Những đơn vị cung cấp trái cây hội nghị, sự kiện uy tín tại TPHCM

Lựa chọn trái cây tươi ở đâu để đảm bảo an toàn? Cùng Vuông Tròn khám phá ngay nào!

Trái Cây Vuông Tròn

Bạn muốn sử dụng trái cây tươi, ngon, bổ, hợp vệ sinh? Hãy “gõ cửa” Vuông Tròn, bạn sẽ được như ý muốn. Trái cây Vuông Tròn là một sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối cho những ai yêu thích vị thơm ngon của trái cây tươi mà ngại đi xa để mua về rồi chế biến.Ngoài ra, Vuông Tròn luôn đặt tiêu chí sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín làm việc của Vuông Tròn.

nhung-don-vi-cung-cap-trai-cay-hoi-nghi-su-kien-uy-tin-tai-tphcmKhi đặt trái cây tươi ở Vuông Tròn, bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Tiện lợi cho dân văn phòng

Địa chỉ: 120/33/6 Trường Chinh, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM.Email: [email protected]

Tham khảo thêm menu Nước ép trái cây

2. eFruit

Ở Efruit, bạn có thể đặt một phần trái cây riêng, như phần xoài, phần sori,… hoặc đặt trái cây thập cẩm. Trái cây dao động theo mùa, đa dạng, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Ngoài ra, tiệm còn bán một số món khác như Yaourt trái cây, trái cây dầm, sinh tố. Nếu bạn chưa lập được kế hoạch gì cho ngày cuối tuần, thì tại sao không thử order một phần trái cây tươi ngon, nhâm nhi và tận hưởng vị mát ngọt của mùi vị trái cây? Hãy thử ngay nhé.

Một số sản phẩm của eFruit.

Địa chỉ cửa hàng: 388 Huỳnh Văn Bánh, P14, Q Phú Nhuận, TP.HCM.

Tham khảo menu Trái cây tươi

3. Trái cây 4U

Với sứ mệnh cung cấp trái cây thuần Việt, tự nhiên, đơn vị Trái Cây 4U luôn mang đến cho các sự kiện, chương trình công ty những sản phẩm tươi ngon nhất. Hơn nữa, Trái Cây 4U cũng kết nối với bà con nông dân để đảm bảo đầu ra, hướng đến sự phát triển bền vững cho nông sản Việt.

Thực đơn trái cây và nước ép của Trái Cây 4U khá đa dạng và được nhiều người yêu thích. Nếu muốn đặt trái cây cho sự kiện của bạn thì đây là một đơn vị không thể bỏ qua.

Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Quận 1, TPHCM.

4. Trái Cây Miệt Vườn

Trái Cây Miệt Vườn chuyên giao tận nơi, cung cấp các sản phẩm: trái cây dầm, trái cây cắt gọt sẵn, hộp thấp cẩm hoặc một loại,… theo yêu cầu khách hàng.

Với nguồn nguyên liệu chủ yếu là trái cây được lựa chọn, thu mua từ các vườn trái cây lớn, chất lượng tại miền Tây Việt Nam và một số loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Newzeland. Trái cây Miệt Vườn tự hào mang đến cho quá khác những sản phẩm tươi ngoan nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 22A6 Đường D1, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM.