Phân tích MMO là gì (Giải thích dễ hiểu) và các hình thức MMO nên tham gia

MMO có thật hay không? Bạn vẫn đang mơ hồ?

Bạn đã hiểu MMO là gì rồi nhưng vẫn không rõ là làm MMO có thật hay không? Thì câu trả lời là: MMO hoàn toàn có thật, thậm chí việc mua đất, mua nhà, mua siêu xe bằng tiền kiếm được thông qua MMO diễn ra thường xuyên.

Từ 2013, mình đã có kết quả với MMO. Mình làm ở thị trường quốc tế. Bạn có thể tìm Thế Khương trên Google để tìm hiểu nhiều hơn về mình.Mình đã gắn bó với MMO từ rất lâu.

Nghe có vẻ hơi ảo đúng không? >”< Làm sao trên môi trường online lại có thể kiếm ra $$$ nhiều như vậy?

MMO đang hiện hữu xung quanh bạn, chẳng qua bạn đang quá bận rộn sml ở trường học, công sở, gia đình,…Nên chẳng có thời gian để ý tới mà thôi.

Rất rất hiều công ty lớn nhỏ sẽ trả tiền cho bạn nếu như bạn làm điều gì đó có lợi cho việc phát triển của họ. Hoặc sẽ trở thành đối tác với họ, không quan trọng bạn là ai có bằng cấp gì, chỉ cần bạn có năng lực.

Mình sẽ cho bạn các ví dụ rất thực tế về MMO:

 • Lai Viết Nam – 1 người bạn của mình kiếm $100tr mỗi tháng bằng mô hình Shopee Dropshiping (MMO kinh doanh không cần vốn)
 • Một người bạn khác của mình (Ẩn danh), kiếm 10k$ chỉ với 1 chiến dịch Adflex
 • Các khóa học online về MMO tại KTcity thu hút hơn 50000 thành viên theo học. Nếu bạn có ý định học thì nên học ở nền tảng này nhé.

Và đó cũng chỉ là con số rất nhỏ trong cộng đồng làm MMO, từ những người bỏ thời gian ra chia sẻ. Còn những người khác ẩn danh thì nhiều vô số kể.

Vì sao có nhiều người đang làm MMO?

MMO chỉ lạ lẫm với bạn & những người mới. Còn đối với bản thân mình đã trải qua 7 năm làm MMO và hàng trăm nghìn (có lẽ nhiều hơn nhiều) người khác cũng thế, MMO thực sự đã trở thành 1 cái nghề.

Hàng ngày, có ~20.000 lượt đọc trên Kiemtiencenter (blog của mình) về MMO thì bạn có thể hình dung được sẽ có thêm bao nhiều người làm MMO mới mỗi ngày.

Sở dĩ nhiều người làm MMO vì họ thấy nhiều người khác làm MMO thành công, có 1 công việc tạo ra nguồn thu nhập lớn an nhàn hơn. Hoặc các em sinh viên có thêm thu nhập trang trải học tập, đi chơi với bạn bè.

Ví dụ như mình, mình có thể làm việc ở bất cứ đâu miễn là có laptop. Như khi sửa lại nội dung những bài viết này trên blog, mình đang ở Gangnam, Hàn quốc

Như vậy theo mình, nhiều người làm MMO bởi vì họ hướng đến:

 • Tài chính: Có thu nhập
 • Sự thoải mái: Tự do về thời gian & không gia
 • Sự tiềm năng: Càng ngày càng có nhiều hình thức MMO với cơ hội cao

Cách nhận tiền về khi làm MMO quốc tế.

Nếu làm MMO ở thị trường Việt Nam thì bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng là được. Nhưng nếu làm ở thị trường quốc tế, bạn hãy mở 2 loại tài khoản sau:

 • Paypal: Phổ biến nhất thế giới. Dùng để nhận thanh toán, hoặc bạn có thể dùng nó để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ online xuyên quốc gia. Bạn cần thêm 1 chiếc thẻ VISA để kết nối nhé. Hướng dẫn tại đây
 • Payoneer: Chỉ dành riêng cho nhận thanh toán & rút về ngân hàng, hoặc rút bằng thẻ Mastercard được cung cấp kèm theo. Hướng dẫn chỗ này.
Quà từ Payoneer

Mình thích dùng Payoneer hơn để nhận thanh toán vì khi quy đổi về VND, Payoneer sẽ cho bạn tỷ giá tốt hơn, thời gian rút VND về ngân hàng trong nước cũng nhanh hơn

Tham gia hình thức MMO nào bây giờ?

Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau, nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng, độ uy tín và tính chất lâu dài của các hình thức đó. Dưới đây là các hình thức uy tín:

 1. Kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại: Chỉ dành cho sinh viên, học sinh kiếm tiền tiêu vặt chứ không kiếm được nhiều đâu nhé => Tổng hợp các app ở đây.
 2. Kiếm tiền Shopee Dropshipping: Không cần nhập hàng mà vẫn kinh doanh được trên Shopee với bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn => Xem hướng dẫn
 3. Kiếm tiền với Lambo: Hình thức này mới, vào kênh Telegram của mình để đợi cập nhật nhé.
 4. Kiếm tiền với KTcity Affiliate: Quảng bá những khóa học về MMO, kinh doanh chất lượng nhất Việt Nam để nhận được hoa hồng => Xem hướng dẫn.
 5. Kiếm tiền với Adflex CPO: Quảng bá những sản phẩm trên hệ thống của Adflex để nhận được hoa hồng => Xem hướng dẫn
 6. …(còn nữa)