Phân tích sfx là gì | Sen Tây Hồ

Giới thiệu 4 nhóm hiệu ứng của sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects

Một trong những sản phẩm sơn nội thất Dulux được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng đó là sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects. Sản phẩm sơn này có 4 nhóm hiệu ứng mang lại sự đa dạng lựa chọn cho gia đình bạn. Cùng sentayho.com.vn tìm hiểu 4 nhóm hiệu ứng của sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects

Dulux Ambiance special effect có hiệu ứng đặc biệt được lấy cảm hứng từ vải lanh mộc mạc. Với màng sơn mềm mại dễ dàng tạo kiểu cho không gian sống của bạn theo ý thích đơn giản mộc mạc nhẹ nhàng như những lớp vải lanh, sang trọng kiêu kỳ với hiệu ứng ánh kim, đá cẩm thạch, mềm mại dịu dàng như hiệu ứng vải nhung.Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effect bao gồm các hoa văn và vân tạo nên tạo nên sự kết hợp độc đáo đến bất ngờ giúp thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng. Đây là sơn hiệu ứng đặc biệt trong nhà và được định mức là 8,5m2/lít/lớp , tuy nhiên từng loại hiệu ứng độ phủ sẽ khác nhau.

Có 4 nhóm hiệu ứng:

  • Metallic – Hiệu ứng ánh kim
  • Velvet – Hiệu ứng bề mặt của vải nhung mịn
  • Linen – Hiệu ứng bề mặt của vải lanh mộc mạc
  • Marble – Hiệu ứng đá cẩm thạch

Dulux Ambiance special effects

Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP706

2. Các nhóm hiệu ứng của sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects

Metallic – Hiệu ứng ánh kim

Dulux Ambiance Metallic là nhóm màu lấy cảm hứng từ các hiệu ứng ánh kim, mang lại phong thái tĩnh lặng cho căn phòng của bạn từ các sắc độ khác nhau. Với 4 loại hiệu ứng Metallic: Gold – Ánh kim vàng có 3 màu, Metallic Silver – Ánh kim bạc có 67 màu, Metallic Bronze – Ánh đồng thau và Metallic Cooper – Ánh đồng đỏ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Velvet – Hiệu ứng bề mặt của vải nhung mịn

Dulux Ambiance Velvet là nhóm màu lấy cảm hứng từ loại vải mịn và mềm mại, phủ lên bức tường của bạn lớp màn sang trọng mượt mà như nhung. Hiệu ứng Velvet gồm có Velvet Gold 5 màu và Velvet Silver 87 màu vô cùng sống động, giúp bạn thoải mái lựa chọn để trang trí cho căn phòng của mình.

Linen – Hiệu ứng bề mặt của vải lanh mộc mạc

Dulux Ambiance Linen là nhóm màu được khơi gợi từ thiên nhiên và vải lanh mộc mạc, bức tường của bạn sẽ nổi bật nhờ hiệu ứng độc đáo từ các hoa văn giản đơn tinh tế. Hiệu ứng Linen đa dạng với 97 sắc màu tuyệt đẹp.

Marble – Hiệu ứng đá cẩm thạch

Dulux Ambiance Marble là nhóm màu được khai sinh từ vẻ đẹp của đá, mang đến dáng vẻ sang trọng, lộng lẫy cho các bức tường từ hiệu ứng tự nhiên của chất liệu đá cẩm thạch. Với 92 sắc màu, Marble cho bạn thoải mái lựa chọn.

Dulux Ambiance special effectsadh

Ngôi nhà sẽ đẹp hơn khi sử dụng các sản phẩm sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects

Xem thêm: Sơn giả đá KSP

3. Nên mua sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects

Một trong những địa chỉ cung cấp sơn Dulux cũng như các loại sơn của hãng khác mà khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay là công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn những sản phẩm, mẫu sơn phù hợp với không gian nhà bạn.

Các sản phẩm tại đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn. Để biết thêm thông tin về sản phẩm sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects cũng như các sản phẩm khác bạn hãy truy cập vào website: sentayho.com.vn

Bài viết liên quan :

Quy trình thi công sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects với hiệu ứng Marble

Giới thiệu 4 nhóm hiệu ứng của sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects

Thông tin về sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects

Một số đặc tính của sơn nội thất siêu cao cấp Ambiance 5in1

Sơn nội thất siêu cao cấp Ambiance 5in1 được sử dụng như thế nào