(Nam nữ) Sinh năm 1992 Nhâm Thân hợp với tuổi nào nhất

1992 Nhâm Thân hợp với tuổi nào nhất trong kết hôn, cũng như trong việc lựa chọn bạn làm ăn là một vấn đề được rất nhiều bạn nam nữ 1992 quan tâm phải không nào. Trong bài viết hôm nay, các chuyên gia về phong thủy của Sen Tây Hồ sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết các câu hỏi. Theo dõi bài viết để biết nhé.

1992-nham-than-hop-voi-tuoi-naoNguyên tắc để chọn tuổi hợp với Nhâm Thân 1992

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn biết tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi gì chúng ta cần căn cứ vào:

  • Nguyên tắc vận động trong ngũ hành: Có Tương Hợp, Tương Sinh và Tương Khắc. Trong đó, Tương Hợp và Tương Sinh tốt, Tương Khắc xấu.
  • Nguyên tắc Tam Hợp: Có nghĩa là trong số 12 con giáp sẽ có 3 tuổi hợp nhất, thích hợp để kết duyên vợ chồng, kết hợp trong làm ăn.
  • Nguyên tắc Tam Hội: Dùng để chỉ 3 địa chi trong số 12 địa chi nếu tụm lại một điểm sẽ tạo nên kỳ tích, điều này thích hợp trong làm ăn vì nếu khuyết 1 địa chi sẽ không còn ý nghĩa. Trong số 12 con giáp chúng ta sẽ chia làm 6 cặp đôi hợp nhất với nhau, phù hợp với cả hôn nhân và trong kinh doanh.
  • Nguyên tắc Tứ Hành Xung: Đây là nguyên tắc để chọn ra tuổi không hợp nhất với tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992.

Lưu ý: Ngoài các nguyên tắc trên còn có Lục Hại, Lục Xung, Tương Hại, Tương Phá. Tuy nhiên, tất cả các tuổi nằm trong 4 nguyên tắc này đều bao gồm những tuổi nằm trọn trong Tứ Hành Xung nên chúng tôi không đề cập đến nhé các bạn.

Tổng quan về tử vi của Nhâm Thân sinh năm 1992

Nam và nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. 1992 là Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 có tài lãnh đạo, là những nhà lãnh đạo trời sinh. Họ thông minh và khéo léo trong giao tiếp, thích trở thành người nổi bật, thích chăm sóc cho mọi người. Đôi khi họ gây phản cảm bởi quá hãnh tiến và chơi trội, đây là điều mà người tuổi Thân mệnh này nên thay đổi để không ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp sau này.

Về đường tình cảm, theo Tử vi ngày nay nam nữ tuổi Nhâm Thân có đào hoa khá vượng, họ rất có duyên với người khác phái. Nhân duyên tốt giúp họ có được sự giúp đỡ của người khác phái cũng như có được những mối duyên tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân của con giáp này khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của người tuổi Nhâm Thân có phần bất ổn với nhiều nốt thăng trầm. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với những biến cố có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Vận mệnh người tuổi Thân này là thế, tuy năng lực làm việc không tồi nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả xứng đáng.

Nam Nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào

Những tuổi hợp với Nhâm Thân là những năm sinh nằm trong mối quan hệ Tương Hợp và Tương Sinh (trong ngũ hành); Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp (trong tử vi tướng số). Cụ thể:

  • Theo Tương Hợp: Tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi Kiếm). Do đó, họ sẽ hợp với người mệnh Kim vì Kim hợp Kim.
  • Theo Tương Sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Do đó, những người mệnh Thổ là câu trả lời lý tưởng cho nghi vấn nam tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 lấy vợ hợp tuổi nào; trong khi đó những người mệnh Thủy lại là đáp án lý tưởng cho câu hỏi nữ tuổi Nhâm Thân lấy chồng hợp tuổi gì.
  • Theo Tam Hợp: Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Tý và tuổi Thìn, tạo thành Thủy cuộc.
  • Theo Tam Hội: Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Dậu và Tuất (Phương Tây Kim).
  • Theo Lục Hợp: Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Tỵ (Tỵ Thân hợp Thủy).

Nam 1992 hợp với tuổi nào để kết hôn

Các tuổi nữ hợp mà nam Nhâm Thân nên chọn để lấy làm vợ là: Nhâm Thân (1992), Giáp Tuất (1994), Canh Thìn (1998)

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số làm ăn dễ dàng, có địa vị nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất

Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, Tuy nhiên cũng phải trải qua thành bại mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Canh thìn

Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nữ 1992 hợp với tuổi nào để kết hôn

Nam tuổi Nhâm thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, đây là số làm ăn dễ dàng, có địa vị nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

Nam tuổi Tân mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, và thường có quý nhân phù trợ,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý.

Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu số không may mắn lắm thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, địa vị trong xã hội, nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy trong đời sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc và yên vui.

Nam Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 không hợp với tuổi nào

Bên cạnh những tuổi hợp trong vận trình cuộc đời, các bạn Khỉ 1992 cũng cần phải biết những tuổi không hợp với mình để tránh kết hợp trong làm ăn, kinh doanh. Theo đó, những tuổi không hợp với Nhâm Thân là những năm sinh nằm trong mối quan hệ Tứ Hành Xung và ngũ hành Tương Khắc với chính họ.

Cụ thể, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 không hợp với tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Hợi. Nếu các bạn nằm trong Tứ Hành Xung mà kết hợp với nhau thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc, hôn nhân gia đình.

Đối với ngũ hành Tương Khắc, tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên kỵ với những tuổi mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Hóa giải khi không hợp tuổi Nhâm Thân

Nếu không may các bạn 1992 đang làm ăn hoặc lấy vợ/chồng vào những năm không hợp thì các bạn Nhâm Thân cũng đừng quá lo lắng.

Tại sao vậy ư? Bởi vì người xưa có câu “Tâm sinh Tướng” hay “Thành sự tại Nhân”, nếu chúng ta khéo léo trong cư xử, biết nhường nhịn nhau, biết đối nhân xử thế thì không từ xung khắc cũng có thể biết thành hòa hợp.

Ngoài ra, nếu vợ hoặc chồng bị người còn lại khắc thì các bạn cũng có thể sử dụng một số loại cây phong thủy, vật phẩm phong thủy có màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng vượng khí cho chính mình.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức bổ ích liên quan đến vấn đề sinh năm 1992 Nhâm Thân hợp với tuổi nào nhất mà Sen Tây Hồ muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích đến các bạn. Chúc các bạn may mắn và gặp nhiều thành công sau khi đọc bài viết.