Threesome là gì? Những điều cần biết vềThreesome

Như chúng ta đã biết, quan hệ tình dục đơn thuần sẽ chỉ có nam và nữ, nhưng hiện nay threesomes là hình thức chơi some đã không còn là điều xa lạ nữa. Có thể nói đây là một danh từ mới mẻ ở Việt Nam, nhưng nó là một phong cách sống “lỗi thời” ở các nước phương Tây. Đời sống tình dục sẽ trở nên nhàm chán nếu như chúng ta không biết làm mới chúng. Vì Vậy hôm nay sentayho.com.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về quan hệ 3 người này nhé.

Threesomes (tình dục 3 người) là gì?

Đây là một loại danh từ chỉ nhóm 3 người hay trò chơi dành cho 3 người. Với danh từ này sẽ rất thích hợp các mối quan hệ như: One Night Stand, Friends With Benefit hay một số các cặp vợ chồng thích được 1 mình là 2 người hầu hạ.Các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên với thú vui Sex Threesomes bởi không phải ai cũng có thể “chấp nhận” được điều này. Dĩ nhiên khi đã quan hệ tình dục thì việc xem các web đen cũng không còn xa lạ với chúng ta, có thể bắt gặp ngay trong các trang phim người lớn mà không phải đi đâu xa.

Những điều cần lưu ý khi Threesomes

Nếu như chúng ta đã sẵn sàng cho mối quan hệ “bộ ba phép thuật” này thì hãy tin rằng nên đọc qua những điều cần lưu ý. Để có thể khiến cho mối quan hệ hoàn toàn được hạnh phúc mà không ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân.

Hiểu về con người đối phương

Tránh để liên quan đến các mối quan hệ mập mờ, hay đang trong giai đoạn thả thính, bất cứ ai mà bạn cảm thấy trở nên quen thuộc hay gặp họ thường xuyên. Bởi nó sẽ làm cho cảm xúc của bạn bị ngại ngùng nếu threesomes không được như ý bạn mong muốn. Nó cũng sẽ khiến cho đối phương cảm thấy không an toàn và mất niềm tin vào bản thân mình.

Cuộc trò chuyện thân mật

Khi bắt đầu quan hệ tình dục, không nên vào “trận” luôn. Hãy từ từ bình tĩnh, ngồi cùng nhau uống ly rượu và chia sẻ với nhau một chút về bản thân. Xậy dựng một mối quan hệ tốt để chúng ta không bị khó xử với người lạ hoắc.

Bảo vệ thân thể

Đây là điiều hết sức lưu ý bởi nó rất quan trọng đến sức khỏe của các bạn. Kể cả quan hệ nam nữ hay số nhiều trở lên, thì chúng ta cũng cần sử dụng bao cao su để phòng trách các bệnh lây nhiễm.

Không nên để ý vào một người

Khi đang quan hệ tình dục, với những cảm nhận thích thú từ một người, chúng ta không nên chỉ chú ý vào người đó bởi như vậy sẽ khiến người còn lại cảm thấy “người thừa”. Chính vì thế, hãy quan tâm đến người còn lại, để cuộc “yêu” 3 nguồi được trọn vẹn hơn.

Đừng để những vết “thương” trên cơ thể

Khi cuộc “yêu” đạt đến độ cao trào thì chúng ta luôn để lại những “vết thương” nhỏ trên người đối phương như hickies, vết cắn, cạo,… Điều này là hoàn toàn không nên bởi sẽ gây ra nhiều những phiền phức đến cho đối phương. Vì vậy, hãy an toàn trách các tác động đến da thịt làm ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Ý kiến của đối phương

Khi bắt đầu Threesomes chắc chắn chúng ta phải có sự đồng thuận của cả 3 người. Nếu như bạn không thích điều gì ở đối phương, đừng ngại ngần hãy nói ra để chúng ta có thể có được một mối quan hệ tốt hơn. Hãy đặt ra những quy định hay một ranh giới rõ dàng để đối phương hay chính bạn có thể kiểm soát được cảm xúc.

Đừng quá thân thiện với người thứ 3

Nếu như 2 bạn là người yêu của nhau, cần tìm một người con gái để làm mới chuyện “ấy” của đôi bạn như threesomes. Sẽ luôn luôn tốt hơn nếu như bạn không quá thân thiện với người đó hay giữ liên lạc. Nó sẽ giúp cho đối phương cảm giác bị lừa dối, để giữ một mối quan hệ tốt, chúng ta hãy để cho đối phương cảm thấy an toàn nhất.

Cùng nhau “sướng”

Cả 3 người khi quan hệ tình dục đều phải cảm thấy cực kì khoái với nhau, để có được sự liên kết về thể xác và mang lại cảm xúc viên mãn nhất.

Đây là một mối quan hệ không phải ai cũng có thực hiện được, phải cần đấu tranh tư tưởng rất nhiều để có được đêm quan hệ tình dục threesomes đúng nghĩa. Để làm mới cho tình yêu cũng như về chuyện tình dục, thì chúng ta cũng có thể tìm đến các giải pháp khác. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích đến cho những ai đang tìm hiểu về trò chơi 3 người.