chứng thành công, khách hàng sẽ thanh toán cho bên cơ sở và ngược lại, nếu gặp phải vấn đề trục trặc, cơ sở dịch vụ sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

 

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ làm bằng Đại học ở Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cơ sở dịch vụ uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân.

Hotline/Zalo: gặp(Mr. Tài)

>>Xem thêm làm bằng đại học: