Max pix là gì? Thuật ngữ max ping được hiểu như thế nào

Trong LMHT, cụm từ max ping được các game thủ sử dụng rất thường xuyên nhưng thuật ngữ này lại có định nghĩa khác nhau trong những tựa game nhất định. Nếu bạn là một người yêu thích tựa game LMHT thì chắc như đinh đã không ít lần nghe đến những pha giải quyết và xử lý cực kỳ max ping. Tuy vậy, trong 1 số ít tựa game khác thì thuật ngữ này lại được hiểu theo một ý nghĩa khác. Vậy max ping là gì, hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé.

max-ping-la-giMax ping là gì?

Khi nghe đến max ping thì các bạn nghĩ ngay đến điều gì, có phải là ping cực kỳ và không thể chơi game hay không nhưng thực chất max ping không được hiểu như vậy. Trong LMHT, max ping được dùng để ám chỉ những pha xử lý cực kỳ hay và không thể làm tốt hơn nữa trong những trường hợp như:

– Có thể gây ra sát thương tối đa và kết liễu kẻ địch trong những pha giao tranh. – Tung ra những chiêu thức khuynh hướng cực kỳ chuẩn xác ở khoảng cách rất xa. – Dùng kĩ năng diện rộng trúng nhiều tướng địch nhất hoàn toàn có thể. – Né tránh một cách khôn khéo những chiêu thức của kẻ địch. – Những trường hợp cân từ 2 kẻ địch trở lên.

– Thực hiện những pha gank hiệu quả và đạt được nhiều mục tiêu.

– Hạ gục đối phương dù đang ở thực trạng bất lợi hơn.

Trong khi đó, max ping cũng là một khái niệm được sử dụng rất nhiều trong những tựa game như MU Online hay Đế Chế. Theo đó, max ping có nghĩa là công nghệ tiên tiến hay khu công trình được tăng cấp lên mức tối đa. Trong khi đó, ở MU Online thì là tối ưu hóa những chỉ số của nhân vật và tận dụng tối đa những yếu tố tác động ảnh hưởng sức mạnh nhân vật để ngày càng tăng những chỉ số lên mức cao nhất.

Như vậy, định nghĩa max ping trong LMHT lại có được hiểu theo một cách tương quan khá nhiều đến kĩ năng của game thủ. Trong khi đó, trong MU Onlien thì max ping lại được hiểu là việc ngày càng tăng chỉ số của nhân vật còn Đế Chế thì lại tương quan đến những khu công trình và công nghệ tiên tiến.

Làm sao để thực hiện những pha xử lý max ping trong LMHT?

Những pha giải quyết và xử lý max ping thường chỉ Open ở những game thủ có trình độ cao cùng kĩ năng thượng thừa và sở hữu độ am hiểu nhất định về tướng trong LMHT. Vì vậy, đây chính là những yếu tố tiên phong cần phải có để có thực thi những pha giải quyết và xử lý cực kỳ max ping.

Thêm vào đó, việc timing chuẩn xác cũng là một yếu tố góp thêm phần vào những pha giải quyết và xử lý max ping. Các game thủ cần phải biết ra vào giao tranh đúng lúc và chớp lấy được thời gian tiến công cũng như rút lui để hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ cạnh tranh và tạo nên những trường hợp max ping.

Ngoài ra, yếu tố đồng đội cùng chất tướng và thế trận cũng ảnh hưởng tác động đến việc thực thi những pha giải quyết và xử lý max ping. Đa phần những vị tướng đấu sĩ can đảm và mạnh mẽ, những pháp sư cùng trinh sát hoàn toàn có thể cho đối phương lên bảng điểm số chỉ sau một combo thường là những tác nhân hoàn toàn có thể tạo ra những trường hợp max ping.

Lời kết

Trên đây là những lý giải về khái niệm max ping là gì trong LMHT và một số ít tựa game khác. Nếu bạn yêu quý những nội dung như thế này thì hãy liên tục theo dõi Buffet Sen Tây Hồ để đón đọc những số tiếp theo nhé.