Phân tích wall là gì | Sen Tây Hồ

Chào Mừng bạn đã đến với Web Bách Thắng bạn đang băn khoăn, không biết Wall là gì?, hay bão Wall có nghĩa ra sao, không chỉ có 1 mình bạn chưa biết nghĩa của wall đâu, mà có khá nhiều người chưa biết đó, nhận thấy được điều này. Cùng tìm hiểu về Wall nghĩa là gì nhé.

Wall Là GìWall hay bão Wall là gì?

Wall là một từ tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt thì có nghĩa là “Tường”, Wall là một thuật ngữ được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Và đặc biệt hơn đó chính là giới trẻ Việt.Còn Bão Wall nghĩa là vào tường Facebook của bất kì 1 ai, Nhấn like, hết những bài viết trên wall, những tấm hình trong allbum ảnh, Người bị like đó sẽ nhận được tới tấp những thông báo, thì được coi là bão wall, Phương án, bão wall này khá phù hợp với những ai muốn đối phương chú ý đến mình đó.

Xem thêm: Microsoft Word Là Gì

Wall thường được sử dụng ở những đâu?

wall-la-gi2Theo như tìm hiểu của mình thì wall xuất phát trang mạng xã hội Facebook, là giao diện trang web của mỗi người, là nơi bạn có thể chia sẻ những status tâm trạng nào lên, thậm chí bạn viết bài lên, hay làm bất cứ hành động gì đều được xuất hiện trên wall.

Khi bạn bè của bạn truy cập vào wall ( tường ) của bạn, họ đều có thể thấy được những bài viết của bạn, và những hoạt động của bạn đã thực hiện trên mạng xã hội Facebook. Wall khác với trang chủ Facebook (hay còn được gọi là news feed ) nơi mà các hoạt động của bạn chỉ được xuất hiện 1 thời gian ngắn rồi sẽ bị trôi mất, còn wall thì luôn tồn tại, trừ khi bạn xóa hoặc ẩn khỏi wall.

Xem ngay nếu bạn chưa biết News feed nghĩa là gì?

Tóm lại Wall là gì?

Wall là có nghĩa là tường cá nhân trên Facebook, qua tường cá nhân của người khác trên Facebook, bạn sẽ hiểu được một phần nào thông tin về người đó, thông qua những dòng Status, những tấm hình, những dòng comment. Đến đây bạn đã biết wall và, bão wall nghĩa là gì rồi đúng không. Hẹn gặp lại bạn ở các nội dung chia sẻ tiếp theo nhé.

*** Hữu ích: Bạn đang kinh doanh? và bạn chưa có giải pháp kinh doanh hiệu quả hãy tham khảo tại đây nhé : Làm website theo yêu cầu