Tải Game Stick War Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền và Đá quý

Chia sẻ link Tải Stick War Legacy MOD v2021.1.65 (Vô hạn Tiền, Đá quý) mới nhất hiện này là chủ đề trong bài viết hôm nay của Sen Tây Hồ. Theo dõi bài viết để biết nhé. Stick War: Legacy MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đá Quý) là một phiên bản của game Stick War Legacy.

Khi bạn tải phiên bản này về thì nó sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thú vị và hài hước nhất khi chơi game chiến lược này. Stick War Legacy Mod được chia sẻ trong bài viết là một phiên bản được rất nhiều ngươi chơi yêu thích trên toàn thế giới và được đánh giá cao bởi lối chơi chiến thuật trên điện thoại di động. Theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết và lấy link tải bản Stick War: Legacy MOD APK mới nhất hiện nay nhé.stick-war-legacy-mod-apk

Tổng quan về Stick War Legacy Mod Apk

Stick War Legacy Mod là một phiên bản được sửa đổi của game cùng tên Stick War: Legacy thuộc thể loại game chiến đấu với phong cách người que do Max Games Studios phát hành. Với tạo hình nhân vật khác biệt trò chơi đã nhanh chóng gây sự chú ý thu hút lượng lớn người chơi toàn thế giới. Điều đó làm cho Stick War Legacy Mod Hack ngày càng được quan tâm nhiều hơn so với các bản mod game khác.Thông tin chung về bản mod này

 • Tên: Stick War Legacy Mod
 • Phiên bản: 2021.1.65
 • Kích Thước: 104+ MB
 • Hỗ trợ Android 4.1+
 • Chuyên mục Chiến Lược
 • Nhà Phát hành: Max Games Studios

Bản Stick War Lagacy Mod này có gì?

 • Vô Hạn Tiền, Đá Quý
 • Trong một vài trường hợp trong bản MOD sẽ không hiện đá quý, tuy nhiên bạn có thể sử dụng đá quý để mua đồ ngay cả khi bạn không có bất kỳ viên đá nào. Chỉ cần đi đến Shop và mua bất cứ món đồ nào bạn muốn, đá quý của bạn sẽ tăng lên.

Hiện tại mới chỉ có phiên bản Mod dành cho Android, còn phiên bản Stick War Legacy MOD Tiền cho điện thoại iOS (iPhone, iPad) thì các bạn chờ thêm một thời gian nữa nhé.

Bối cảnh của game

Tham gia vào game Stick War: Legacy, bạn sẽ đến với thế giới Inamorta gồm nhiều đế chế hùng mạnh. Mỗi quốc gia đều có một chuyên môn riêng biệt và với họ, vũ khí được tôn sùng như một văn hóa chết chóc.Tất cả họ đều lăm le xâm chiếm đất nước mà bạn đang là một bậc đế vương. Là một lãnh đạo tài trí và giàu lòng nhân ái, tất nhiên bạn luôn ưa chuộng hòa bình.

Thế nhưng, trong bối cảnh mà đất nước luôn ở tình thế nguy cấp, buộc lòng phải xây dựng một lực lượng quân đội hùng mạnh để sẵn sàng dẹp lui mọi cuộc tấn công của kẻ thù.

Bên cạnh đó, bạn còn phải phát triển những cuộc khai thác nhằm tăng cường nền tảng kinh tế vững mạnh.

Nhiệm vụ trong game Stick War Lagacy Mod

Bảo vệ vương quốc

Trong Stick War: Legacy Hack, bạn sẽ được vào vai trì là một ông vua có nhiệm vụ là trị vì một vương quốc bằng lí trí và hòa bình. Vũ khí, bạo lực và chiến tranh không phải phong cách của bạn.

Tuy nhiên, các nước láng giềng lại có công nghiệp vũ khí hiện đại và luôn muốn gây chiến để xâm chiếm vương quốc của bạn.

Là một trò chơi chiến lược, thay vì điều khiển một nhân vật, bạn chỉ huy một đội quân hùng mạnh với rất nhiều chiến binh người que.

Điều khiển và xây dựng đội hình theo chiến lược riêng của bạn bao gồm các Binh lính, Kiếm sĩ, Thuật sĩ hay những gã Khổng lồ. Khi được sắp xếp hợp lý và trang bị vũ khí, họ sẽ đem lại sức chiến đấu mạnh mẽ.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cho quân đội của mình bằng những phép thuật lợi hại bằng bùa chú mua ở cửa hàng.

Khai thác tiền vàng

Mỗi quốc gia lớn mạnh trong Stick War: Legacy Hack không chỉ mạnh về quân sự mà trên hết, họ cần có tiềm lực kinh tế lớn mạnh.

Giống với ngoài đời, quả thực những cường quốc quân sự trên thế giới đều có nguồn kinh tế lớn hay một nguồn đầu tư khổng lồ cho quân đội.

Trò chơi này cũng không phải ngoại lệ. Bạn cần rất nhiều tiền vàng để xây dựng một đội quân hùng mạnh. Hãy khai thác nguồn tài nguyên trên lãnh thổ.

Có một lực lượng lớn công nhân và thợ mỏ sẵn sàng làm việc ngày đêm để khai thác vàng từ các mỏ khoáng. Chú ý nâng cấp cho những thợ mỏ để khai thác triệt để nguồn tài nguyên và tối ưu hóa lượng vàng bạn có thể khai thác mỗi ngày.

Bên cạnh nguồn tiền vàng, một đơn vị tiền tệ vô cùng giá trị trong Stick War: Legacy đó là đá quý. Nó giúp bạn nâng cấp được các đơn vị chiến đấu bằng cách tăng cường sức mạnh cho các binh lính người que.

Nó cũng giúp cho những thợ mỏ hoạt động nhanh gấp đôi trong khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, đá quý được sử dụng để mua được những bùa chú chứa những phép thuật vạn năng.

Tham gia vào những trận chiến khốc liệt

Những trận chiến trong Stick War Lagacy Hack Mod có tính chiến thuật rất cao. Những quốc gia muốn xâm chiếm bạn đều có công nghệ chiến tranh hiện đại và đặc trưng riêng.

Nếu chiến thắng được họ, bạn có thể thu được những chiến lợi phẩm giá trị cũng như một phần lãnh thổ. Những cuộc chiến tuy là tàn khốc nhưng sẽ đem lại nguồn lợi to lớn cho kẻ thắng cuộc.

Hãy nhớ rằng kẻ mạnh là kẻ chiến thắng. Nếu bạn có một chiến thuật hợp lý và một đội hình gồm những chiến binh không sợ biết hãi, bạn có thể đánh bại bất kì ai.

Ví dụ như sự cân bằng giữa lính cận chiến ở phía trước (Kiếm sĩ, Binh lính,…) và những lực lượng tầm xa như Cung thủ,… Gã khổng lồ có thể tấn công mạnh mẽ và cũng có thể bảo vệ tượng đá rất tốt.

Tất cả chỉ với mục đích là phá hủy tượng của đối phương và bảo vệ trụ của mình. Qua mỗi trận chiến, ta thấy được tầm cỡ của kẻ lãnh đạo là vô cùng to lớn cả về chỉ huy trận chiến và tài mưu lược quân sự. Chính là bạn đấy!

Link tải download Stick War Legacy Mod APK mới nhất

Dưới đây là link download, vui lòng chọn link tải và phương thức tải về phù hợp với máy của bạn.

Download Stick War Legacy Hack mới nhất v1.6.5: Link Fshare

Link dự phòng: https://www.fshare.vn/file/9M26CYLTZB8W

Cách cài đặt Stick_War_Legacy_v2021.1.65.apk

 1. Tải xuống tệp tin Stick_War_Legacy_v2021.1.65.apk ở trên.
 2. Gỡ game phiên bản gốc ở Máy nếu đã có ra nhé.
 3. Trên thiết bị Android, hãy mở tệp tin Stick_War_Legacy_v2021.1.65.apk vừa tải về.
 4. Chọn Cài Đặt.

Cách cập nhật không mất dữ liệu

Nếu bạn gỡ cài đặt phiên bản cũ trước khi cài bản mới, bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu. Để bảo toàn dữ liệu của bạn, tuyệt đối không gỡ cài đặt phiên bản cũ. Chỉ cần cài đặt phiên bản mới đè lên là được.

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Đá Quý của bạn là vô hạn.

Khi vào game bạn sẽ có 1 tỷ 3 tiền kim cương để tiêu sài.

Lưu ý khi sử dụng

Trong bản MOD, bạn có thể sử dụng đá quý để mua đồ ngay cả khi bạn không có bất kỳ viên đá nào. Chỉ cần đi đến Shop và mua bất cứ món đồ nào bạn muốn, đá quý của bạn sẽ tăng lên.

Tính năng nổi bật của bản Stick War Legacy Mod APK

Muốn trở thành kẻ mạnh trong game Stick War: Legacy Mod bạn cần có chiến thuật thông minh. Có nhiều việc cần phải làm khi mở game, bạn hãy từ từ làm quen nhé.

Khai thác vàng, sắp xếp đội hình quân và sử dụng sao cho hiệu quả là những vấn đề cốt lõi. Stick War: Legacy Mod Hack tạo ra cơ hội cho người chơi trở thành nhà cầm quân xuất sắc.

Không phải tự nhiên Stick War: Legacy lại có lượng người dùng đông đảo tại nhiều quốc gia. Tất cả đều có lý do của nó. Đúng là như vậy, chuỗi hoạt động riêng biệt nhưng lại liên quan với nhau là điểm lôi cuốn mấu chốt.

Nhiệm vụ chính là phá hủy tượng của kẻ địch sau đó chiếm vùng đất đó và bạn sẽ chiến thắng. Nhưng không, tải bản MOD Stick War: Legacy bạn còn nhiều thứ cần làm hơn như thế.

Bạn sẽ phải khá bận rộn với việc khai thác vàng, sử dụng quân hợp lý nữa đấy. Chiến thắng chỉ dễ dàng ở những màn chơi đầu tiên, còn sau đó đôi khi bạn phải chơi lại nhiều lần mới nắm được điểm yếu của đối phương.

Đội hình quân đa dạng

Quân lính của bạn có 5 loại Kiếm, Giáo, Cung thủ, Pháp sư và Người khổng lồ. Mỗi class nhân vật lại có đặc trưng riêng vì thế bạn cần tìm hiểu kĩ để sử dụng cho đúng tình huống.

Cách dùng binh vô cùng quan trọng, nếu có sai sót bạn dễ dàng nhận thất bại. Tuy vậy, việc đó trong game Stick War: Legacy hết sức bình thường. Mỗi lần vấp ngã bạn lại có bài học cho riêng mình.

Nhiều trang phục mới

Mỗi trang phục đều có tác dụng riêng lên nhân vật hoặc gây ảnh hưởng cho kẻ địch. Bạn có thể chọn chi tiết trong cửa hàng theo nhu cầu của mình. Một số trang phục nổi bật hiện tại như: Trang phục Lá, trang phục Băng, trang phục Hoang dại, trang phục Dung nham, trang phục Ma cà rồng.

Chế độ chơi đa dạng

Chế độ sinh tồn: Bạn sẽ chiến đấu với Zombie, thử thách khả năng tồn tại trước kẻ địch mạnh mẽ.

Chế độ giải đấu: Chiến đấu với những đối thủ AI để mang về vương miện Inamorta.

Chế độ chiến dịch: Người chơi phải chiến đấu với nhiều quốc gia để chiếm quyền cai trị.

Tính năng mới

 • Chế độ mới sắp ra mắt: Nhiệm vụ.
 • Khắc phục tình trạng mũi tên bị kẹt vào các đơn vị.
 • Cải tiến hiệu ứng HP, tốc độ tải Menu và đội hình quân đội.
 • Archidon nhắm tốt hơn.
 • Mới: Chế độ chọn màn hình.
 • Màn hình kết thúc và màn chơi Endless Dead mới.

Hướng dẫn chơi Stick War Legacy Mod APK

Khi bước vào một trò chơi thực sự, bạn phải đối đầu với một kẻ thù không hề thua kém mình. Thứ nhất, mọi thứ diễn ra chậm với tốc độ ổn định.

Lúc này, người chơi sẽ triệu hồi càng nhiều thợ đào vàng càng tốt và chỉ cần một vài lực lượng chiến đấu để phòng thủ. Những người đào vàng sẽ hỗ trợ bạn kiếm thật nhiều tiền.

Số tiền này sẽ được dùng để triệu hồi những chiến binh mà bạn muốn sử dụng trong trận chiến. Các nhân vật mạnh hơn và có tầm ảnh hưởng trong trận đấu sẽ đòi hỏi rất nhiều tiền.

Hãy cân bằng bằng cách yêu cầu các yếu tố khác nhau để tạo ra một mặt có lợi cho bạn. Ngoài ra, hãy cố gắng nâng cấp sức mạnh của người lao động để họ có thể khai thác nhiều tài nguyên hơn trong thời gian ngắn hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau để tạo ra các sự kiện trong trận chiến. Các kỹ năng này sẽ được mở khóa trong cửa hàng với số phần thưởng bạn nhận được khi chiến thắng một trò chơi.

Chúng sẽ được sử dụng miễn phí trong trận chiến của bạn nhưng cần một chút thời gian để hạ nhiệt. Một trận chiến sau khi kết thúc sẽ không được cứu vãn vì nó chỉ là một trò chơi đơn lẻ.

Khi bước vào các hành động khác, bạn sẽ phải xây dựng cho mình từ cơ bản đến nâng cao, nhưng chắc chắn độ khó sẽ thay đổi.