Takomo hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp

Sự thiếu hụt về tài chính không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn tạo nên áp lực kinh tế mỗi tháng. Khách hàng có thể lựa chọn vay tiền online với hạn mức vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo tốc độ giải ngân cực nhanh.

Vay tiền nhanh trong ngày Takomo là một trong những nền tảng công nghệ tài chính giúp khách hàng giải quyết nỗi lo tài chính. Nếu bạn đang trong giai đoạn khó khăn về tài chính, tìm hiểu đơn vị vay tài chính Takomo để tìm kiếm một khoản vay phù hợp.Vay tiền nhanh Takomo là gì? 

Takomo là dịch vụ hỗ trợ tài chính online trên cả hai nền tảng website/app vay trực thuộc Công ty TNHH EIB ASIA. Takomo hoạt động dưới mô hình vay tiền nhanh bằng hình thức đăng ký hồ sơ online.Tức là, người vay không cần phải trải qua thẩm định, chứng minh thu nhập hoặc gặp mặt trực tiếp vay vốn mà chỉ thực hiện hồ sơ vay vốn ngay tại nhà.

Ưu điểm của sản phẩm vay online nhanh tại Takomo 

Trên thị trường tài chính tiêu dùng có hơn hàng trăm dịch vụ vay tiền online nhưng để tìm kiếm ra một đơn vị tài chính phù hợp với tiêu chí chung của khách hàng không phải dễ dàng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng khi vay vốn tại Takomo.  • Đăng ký online chỉ với CMND: Takomo không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp hay thẩm định người thân. Hơn hết, người vay cũng không cần tốn thời gian và công sức đến các quầy dịch vụ để đăng ký hồ sơ. Mọi thủ tục vay tiền tại Takomo chỉ gói gọn chung bằng CMND/CCCD.
  • Hạn mức vay linh hoạt lên đến 10 triệu: Khoản vay Takomo không quá lớn nhưng đủ khả năng giải quyết tài chính cấp bách. Hạn mức áp dụng hiện tại dao động từ 500K đến 10 triệu đồng.
  • Ưu đãi 0% với khoản vay 500k: Đây là chương trình khuyến mãi diễn ra xuyên suốt trong năm tại Takomo. Khi vay vốn lần đầu tại Takomo, khách hàng nhận miễn phí 0% lãi suất với hạn mức 500K.
  • Nhận tiền ngay trong ngày: Khách hàng giờ đây không phải lo lắng về khoản vay đến chậm trong tình huống cần tiền gấp. Hệ thống thẩm định Takomo luôn hoạt động xuyên suốt 24/7 nhằm phục vụ khách hàng trong thời gian cấp bách.
  • Không thẩm định, không cần chứng minh thu nhập: Quá trình thẩm định và chứng minh thu nhập sẽ làm mất kha khá thời gian của khách hàng vay vốn. Mọi quy trình hoàn toàn sẽ được lược bỏ và tiến hành thẳng đến bước cung cấp thông tin cá nhân.

Làm thế nào để đăng ký vay tiền tại Takomo

Takomo luôn tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Chính vì vậy những thao tác đăng ký khoản vay đều tương đối dễ thực hiện. Hiện tại, Takomo đang triển khai 2 nền tảng đăng ký phổ biến là app vay và website

Tải app Takomo

Bước 1: Khách hàng tiến hành tại app Takomo về máy với đường link dưới đây https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.takomo.app

Bước 2: Sau khi đã tải app về máy, người vay sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng Takomo và nhập số điện thoại theo yêu cầu.

Bước 3: Người vay sẽ tạo tên tài khoản và mật khẩu, họ tên, email với 8 – 16 ký tự theo yêu cầu. Sau đó, bấm vào Xác nhận để đến bước tạo mã PIN

Bước 4: Nhập 4 chữ số mã PIN dễ nhớ nhất. Mã PIN này sẽ được sử dụng xuyên suốt trong quá trình vay vốn của Takomo.

Bước 5: Lựa chọn hạn mức mong muốn. Sau đó, điền một số thông tin quan trọng: địa chỉ cư trú, số CMND/CCCD, nghề nghiệp, thông tin người thân, mức thu nhập,…

Bước 6: Khách hàng sẽ tiến hành chụp ảnh chân dung và 2 mặt CMND/CCCD. Sau đó, khách hàng sẽ đăng tải hình ảnh lên hệ thống.

Bước 7: Nếu đồng ý với mọi điều khoản mà Takomo đưa ra, khách hàng sẽ ký hợp đồng điện tử. Một số tiền giải ngân theo yêu cầu sẽ được chuyển vào thẻ ATM.

Vay online trên website 

Bước 1: Đăng ký ngay khoản vay 1 triệu online tại Takomo dành cho khách hàng mới bằng cách nhấn vào đường link takomo.vn/vay-1-trieu-online

Bước 2: Tiếp tục, điền thông tin cơ bản về họ và tên, số điện thoại và bấm vào xác nhận.

Bước 3: Xác minh danh tính bằng mã OTP mà hệ thống gửi về số điện thoại di động đã đăng ký trước đó.

Bước 4: Khách hàng sẽ điền một số thông tin cá nhân chi tiết liên quan đến khoản vay bao gồm số CMND/CCCD, địa chỉ cư trú, nghề nghiệp, mức thu nhập, tên công ty,…

Bước 5: Khách hàng sẽ chọn thao tác “Chụp ảnh” để xác minh danh tính của mình, những thông tin hình ảnh cần chụp gồm: 2 mặt CMND/CCCD trước và sau, ảnh chụp chân dung.

Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký hồ sơ vay vốn, nhân viên thẩm định sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay sau 10 phút. Đến bước cuối cùng, người vay đồng ý mọi điều khoản trong hợp đồng, đôi bên sẽ tiến vào bước ký kết online.

Bước 7: Số tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng sau khi cả đôi bên đạt được thỏa thuận chung.

Một số lưu ý khi vay tiền online

Trong quá trình vay vốn, chúng ta không thể tránh khỏi những sai sót cơ bản. Từ những lầm lỗi đơn giản này sẽ dẫn đến những tranh chấp hợp đồng về sau . Vì vậy, tìm hiểu những lưu ý dưới đây để quá trình vay vốn của bạn được diễn ra suôn sẻ.

  • Tìm hiểu thật kỹ những thông tin đơn vị cho vay trước khi quyết định vay vốn. Một đơn vị uy tín sẽ không ngần ngại công khai các thông tin liên quan đến lãi suất, hạn mức, thời hạn hợp đồng.
  • Theo dõi thời hạn thanh toán trả nợ để tránh những rủi ro về vấn đề đóng thêm phí phạt trả chậm, mất điểm tín dụng.
  • Đọc kỹ hợp đồng trước khi quyết định ký kết. Đặc biệt, điều khoản liên quan đến lãi suất, chi phí phát sinh (phí dịch vụ, phí phạt trả chậm, phí tư vấn,…). Những loại chi phí này sẽ ảnh hưởng đến tổng số tiền thanh toán sau này.
  • Tiết kiệm, cân bằng chi tiêu hợp lý. Mặc dù sinh hoạt phí là chi phí bắt buộc phải thanh toán hằng tháng nhưng người vay cần tiết kiệm một khoản để trả nợ đúng hạn.

Kết luận

Dịch vụ vay tiền online Takomo không chỉ hỗ trợ khoản vay ngắn hạn mọi đối tượng khách hàng mà còn cam kết giải ngân nhanh chóng trong 24/7.

Đến với Takomo, người vay không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín vì Takomo luôn đánh giá cao từ trải nghiệm người dùng trong nhiều năm qua.