AutoCAD 2023 là gì? Tìm hiểu các điểm mới của AutoCAD 2023

AutoCAD 2020 chắc chắn là một trong những ứng dụng CAD phổ biến và mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để đạt được độ chính xác và thiết kế cao hơn trong lĩnh vực kỹ thuật. Thời đại chúng ta đang sống được gọi là kỷ nguyên kỹ thuật số nơi máy tính đã chiếm vị trí trung tâm trong mọi thức tỉnh của cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ chuyên dụng hơn AutoCAD là một ứng dụng như vậy có thể được sử dụng để thiết kế hầu hết mọi thứ như thứ gì đó từ dòng nghệ thuật hoặc các bộ phận cơ khí phức tạp cũng như các tòa nhà.

Autocad 2020 Full mang đến cho người dùng một giao diện hiện đại, mới mẻ cùng với nhiều tùy chọn nâng cao được cải tiến dễ sử dụng trong công việc như thiết kế, chỉnh sửa các bản vẽ 2D, 3D, chỉnh sửa dữ liệu bản thiết kế… Nó cung cấp một môi trường chuyên nghiệp với độ chính xác cao giúp bạn thiết kế chính xác các sản phẩm phù hợp với công việc của từng người như xây dựng, thiết kế nhà cửa, điện, máy móc…autocad-2020

Tìm hiểu Autocad 2020 có gì mới?

So với các phiên bản 2019 và các phiên bản trước đó nữa thì Autocad 2020 được hoàn thiện hơn về các tính năng như sau:Giao diện được thiết kế mới lạ

Giao diện cửa sổ CAD 2020 được thiết kế chau chuốt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Với tone màu tối và sự nổi bật của các màu xanh làm tăng thêm tính hiện đại, phù hợp với những kỹ năng, kinh nghiệm và sự trông đợi của người sử dụng nó.

Có nhiều người nói, giao diện kiểu mới này giúp cho các kiến trúc sư, người thiết kế, họa viên hay thức khuya làm việc sẽ thoải mái và đỡ mỏi mắt hơn.Tăng hiệu suất làm việc

Nói về CAD thì hiệu năng chính là điều mà người dùng mong đợi nhất ở phiên bản mới này của Autodesk. Và không còn gì tuyệt vời hơn khi phiên bản 2020 đã chứng minh cho mọi người thấy những cải tiến vượt bậc giúp hiệu năng làm việc của người dùng tăng lên đáng kể như sau:

Lưu trữ nội dung công việc chỉ với thao tác 1/2 giây. Gom góp lại thì bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian (hàng giờ) làm việc trên máy tính.

Với việc CAD 2020 được cải thiện hiệu năng thì từ nay các bạn cài đặt vào máy tính cực nhanh chóng. Có nhiều số liệu đo được nó giảm đến 50% giúp cho ổ cứng máy tính vẫn hoạt động mượt mà, không lag, giật.

Công cụ Tab Block thông minh – Chèn Block nhanh chóng, hiệu quả

Nếu như trước đây các Block luôn chiếm nhiều thời gian thao tác và thao tác chậm chạp thì CAD 2020 đã mang đến những trải nghiệm khác trước rất nhiều.

Với thao tác kéo – thả các block vào bản vẽ từ bản vẽ hiện hoạt, bản vẽ trước hoặc bất kỳ Tab khác như vào bản vẽ từ các tab: Current Drawing, Recent.

Ví dụ: nếu bản vẽ hiện tại bạn đang cần block giống như bản vẽ trước thì Bảng Palete sẽ giúp bạn tăng hiệu quả cho việc tìm và chèn nhiều block và các block được sử dụng trước đó. Bao gồm cả tùy chọn lặp lại vị trí để lưu các bước cực nhanh chóng.

Công cụ DWG Compare – Giúp so sánh bản vẽ chỉ trong một cửa sổ

Với công cụ DWG Compare thông minh, người dùng có thể so sánh các bản vẽ chỉ với một cửa sổ. Tính năng này được Autodesk giới thiệu vào năm ngoái, và tuyệt vời hơn nữa là nó đã được nâng tầm dựa vào các phản hồi của người dùng.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt AutoCAD 2020 Full PC

Bạn nên tham khảo một số thông tin cấu hình máy tính dưới đây trước khi download autocad 2020 full và cài đặt về máy tính của bạn.

 • Hệ điều hành : Chỉ hỗ trợ hệ điều hành Win 7 64 bit / Win 8.1 64bit / Win 10 64bit.
 • Bộ xử lý: ít nhất hoặc tương đương Core i5, tốc độ xử lý ít 2.5 GHz hoặc hơn
 • RAM: ít nhất RAM 8 GB ( nên dùng RAM 16 GB )
 • Màn hình hiển thị: ít nhất 1360 x768 ( nên dùng 1920 x 1080 ).
 • Card màn hình: tối thiểu GPU 1 GB ( nên dùng GPU 4 GB ), tương thích với DirectX11.
 • Dung lượng ổ cứng: còn trống ít nhất 6.0 GB để cài đặt.
 • Hỗ trợ .NET Framework 4.7 trở lên.
 • Nên lắp đặt ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng.

Link download AutoCAD 2020 full chất lượng nhất

Bạn lo lắng sợ tải phải link quảng cáo, link lừa đảo đính kèm virus hay link tải về chứa phần mềm lỗi,… Blog Kiến Thức sẽ giải tỏa mọi sự e ngại của bạn. Vì link download AutoCAD 2020 full FREE mà chúng tôi cung cấp đã được tải trực tiếp lên Drive, có độ bảo mật cao và không gắn quảng cáo nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và cài đặt vào máy trong một nốt nhạc.

Link download AutoCAD 2020: Link Drive

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2020 Full Cr@ck chi tiết nhất

Trước khi cài đặt bạn nhớ ngắt kết nối mạng và tắt phần mềm diệt virus trước khi tiến hành cài đặt và cr@ck phần mềm nhé!

Bước 1: Sau khi download file AutoCAD 2020 full cr@ck về trên máy tính Tiến hành giải nén bằng winrar full: Click chuột phải vào file mới tải, chọn Extract to AutoCAD 2020 và chờ một chút cho chạy giải nén xong sẽ hiển thị cửa sổ như hình dưới Chọn AutoCAD_2020_English_win 64bit_dlm.sfx

Sau đó nhấn OK để tiếp tục cài đặt phần mềm

Bước 2: Chọn Install (Install on this computer) để bắt đầu tiến hành cài đặt

Bước 3: Chọn Country or Region “Vietnam” Chọn “I Accept” Nhấn Next để tiếp tục

Bước 4:

Ở cửa sổ này, bạn có thể bỏ chọn những phần cài đặt không cần thiết, bạn nên để mặc định nguyên như hình dưới đây cũng được Sau đó nhấn Install để tiếp tục cài đặt.

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình dưới đây, thì bạn tick “Do not close applications. (A Reboot will be required)” Nhấn OK.

Lưu ý: Tiến trình chạy cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, vậy nên hãy đợi cho nó chạy xong nhé.

Bước 5: Nếu xuất hiện cửa sổ như bên dưới là quá trình cài đặt đã thành công Nhấn Finish để kết thúc tiến trình.

Lưu ý: Nếu hiện thông báo hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính không như hình dưới thì bạn nhấn No

Đến bước này thì bạn đã cài đặt thành công phần mềm AutoCAD 2020, bạn có thể mở lên và sử dụng nhưng sẽ bị giới hạn miễn phí trong 30 ngày, buộc bạn phải mua bản quyền sau đó. Vậy nên, Để sử dụng phần mềm này vĩnh viễn thì bạn cần làm thêm một tiến trình quan trọng nữa đó là cr@ck AutoCAD 2020 – đây cũng chính là phần tiếp theo của bài viết mà chúng tôi đề cập đến.

Hướng dẫn Cr@ck phần mềm AutoCAD 2020 Full 100%

Có 1 điều cực kỳ quan trọng bạn phải làm trước khi tiến hành cr@ck phần mềm AutoCAD 2020, đó là các bạn phải ngắt kết nối mạng internet và tắt hết phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn hoàn toàn.

Bước 1: Sau khi các bạn đã cài đặt thành công AutoCAD 2020 ở phần trên, các bạn mở phần mềm lên Nhấn chọn “enter a serial number” như hình hướng dẫn dưới.

Bước 2: Sau đó sẽ hiện ra cửa sổ như hình dưới Click chọn I Agree Ở cửa sổ tiếp theo, bạn nhấn chọn Activate

Bước 3: Một cửa số mới sẽ xuất hiện (như hình dưới), nó yêu cầu nhập Serial Number và Product Key, các bạn hãy nhập theo như sau

Serial Number: 666-69696969

Product Key: 001L1

Nhấn Next như hình hướng dẫn phía dưới

Bước 4: Bạn tick chọn mục “Request an activation code using an offline method” Nhấn Next để tiếp tục

Bước 5: Ở bước này, các bạn nhấn Back liên tục 2 lần ở 2 cửa sổ như hình dưới đây

Bước 6

Ở cửa số mới bạn tick chọn “I have an activation code from Autodesk” để hiển thị ô nhập key như hình dưới đây.

Bước 7: Các bạn quay trở lại thư mục đã giải nén ở bước cài đặt Tìm tool xf-adesk 2020.exe và click chuột phải chọn Run as administrator như hình dưới.

Bước 8: Các bạn mở song song 2 cửa sổ và làm lần lượt theo thứ tự (như hình hướng ở dưới) như sau:

 1. Copy mã Request code
 2. Paste đoạn code đó vào mục Request bên cửa sổ X-FORCE
 3. Nhấn Generate
 4. Tiếp tục nhấn Patch, mục đích là để xuất hiện đoạn code tại cửa sổ XFORCE trong mục Activation
 5. Nếu hiện hộp thoại thông báo “Successfully patched” thì có nghĩa bạn đã thành công và có key Các bạn nhấn OK để tắt hộp thoại này đi.

Sau khi đã patch thành công các bạn copy đoạn code hiển thị ở mục Activation bên cửa sổ XFORCE và paste đầy đủ vào như hình hướng dẫn phía dưới đây Tiếp tục nhấn Next.

Lưu ý: Nhớ copy đủ 57 ký tự nhé.

Bước 9: Nếu màn hình hiển thị cửa sổ thông báo như bên dưới thì nghĩa là các bạn đã cr@ck thành công AutoCAD 2020 Nhấn Finish để kết thúc tiến trình.

Giờ các bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn rồi đấy!

Bài viết được tham khảo tại AutoCAD 2020 Full tại https://blogkienthuc.net/autocad-2020