Nhận xét reroll là gì | Sen Tây Hồ

Như luật bất thành văn với game thủ Việt, reroll là hành động được quan tâm nhiều nhất trong cộng đồng Phantom Chaser sau ngày ra mắt.

Reroll là gì ?Trong các game mobile hiện nay, điển hình là các trò chơi thuộc thể loại Thẻ bài/thẻ tướng/RPG có cung cấp cho người chơi 1 gói mở hên xui ban đầu. Gói này sẽ random cho game thủ ra các tướng hoặc trang bị vip tùy theo may mắn từng người. Thế nên định nghĩa reroll ra đời ám chỉ việc xóa data game, mở liên tục gói trang bị ban đầu đến khi ra đồ “ngon” mới để chơi chính thức.

Thế cho nên, không hề ít người chơi Phantom Chaser đã bất chấp cả vài chục tiếng đồng hồ cho đến khi ra tướng ngon mới quyết định chơi tiếp. Do vậy bạn đừng quá ngạc nhiên khi số lượng gamer sở hữu Rồng Xanh hay Phượng Hoàng ngày càng nhiều nhé.

Phantom Chaser - Các “thánh” reroll tiếp tục trở lại với game thẻ tướng 0

Dù khác với những game thẻ tướng hiện tại là gói đầu tiên mà những game thủ mới chỉ cho phép mở 1 tướng thế nhưng hàng loạt gamer Việt vẫn miệt mài thử vận may. Chỉ tính riêng màn hướng dẫn đầu game cùng với một số nhiệm vụ ban đầu, thời gian mỗi lần rr cũng sẽ chiếm mất của người chơi khoảng trên dưới 8 phút đồng hồ.

Phantom Chaser - Các “thánh” reroll tiếp tục trở lại với game thẻ tướng 1

Vậy mà theo như trong cộng đồng Phantom Chaser thì có những người chơi đã reroll số lần lên tới 40 ~ 50 lần. Nghĩa là trong khi nhiều người chơi khác đang chấp nhận vận may của mình và tập trung farm level thì những game thủ này vẫn đang… dậm chân ở giai đoạn quay tướng.

Phantom Chaser - Các “thánh” reroll tiếp tục trở lại với game thẻ tướng 2

Do mới chỉ mở cửa được tròn 1 ngày cùng với việc sở hữu kho tướng phong phú nhiều thể loại thế nên những người chơi reroll lại càng khó khăn hơn để quay đúng vị tướng mình ưa thích. Theo nhận định của nhiều người chơi, với một account không sử dụng code hay quà tặng trong game thì việc kiếm 3-4 vị tướng 4 sao trong trò chơi là khá khó khăn.

Phantom Chaser - Các “thánh” reroll tiếp tục trở lại với game thẻ tướng 3

Ngoài ra thì việc để dành đá sao lên con số 33 để cho gói x11 cũng không phải là điều dễ dàng cho game thủ mới. Vì vậy, hành động reroll hàng loạt trong cộng đồng Phantom Chaser Việt Nam âu cũng là điều dễ hiểu.