Năm 2017 mệnh gì? Bố mẹ tuổi gì nên sinh con vào năm 2017

Nhiều gia đình có kế hoạch sinh con vào năm 2017 nhưng họ chưa biết 2017 mệnh gì, có hợp tuổi với mình hay không. Sinh con năm 2017 có đẹp hay không, tính cách ra sao và màu nào hợp mệnh với con. Cùng Sen Tây Hồ tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Những người sinh năm 2017 mệnh gì, là tuổi con gì

2017-menh-giTheo như tử vi khoa học phương Đông, những người sinh năm 2017 là tuổi Đinh Dậu tức là tuổi con gà, là con vật xếp thứ 10 trong tổng số 12 con giáp. Con gà chính là biểu tượng của năm 2017, sự oai phong và chính trực được thể hiện qua con vật. Đây là con vật vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam, thường sử dụng giọng gáy của mình để đánh thức.

Người tuổi Đinh Dậu có năm sinh dương lịch từ 28/01/2017 cho đến 15/02/2017. Có năm sinh âm lịch là Đinh Dậu với thiên can là Đinh, tương hợp với Nhâm và tương hình với Tân và Quý. Địa chi của tuổi này là Dậu, tương hợp với Tỵ, Dậu, Sửu và tứ hành xung với các tuổi Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

Năm 2017 mệnh gì?

Năm 2017 là năm Đinh Dậu ( tức là năm Con gà). Sinh con năm 2017 thuộc mệnh Hỏa- Sơn hạ Hỏa, tức là lửa chân núi.

Thân biểu tượng cho cửa đất, Dậu là cổng mặt trời lặn. khi mặt trời lặn đến chân núi rồi biến mất thì được gọi là Sơn Hạ Hỏa. Màu sắc phù hợp với con sinh năm 2017 là màu đỏ , hồng, cam , tím và màu xanh lá cây. Vì vậy khi chọn đồ cho con mình các bạn lên chọn những màu trên để hợp phong thủy giúp con mình luôn khỏe mạnh.

Xét về cung mệnh thì nhóm người sinh năm 2017 mệnh gì thuộc cung gì?

Nam nữ sinh năm 2017 mệnh gì, cung gì chắc chắn là điều mà ai cũng thắc mắc, đặc biệt là bậc cha mẹ có con cái ở tuổi này. Đối với người nam sinh năm Đinh Dậu hay năm 2017 có cung mệnh là Khảm Thủy thuộc hướng Đông Tứ Trạch, còn đối với người nữ sinh năm Đinh có Cung Mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh.

Tính cách của người mang mệnh Hỏa- năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017 mệnh gì với người tuổi Đinh Dậu là những người sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và quyết đoán. Tính cách của họ lại khá là kín đáo và nhút nhát. Nhưng bù lại Đinh Dậu lại thuộc mệnh Hỏa, một mệnh đầy nhiệt huyết và sôi động, giúp cho người Đinh Dậu cỏi mỏ hơn, tự tin hơn, có nhiều mối quan hệ rộng rãi trong xã hội. Mệnh Hỏa ảnh hưởng một cách trực tiếp đến người Đinh Dậu. Họ tinh tế một cách tự nhiên và hết sức cuốn hút trong phong cách. Có thế gọi Đinh Dậu có mệnh hỏa là 1 con Gà lửa. Gà lửa gợi cho ta người ta có cảm giác sôi sục hiếu chiến khác với vẻ bề ngoài của 1 con gà nhút nhát.

Tổng quan về nam nữ sinh năm 2017- mang mệnh Hỏa

Nam sinh năm 2017 thuộc mệnh hỏa

–         Cung mệnh của nam: Khảm Thủy

–         Màu sắc hợp với mệnh Hỏa của nam 2017: màu kem, màu bạc, màu trắng ( thuộc hành kim), màu đen, màu xanh sẫm, màu xám ( thuộc hành thủy)

–         Màu sắc kị là màu vàng, màu nâu ( thuộc hành thổ)

–         Hướng tốt:

Hướng Đông: gặp thiên thời che chở

Hướng Nam: mọi sự ổn định

Hướng Đông Nam: Phúc lộc toàn vẹn

Hướng Bắc: được sự giúp đỡ

Nữ sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa

–         Cung mệnh của nữ : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

–         Màu sắc hợp: Màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím (thuộc hành Hỏa), màu nâu, màu vàng (thuộc hành Thổ)

–         Con số thích hợp: số 2, số 5, số 8 và số 9

–         Hướng tốt:

Hướng Tây: Mọi sự ổn định

Hướng Tây bắc: Gặp được thiên thời che chở

Hướng Tây nam: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Đông bắc: Được sự giúp đỡ.

Công danh sự nghiệp tuổi Đinh Dậu 2017

Người sinh năm 2017 có tính cách khá sắc sảo, kì lạ và đặc biệt là rất năng động. Họ luôn muốn nổi bật để được mọi người chú ý. Tuổi Dậu rất giỏi xử lý và giải quyết các công việc trong cuộc sống. Nhưng Họ sẽ không chịu làm do sắp xếp của người khác, họ luôn muốn chủ động trong công việc của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khi được giao việc họ sẽ sắp xếp mọi việc một cách hợp lý và sáng tạo để hoàn thành tốt công việc của mình.

Phần gia đạo của tuổi Dậu mang mệnh Hỏa sẽ có nhiều xích mích, lo buồn vào thời kì trung vận, nhưng sang thời kì hậu vẫn thì sẽ được vui vẻ an nhàn và thảnh thơi. Hơn nữa, ở thời kì này cuộc sống của bạn sẽ được ấm êm, con đường công danh lên cao. Bạn sẽ tạo được nhiều tên tuổi và thành công trong sự nghiệp của mình. Nhưng bạn nên lưu ý, đối với tuổi Đinh Dậu bạn đề phòng mọi người xung quanh tránh bị chơi xấu và bị phản bội.

Sự nghiệp của nam giới sinh năm Đinh Dậu sẽ được bền vững và phát triển mạnh mẽ từ tuổi 37 trở đi. Phần tài chính, kinh tế có nhiều diễn biến tốt đẹp, khá phú quý. Nói chung là con đường công danh sự nghiệp tuổi này sẽ giàu sang, phú quý, không phải lo về cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Người sinh năm 2017 Đinh Dậu sinh vào tháng nào tốt?

Người tuổi Dậu thường cũng chính là con người thật của họ. Trong tính cách của con giáp này cũng không có quá nhiều điều bí ẩn: họ không quá sâu xa, cũng chẳng quá phức tạp; nói đúng hơn họ rất cởi mở và thẳng thắng.

Sinh con năm 2017 vào tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi tính toán mọi việc, giỏi giao tiếp, đời sống vật chất đầy đủ. Vận số các bé sinh vào tháng giêng năm 2017: Là người năng động, thông minh, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán nhưng lại có suy nghĩ chín chắn.

Sự nghiệp tiến tới mặc dù có một số ít của, gia đình hòa thuận, vui vẻ, công việc danh giá. Tuy nhiên, thị phi trong đời là điều không thể tránh khỏi. Sẽ có những sự cố bất ngờ xảy đến nên mọi người cần đề phòng cẩn thận.

Sinh con năm 2017 vào tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người nhân nghĩa, năng động, cuộc đời thuận lợi; trên con đường kinh doanh sẽ thành công. Vận số các bé sinh tháng 2/2017: Sinh vào tiết Kinh Trập, tài lộc đều mãn nguyện bởi rồng bay lên trời, có uy danh, có chức quyền, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh con năm 2017 vào tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất nhạy bén, thông minh, có tài ứng biến linh hoạt. Người này thành danh sớm nhờ hưởng được phúc tổ tiên, con cháu đông vui, cuộc sống sung túc. ưVận mệnh các bé sinh tháng 3/2017: Là người kín đáo, ôn hòa, thông minh, đáng tin cậy và có chí lớn. Có số tôn quý hơn người, lập được công lớn, đỗ đạt cao.

Sinh con năm 2017 Đinh Dậu vào tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người có tài văn chương và năng lực chỉ huy, có chí khí cao. Tuy nhiên không được lòng người vì có tính kiêu ngạo, hay gặp nguy hiểm trong đời, lành ít, dữ nhiều vào lúc hậu vận.

Những bé sinh vào tháng 4/2017 là người có tài mở mang trời đất, có ý chí dời non lấp biển, bình định thiên hạ, uy phong lẫy lừng, đánh Đông dẹp Bắc. Được lộc trời ban, có số gặp thời nên gia thế hưng vượng.

Sinh con năm 2017 Đinh Dậu vào tháng 5: Là người tính tình điềm đạm, hòa đồng; công việc luôn không được như ý mặc dug vật chất đầy đủ, vất vả về hậu vận. Người này nếu không tự mình vươn lên mà chỉ nhờ vào phúc tổ tiên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Sinh con vào tháng 6 năm 2017 có tốt không? Người tuổi Dậu ít gặp may mắn khi sinh vào tiết Tiểu Thử, không được thuận lợi về mọi việc, vui ít, buồn nhiều; sẽ tránh được những tai họa trong đời nếu biết giữ mình.

Là người tiến thoái lưỡng nan, vận số trôi nổi, khó giàu có, công danh sự nghiệp khó khăn. Phải gặp thời mới có thể thành công trong công danh sự nghiệp.

Sinh con vào tháng 7 năm 2017 có tốt không? Sinh vào tiết Lập Thu, là người nhạy bén, thông minh, quyết đoán, có ý chí. Sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có nếu biết cố gắng vươn lên.

Bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt nếu được sinh vào tiết Lập Thu, mạnh dạn mưu trí hơn người, kỹ nghệ tinh thông. Tiểu nhân khó lòng mưu hại những người này, họ có số được danh lợi song toàn.

Sinh con tháng 8/2017: Là người có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ, thông minh và nhanh nhẹn. Sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn, cuộc sống thường khá tốt đẹp. Các bé sinh vào tháng 8/2017 sẽ là người có ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn, tài năng kiệt xuất. Số hưởng phúc trời ban, du ngoạn bốn biển. Sẽ rất thành công nếu làm lãnh đạo.

Sinh con vào tháng 9/2017: Những đứa trẻ khi sinh vào tiết Hàn Lộ đều là người phong lưu, tự lập và gặp nhiều thuận lợi. Con đường tài danh sẽ rộng mở nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Các bé sinh tháng 9 năm 2017 là người sòng phẳng, quyết đoán, hòa nhã, chu đáo. Mưu sự được như ý nhờ số trời, thuận lợi trên con đường thăng tiến, về sau phú quý giàu sang.

Sinh con năm 2017 vào tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông thường trong đời hay gặp nhiều chuyện không vui mặc dù có tài năng. Phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác nếu muốn thành công.

Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách tự lập, nhu mì, không chịu xông pha mặc dù có tài lớn, là con người có số khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh con năm 2017 vào tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết số mệnh vất vả, công danh, sự nghiệp không ổn định, phải tự thân vận động và gặp nhiều bất lợi. Người sinh vào tháng 11/2017 có số cô đơn, tuy có sức nhưng khó làm nhưng không có đường tiến, có chí nhưng uổng công vô ích.

Sinh con năm 2017 vào tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, tài năng thường hơn người, tuy vậy trong sự nghiệp lại khó có được thành công. Số này có tài lộc nhưng mệnh lại ngắn, hạnh phúc khó được hưởng trọn vẹn. Các bé sinh năm 2017 sẽ không gặp thời vận mặc dù có chí cao. Sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại.

Người sinh năm 2017 âm lịch thuộc tuổi đinh dậu, mệnh Hỏa, nam cung Khẩn Thủy, nữ cung Cấn Thổ sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, tùy vào số mệnh của từng người mà có xung khắc hay không.

Năm Đinh Dậu- 2017 là 1 năm mang lại nhiều may mắn và giàu sang phú quý. Chính vì vậy, người sinh vào tuổi này sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống.  Bạn nên chọn bạn đời, con số phù hợp và màu sắc thích hợp với mệnh Hỏa để tránh được những điều không tốt với bạn!

Hy vọng bài viết mà chúng tôi tổng hợp sau đây đã giải đáp thành công thắc mắc của những người có dự định sinh con vào năm 2017 mệnh gì, biết được mệnh gì, tốt hay xấu. Chúc những ai lên kế hoạch sinh con trong năm 2017 mệnh gì đều thuận lợi thành công.