Tổng hợp ‘Người phán xử tiền truyện’ tập cuối: Cha con ông trùm bị vây đánh

Long “cá ngão” tái xuất, ôm hận trả thù cha con người phán xử.

Tập trước, Phan Hải (Việt Anh) bị đánh trọng thương và bị vu khống cưỡng hiếp một cô gái. Sự việc khiến ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) nảy sinh nghi ngờ. Bằng sự phán đoán tinh thông, ông dễ dàng truy ra kẻ chủ mưu đứng sau toàn bộ sự việc chính là Đồng “cá ngão” (Tùng Dương) – kẻ từng đánh mất khu mỏ Tây An vào tay Phan Thị và nay ôm hận trả thù.Cấu kết với một tay luật sư, Đồng lừa cha con Phan Quân cùng Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) tới một căn nhà hoang nhằm vây đánh. Không may, Phan Quân đã sớm đoán ra được điều này và xoay chuyển thế cờ ở phút chót. Trong việc lần này, Trần Tú (Quốc Đam) là người có công lớn hỗ trợ Phan Quân từ phía sau.

Trở lại với chị đại Quắm (Vân Dung) được chờ đợi nhất. Rốt cuộc, cuộc đối đầu giữa Quắm và Phan Hải trở thành một màn gây hài của tập phim. Không có cuộc xô xát nào hết. Thay vào đó, họ đấu khẩu suốt bốn tiếng và gây chiến bằng cách ném đồ về phía nhau.

Cũng trong tập 4 của ‘Người phản xử tiền truyện’, Phan Hải tiếp tục có cảnh nóng bỏng với người tình Vân Điệp (Thanh Bi), nhưng sau cùng, cậu ấm Phan Thị vẫn trở về với vợ (Đan Lê).

Phong Kiều