Nhận định Seiyuu là gì? Xếp hạng top 5 seiyuu nổi tiếng được yêu thích nhất

Hiện nay, nghề diễn viên lồng tiếng tại Nhật được giới trẻ đặc biệt yêu thích, các diễn viên lồng tiếng được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ các trường dạy lồng tiếng. Ngoài Seiyuu được đào tạo chuyên nghiêp cũng có rất nhiều người tay ngang từ ca sĩ, diễn viên, người mẫu,… với tài năng qua giọng nói họ truyền tải cảm xúc trong từng nhân vật mà họ lồng tiếng. Tại Nhật Bản, Seiyuu cực nổi tiếng như các ca sĩ, diễn viên của Nhật. Khi một bộ phim anime hoặc game ra mắt và được nhiều người quan tâm, nhà sản xuất còn tổ chức các Seiyuu Event nhằm giúp các fan sẽ được giao lưu tiếp với ngoài đời sở hữu giọng nói của nhân vật mà mình yêu thích.

Seiyuu là gì? Xếp hạng top 5 seiyuu nổi tiếng được yêu thích nhấtNgoài các Event thì còn có tạp chí riêng về Seiyuu như các tạp chí về Idol như Animec, Voice Newtype,…

Anh là một kì thủ shogi lành nghề có chứng nhận Shogi 3rd Class. Đến với nghề Seiyuu Nobuhiko OkamotoKhi cho biết là nhờ nhân vật Rukawa trong Slam Dunk – bộ truyện mà anh là fan trung thành khi còn là học sinh tiểu học.

Một số thông tin cơ bản: – Quê quán: Tokyo, Nhật Bản – Chiều cao: 168 cm – Nhóm máu: B

Seiyuu là gì? Xếp hạng top 5 seiyuu nổi tiếng được yêu thích nhất

– Anh cũng đã giành được hai giải thưởng Seiyuu: Third Seiyuu Awards nhờ vào một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của anh Accelerator trong A Certain Magical Index, Fifth Seiyuu Awards nhờ vào Takumi Usui trong Maid Sama .