Tổng hợp logo in áo đẹp nhất 2023

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn tìm mẫu logo in áo đẹp cho chiếc áo đồng phục lớp, hội nhóm của mình. Mặc dù logo in áo chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng lại là điểm nhấn thương hiệu không thể thiếu cho chiếc áo độc đáo của tập thể nhóm. Hôm nay, đồng phục Song Phú xin gửi đến các bạn những mẫu logo in áo đẹp nhất được chúng tôi tổng hợp được, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những ý tưởng thiết kế cực kỳ sáng tạo và đẹp mắt.

Tóm tắt:1. Logo in áo đẹp có ý nghĩa gì? 2. Các mẫu logo in áo đẹp 2021 3. Tiêu chí đánh logo in áo đẹp 4. Thiết kế logo in áo đẹp 5. Mẫu áo nhóm in logo đẹp 2021 6. Lưu ý khi thiết kế logo in áo đẹp

Mẫu logo in áo đẹp Mẫu logo in áo đẹp1. Logo in áo đẹp có ý nghĩa gì?

Mẫu logo in áo đẹp được thiết kế rất mới lạ, đẹp mắt, mang ý nghĩa tôn vinh chiếc áo đồng phục nhóm, góp phần truyền đạt những nét văn hóa riêng của tập thể đang mong muốn hướng đến. Tùy theo đặc điểm, sở thích của mỗi thành viên trong nhóm mà hình in logo áo khác nhau, có thể là những hoạt tiết đơn giản cho đến những hình in phức tạp lạ mắt.

Hiện nay có vô số mẫu logo in áo đẹp ý nghĩa, chúng không chỉ đa dạng về số lượng, mẫu mã, cách phối màu và các chi tiết in kèm với hình nền của mỗi áo. Chúng ta chỉ việc thay đổi một số chi tiết nho nhỏ như: Tên nhóm, tên lớp, câu slogan, số lượng nam, số lượng nữ,… Là có thể tạo ra được mẫu thiết kế logo in áo đẹp độc đáo dành riêng cho tập thể lớp, nhóm của ban rồi đấy.2. Các mẫu logo in áo đẹp 2021

Để các bạn dễ dàng tìm được mẫu in logo áo đẹp cho mình, đồng phục Song Phú đã cố gắn tập hợp nhiều hết sức có thể các mẫu in logo áo lớp, áo nhóm đẹp nhất để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng được mong muốn của tất cả mọi người trong tập thể nhóm.

Tổng hợp logo in áo đẹp - Hình 1 Tổng hợp logo in áo đẹp – Hình 1

Tổng hợp logo in áo đẹp - Hình 2 Tổng hợp logo in áo đẹp – Hình 2

Tổng hợp logo in áo đẹp - Hình 3 Tổng hợp logo in áo đẹp – Hình 3

Tổng hợp logo in áo đẹp - Hình 4 Tổng hợp logo in áo đẹp – Hình 4

Tổng hợp logo in áo đẹp - Hình 5 Tổng hợp logo in áo đẹp – Hình 5

Tổng hợp logo in áo đẹp - Hình 6 Tổng hợp logo in áo đẹp – Hình 6

Tổng hợp logo in áo đẹp - Hình 7 Tổng hợp logo in áo đẹp – Hình 7

Tổng hợp logo in áo đẹp - Hình 8 Tổng hợp logo in áo đẹp – Hình 8

Tổng hợp logo in áo đẹp - Hình 9 Tổng hợp logo in áo đẹp – Hình 9

Tổng hợp logo in áo đẹp - Hình 10 Tổng hợp logo in áo đẹp – Hình 10

Thật không công bằng nếu như ai đó đem so sánh mẫu logo này với mẫu logo khác xem cái nào đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Bởi vì mỗi logo in áo đều mang thông điệp và ý nghĩa khác nhau, cho nên không có cái nào tốt hơn hoặc kém hơn, mà chỉ có mẫu logo nào phù hợp với tập thể nhóm nhất mà thôi.

3. Tiêu chí đánh logo in áo đẹp

Mặc dù không thể so sánh logo nhóm nay với logo kia cái nào đẹp hơn, nhưng chúng ta có thể đánh giá mẫu logo in áo nhóm có đẹp, ý nghĩa không dựa vào những tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Logo in áo nhóm đẹp phải nhận được sự thống nhất lựa chọn của tất cả thành viên trong nhóm.
 • Mẫu logo in áo nhóm đẹp phải mang ý nghĩa, thông điệp rõ ràng, giúp người xem có thể hiểu được thông điệp bên trong nó.
 • Màu in logo phải được phối màu phù hợp, tránh trung màu với màu áo.
 • Logo in áo nhóm đẹp phải được cá nhân hóa cho tập thể, được thiết kế lại với đầy đủ tên lớp, nhóm, câu slogan hoàn chỉnh.
 • Hình in logo phải phù hợp với các kỹ thuật in ấn hiện nay.
 • Nên chọn logo in áo đẹp thiết kế đơn giản dễ hiểu, tránh chọn những hình ảnh rườm rà không có ý nghĩa hay khó hiểu.

4. Thiết kế logo in áo đẹp

Một mẫu áo lớp, áo nhóm đẹp phải hội tủ đầy đủ các yếu tố như: form áo đẹp, vải đẹp, logo in áo đẹp, màu áo đẹp,… Trong đó, in logo áo đóng vai trò rất quan trọng, khiến không ít cán bộ trong lớp, nhóm phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế.

Nếu áo nhóm đơn giản chỉ là chiếc áo thun thời trang thông thường thì sẽ chẳng ai nhận ra các bạn thuộc tập thể lớp, nhóm nào. Việc thiết kế logo in áo nhóm cũng vậy, đòi hỏi người thiết kế phải đưa những cái riêng, những cái độc đáo của tập thể nhóm vào trong logo, đồng thời tạo thêm điểm nhấn để logo thêm nổi bật hơn.

Sự khác biệt của logo áo nhóm chính là nằm ở phong cách thiết kế, logo áo in áo lớp chính là tiếng nói chung của tập thể, truyền tải đi những thông điệp mà tập thể đó muốn gửi gắp vào trong từng chiếc áo lớp. Qua đó, người xem có thể dễ dàng nhân ra bạn thuộc lớp, nhóm nào, có gì khác biệt với những tập thể khác.

 • Ví dụ: Nếu như các bạn thuộc khối A, thì có thể chọn những mẫu áo lớp theo chủ đề 3 môn “Toán + Lý + Hóa”. Nếu nhóm bạn thuộc khối C vì nên chọn những chỉ đề logo in áo lớp liên quan đến 3 môn “Văn + Sử + Địa”

5. Mẫu áo nhóm in logo đẹp 2021

Đồng phục Song Phú với đội ngũ thiết kế tài năng luôn cập nhập những mẫu thiết kế logo in áo đẹp nhất, phù hợp với xu hướng hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến cho các tập thể nhóm, lớp những mẫu áo đẹp, mới lại và không lo bị lỗi mốt. Dưới đây là những mẫu áo nhóm in logo đẹp 2021 do chúng tôi tổng hợp được trong quá trình thiết kế và in ấn.

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 1 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 1

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 2 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 2

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 3 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 3

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 4 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 4

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 5 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 5

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 6 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 6

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 7 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 7

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 8 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 8

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 9 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 9

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 10 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 10

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 11 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 11

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 12 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 12

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 13 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 13

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 14 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 14

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 15 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 15

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 16 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 16

Mẫu áo lớp in logo đẹp - Hình 17 Mẫu áo lớp in logo đẹp – Hình 17

6. Lưu ý khi thiết kế logo in áo đẹp

Mẫu logo in áo đep “đắt giá” đòi hỏi các bạn phải chúng trọng thiết kế đến từng chi tiết và được xem như biểu tượng vững chắc cho sự đoàn kết của tập thể. Khi thiết kế logo in áo đẹp các bạn cần chú ý đến những chi tiết sau đây:

 • Màu sắc: Mỗi màu sắc trong bảng màu đều mang ý nghĩa khác nhau, màu sắc trong logo in áo cũng vậy, cần lựa chọn màu sắc mang ý nghĩa phù hợp với phong cách riêng của tập thể nhóm, lớp mình.
 • Mẫu thiết kế đẹp: Các chi tiết trong logo in áo cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thiết kế cân xứng hài hòa.
 • Mang ý nghĩa rõ ràng: Logo in áo nhóm không chỉ đẹp mà cần phải có ý nghĩa riêng, đảm bảo không trùng lập với bất kỳ lớp, nhóm nào khác. Từ đó mới truyền tải được thông điệp, nét văn hóa riêng của tập thể nhóm.
 • Đơn giản dễ hiểu: Nên chọn mẫu thiết kế logo in áo đơn giản, dễ hiểu, màu sắc tối giản và nên sử dụng khoản 1-3 màu là được.

Hy vọng rằng với những mẫu logo in áo đẹp do chúng tôi chia sẻ trên đây đã có thể giúp các bạn dễ dàng tìm được mẫu logo in áo lớp, nhóm phù hợp cho mình. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến thiết kế logo in áo hay cần được tư vấn đặt in áo lớp, nhóm thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú để được hỗ trợ thiết kế, báo giá miễn phí nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT.