Tổng hợp repack là gì | Sen Tây Hồ

Nếu bạn là người hay thường xuyên gắn bó với Tải Phần Mềm PC thì chắc hẳn các bạn sẽ hãy nhìn thấy từ ngữ “RePack” bên cạnh tên phần mềm. Ví dụ như: “Bandicam 3.4.2.1258 RePack” hay dạng phần mềm Silent. Trong bài viết hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu qua những khái niệm phần mềm, game dạng RePack, Silent để rõ hơn cách hoạt động cũng như cài đặt sử dụng nhé. phan mem repack va cach cai dat su dung Có thể bạn cần:

  • Hướng dẫn download, tải file tại các link có trên Tải Phần Mềm PC

RePack là gì? Cách sử dụng, cài đặt phần mềm RePack ra sao?

1. Khái niệm phần mềm RePack

Bạn có thể hiểu qua về khái niệm về phần mềm RePack (Silent) như sau:RePack (Silent) là dạng phần mềm đã được “cờ rắc (Cr@ck)” sẵn do các Cracker người Nga bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ. Sau đó họ sẽ nén lại file dưới dạng cài đặt *.EXE như phần mềm bình thường hàng ngày bạn hay tải về sử dụng.

phan mem repack

Những phần mềm mình chia sẻ trên trang đều là dạng RePack

Ưu điểm: Phần mềm RePack được các Cr@cker người Nga thường rất ít khi nhúng hay bị nhiễm malware virus. Nên an toàn hơn với việc bạn sử dụng P4tch hay K3ygen rất nhiều.

Tuy nhiên cái hay của dạng phần mềm RePack hay còn gọi là dạng Silent cho phép tùy biến cài đặt qua lệnh CMD được họ tạo sẵn hoặc bạn cũng có thể sử dụng tùy chỉnh. Ví dụ với một phần mềm bạn tải từ trang mình chia sẻ lúc nào cũng sẽ có như hình dưới đây:

phan mem repack va cach cai dat su dung 1

2. Cách sử dụng, cài đặt phần mềm RePack

A. Cài đặt như file *.EXE phần mềm bình thường

Bạn hãy cài đặt như các phần mềm bình thường. Nhấn Next cho đến khi cài đặt xong! Rất đơn giản phải không nào. Sau khi cài đặt xong phần mềm đã Full rồi nhé, vì đã được các Cr@cker người Nga bẻ khóa “cờ rắc” sẵn rồi.

phan mem repack va cach cai dat su dung 2

B. Cài đặt thông qua file CMD được tạo sẵn hoặc sử dụng lệnh Command Prompt

Còn một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi là bạn chỉ việc kích vào file *.cmd là ngay lập tức phần mềm sẽ được cài đặt tự động. Sau khi cài xong bạn hãy ra ngoài màn hình Desktop là đã có phần mềm Full để sử dụng rồi.

phan mem repack va cach cai dat su dung 3

Trên đây là giới thiệu giải đáp thắc mắc tới những bạn hay tải phần mềm tại trang của mình. Hi vọng với việc chia sẻ dạng phần mềm dạng RePack sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn mà không cần phải tìm kiếm phần mềm Full khó khăn trên mạng.