Tiểu sử Misthy – Nữ streamer nổi tiếng nhất cộng đồng mạng Việt Nam

Lý lịch Streamer Misthy

Misthy là ai?

Misthy là nữ streamer, youtuber được hâm mộ nhiều nhất hiện nay trong cộng đồ ng mạng Việt Nam bởi sự xinh đẹp, sự hài hước, hoạt bát và cá tính.

Hiện tại Fanpage của cô có hơn 3 triệu người theo dõi, còn kênh Youtube của cô đạt 4 triệu người đăng ký.Misthy tên thật là gì?

Cô tên thật là Lê Thy Ngọc.

Misthy sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 12 tháng 11 năm 1995.

Misthy quê ở đâu?

Cô sinh ra tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Misthy học trường nào?

Cô từng theo học tại Đại học kinh tế TPHCM.

Nickname Misthy có ý nghĩa gì?

Misthy từng chia sẻ: Trong một lần cần tìm cho mình một cái nickname, không biết lấy tên gì. Tình cơ Misthy chơi game có một chú mèo mập mạp ăn nhiều tên Mysterious, thấy tên dễ thương nên cô quyết định lấy làm nickname cho mình là MisThy.

Misthy cao bao nhiêu?

Cô cao 1m6.

Trang Facebook của Misthy và Fanpage của Misthy

https://www.facebook.com/mcmisthy

Kênh Youtube của Misthy

https://www.youtube.com/c/misthytv

Instagram của Misthy

https://www.instagram.com/misthyyyy/?hl=vi

Sự nghiệp của Misthy

Misthy bắt đầu công việc streamer khi đang là sinh viên Đại học Kinh tế, khoa Ngân hàng. Trong một lần một người bạn chơi game chung của cô đề xuất vui: “Ê Thy hay em stream thử đi” , cô ngạc nhiên: “Stream là gì?”. Anh bạn kia trả lời: “Thì em cứ chơi game rồi vừa chơi vừa livestream thôi là có người xem đó!”. Misthy đã nghĩ là chả có ai rảnh mà xem đâu nhưng thôi cứ thử, có mất gì đâu!

Misthy thử stream được 1 tuần thì cũng là lúc công ty cô bây giờ đang tìm kiếm người để hợp tác phát triển mảng này ở Việt Nam. Thế là sau đó cô phỏng vấn và được công ty đồng ý hợp tác, đầu tư. Lúc này Misthy chính thức trở thành một streamer toàn thời gian.

Chỉ sau một tháng Misthy đã có 2000 người đăng ký trên kênh Youtube của mình. Hiện nay Misthy đã là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam với lượng subscribe 4 triệu người đăng ký.

Không chỉ là một streamer nổi tiếng, Thy Ngọc còn tham gia hoạt động làm MC và Biên tập cho kênh Omge, còn chiếm vị trí quan trọng trong team nữ The Queen, chưa dừng lại ở đó cô nàng còn thử sức qua lĩnh vực điện ảnh với vai trò là diễn viên trong bộ phim” Nụ Hôn Ký Ức” đề tài thiên về siêu năng lực xoay quanh nhiều vấn đề thú vị trong cuộc sống của những bạn trẻ. Nằm trong dự án khá hấp dẫn này còn có sự góp mặt của hàng loạt streamer và youtube nổi tiếng khác như: anh chàng thánh ăn hàng Hàn Quốc Woossi, chàng trai ngôn tình PewPew, Ponky Bảo Trân, Nhi kaity.

Tháng 10/2019, Misthy tiếp tục được cư dân mạng chú ý khi vào vai nữ chính trong MV “Em Gì Ơi” của Jack và K-ICM.