Nhận định lãng tử là gì | Sen Tây Hồ

Khi đánh giá về một chàng trai, người ta hay dùng những từ ngữ như: Dũng cảm, đa tình, lãng tử, hào hoa, lịch lãm…Vậy bạn có biết lãng tử là gì hay không? Làm sao để nhận biết chàng trai lãng tử phong trần? Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu người này, sentayho.com.vn mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lãng tử là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, lãng tử là mẫu đàn ông thích cuộc sống phiêu lãng, phóng túng và thích cuộc sống lang thang nay đây mai đó. Hay nói cách khác, lãng tử chính là người đàn ông thích cuộc sống tự do, phiêu lãng khắp nơi, không bị bó buộc bởi việc làm, nơi ở, gia đình hay tình cảm.Lãng tử là gì? Dấu hiệu nhận biết chàng trai lãng tử phong trần
Lãng tử là chàng trai thích cuộc sống tự do, nay đây mai đó

Lãng tử là gì và làm sao để nhận biết?

Một chàng trai lãng tử phong trần cũng không quá khó để nhận biết. Bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là một chàng trai lãng tử qua một vài dấu hiệu trong những dấu hiệu sau:

  • Đôi mắt ướt và có cảm giác long lanh

Đây không phải là dấu hiệu nhận biết chính xác và tuyệt đối về chàng trai lãng tử. Tuy nhiên, hầu hết các tràng trai lãng tử thường sở hữu đôi mắt ướt, long lanh ngấn lệ. Người ta cho rằng, đàn ông có đôi mắt như vậy thường rất cuốn hút và có số đào hoa. Đặc biệt trong đôi mắt ướt như ngấn lệ đó nếu xuất hiện thêm nốt ruồi ở lòng trắng thì chàng trai càng phong trần, lãng tử.

Mắt ướt là dấu hiệu nhận biết một chàng trang lãng tử, phong trần
Mắt ướt là dấu hiệu nhận biết một chàng trang lãng tử, phong trần
  • Lông mày lá liễu

Đối với phái nữ, đôi lông mày lá liễu luôn là một nét cuốn hút đặc biệt. Tuy nhiên, ở đấng mày râu cũng không ngoại lệ, nếu họ sở hữu đôi lông mày lá liễu thì họ cũng sẽ có sức hấp dẫn lạ kỳ đối với phái đẹp. Đây cũng là dấu hiệu chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở những chàng trai lãng tử.

  • Một người lãng mạn

Một chàng trai lãng tử sẽ rất biết cách chiều lòng các cô gái, đặc biệt là họ rất lãng mạn. Cô gái mà họ yêu thương sẽ luôn được nâng niu, luôn hạnh phúc bởi những niềm vui nhỏ nhỏ và bất ngờ mỗi ngày. Người đàn ông lãng tử đã không yêu thì họ sẽ rất hời hợt, còn khi yêu ai thì họ luôn “cháy” hết mình. Chàng trai lãng tử sẽ biết làm thế nào để chia sẻ với người họ yêu thương một cách nhẹ nhàng và sâu lắng nhất.

  • Đôi khi họ rất yếu đuối

Không phải chàng trai lãng tử nào cũng “yếu đuôi” với tâm hồn nhạy cảm, dễ suy nghĩ tiêu cực và buồn vu vơ. Tuy nhiên, dấu hiệu để nhận biết một chàng trai lãng tử đó chính là đôi lúc, họ lại quá yếu đuối với những gì mà họ đang đối mặt. Có thể, vì lý do đó mà họ chọn cách trốn tránh, sống phóng túng và đi lang thang nay đây mai đó để quên đi chuyện mình không muốn và tránh phải đối diện với sự thật.

  • Bản lĩnh là gì? Dấu hiệu nhận biết một người bản lĩnh.
  • Hoa Ưu Đàm là gì? Truyền thuyết về loài hoa 3000 năm mới nở 1 lần.
Chính vì yếu đuối nên chàng trai lãng tử thường chọn cách lang thang đây dó để tránh đối diện với sự thật
Chính vì yếu đuối nên chàng trai lãng tử thường chọn cách lang thang đây dó để tránh đối diện với sự thật

Trong tình cảm, chính vì sự yếu đuôi, cần một điểm tựa để “củng cố” lại tinh thần mà đôi khi họ cảm thấy những gì đối phương mang lại chưa thật sự tốt như mong đợi. Đây cũng chính là lý do họ rất dễ “cảm nắng” hay say đắm với một người khác và phản bội.

  • Quan tâm đến vẻ bề ngoài

Lãng tử là gì chúng ta đã biết, tuy nhiên một dấu hiệu mà không phải ai cũng nhận ra ở một chàng trai lãng tử đó là thích quan tâm đến vẻ bề ngoài. Sự bóng bảy, chưng diện của anh ta không có nghĩa là sự điệu đà, ẻo lả. Chàng trai lãng tử thường ngó ngàng nhiều đến phong cách ăn mặc, đầu tóc và mặt mũi của bản thân.

  • Dễ gặp phải tình yêu “sét đánh”

Có lẽ đây là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất của một chàng trai lãng tử đó chính là dễ gặp phải tình yêu “sét đánh”. Có lẽ bởi vì anh ta thích cuộc sống tự do không rào cản, vì thế một mối tình nghiên túc và kéo dài cũng khiến họ cảm thấy có phần chưa “bằng lòng”. Vì thế, họ luôn để cho mình có cơ hội bị “sét đánh” và trải nghiệm điều thú vị ở những đối tượng mới quen.

Chàng trai lãng tử dễ gặp phải tình yêu “sét đánh”
Chàng trai lãng tử dễ gặp phải tình yêu “sét đánh”

Một chàng trai lãng tử, phong trần không hẳn là xấu, tuy nhiên với tính cách và sở thích của họ, rất khó bị kìm kẹp, không thích rào cản. Họ thật sự chỉ dừng lại khi gặp đúng đối tượng mà thôi.

Trên đây là những thông tin về lãng tử là gì cùng ấu hiệu nhận biết một chàng trai lãng tử, phong trần mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về những chàng trai lãng tử.