Tìm hiểu về BakerySwap và Chia sẻ tin tức đến Bake coin

Nhận định BakerySwap và những thông tin quan trọng liên quan đến Bake coin là ý tưởng trong content bây giờ của Sen Tây Hồ. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Bake token được biết đến là đồng tiền điện tử chính thức trong dự án BakerySwap. Bên cạnh đó Bake coin còn có mức tăng kỷ lục trong vòng 24 giờ với mức tăng trưởng lên tới 180%. Vậy hiện nay dự án này có những đặc điểm gì thú vị lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy? Trong tương lai dự án này sẽ phát triển như thế nào? Hãy cùng sentayho.com.vn giải đáp ngay sau đây.bake-coin

Tìm hiểu dự án BakerySwap là gì?

Hiện tại BakerySwap được biết đến là sàn NFT và AMM thuộc chuỗi Binance Smart Chain. Đây là dự án cung cấp nền tảng về giao thức phi tập trung để có thể xây dựng thị trường thông minh và tự động trên BSC. Nói cách khác thì dự án sẽ hoạt động như sàn phi tập trung để giao dịch với cơ chế AMM. Điều này tương tự như UniSwap, tuy nhiên cơ chế hoạt động có tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

Có thể thấy nền tảng này mang đến giá trị lợi ích rất lớn cho cộng đồng Binance vì thông báo cung cấp chênh lệch giá cho những token đang được hoạt động tại Binance DEX và những đối tác của nó. Đồng thời còn giúp mở rộng Ethereum và giảm chi phí gas. BakerySwap trên thị trường giao dịch nhanh hơn, giảm chi phí và có thể thực hiện nhiều giao dịch cùng một lúc.

Nền tảng được phát triển nhờ vào một đội ngũ ẩn danh. và hiện tại nhóm sáng lập tiết lộ rằng đã có sự hậu thuẫn từ những tổ chức DAO (tự trị phi tập trung). Bên cạnh đó nhóm còn khẳng định đây là nền tảng sẽ được phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Vậy nhờ vào những tính năng chính, nổi bật gì mà Bake coin có được mức tăng trưởng kỷ lục? Sau đây là tổng hợp những tính năng chính của BakerySwap.

Tính năng chính của BakerySwap

 • Trade: Đây là tính năng giao dịch Exchange, đồng thời cung cấp tính thanh khoản Liquidity giống với Uniswap. Đối với tất cả những giao dịch, BakerySwap chỉ tính phí với 0,30%, trong đó 0,05% sẽ được chuyển đổi thành những token Bake, sau đó sẽ trao cho chủ sở hữu để làm phần thưởng và 0,25% còn lại sẽ được chuyển đến Nhà cung cấp tính thanh khoản.
 • Earning: Đây là tính năng kiếm tiền nhờ vào Yield famring của nền tảng. Theo đó các pool sẽ cho phép farm những token AUTO-BNB, TLM-BNB, TKO-BNB,…
 • NFT Marketplace: Đây là thị trưởng giao dịch để bán những token NFT.
 • Bakery Gallery: Vào tháng 4/2021, tính năng này được ra mắt để chào bán những NFT 3D và được kết nối cùng những thuộc top đầu trên thế giới. Bên cạnh đó còn cho phép mining những NFT ví dụ như Audio, Video, file Gif hoặc hình ảnh.
 • Gamification: Đây là Game Box ứng với gói token Trò chơi NFT thuộc top đầu tại Binance Smart chain. Theo đó người dùng nếu đốt 0,25 token POKER hoặc 0,25 SOCCER sẽ có cơ hội nhận 1 Game Box. Và phần thưởng mở ra là 20 PET + 20 ALICE + 1500 TLM ới token.
 • Launchpad: Đây là tính năng ra mắt các token giống với Launchpad của Binance.
 • 0: Tính năng này cho phép staking ETH nhằm thu lợi nhuận. Theo đó BakerySwap sẽ dùng ETH nhằm xây dựng những trình xác thực để thực hiện chuyển đổi từ ETH qua ETH 2.0

Tìm hiểu về Bake coin

Đối với dự án này, người dùng cần lưu ý rằng Bake sẽ không khai thác trước và không tổ chức bán trước. Bên cạnh đó cũng không phân bổ đặc biệt Bake nào cho nhóm phát triển. Tuy nhiên dù không phân bổ token những nhóm vẫn có thể nhận 1% của tất cả những Bake được farm. Tổng nguồn cung của Bake là 731,745,000 token.

Vậy nếu không được phân bổ nhóm, bán trước và khai thác trước thì Bake sẽ phân phối như thế nào? Thực tế Bake coin phân phối nhờ vào những nhóm thanh khoản. Theo đó mạng này sẽ nhóm những nhóm có tính thanh khoản thành 2 là không có phần thưởng và có phần thưởng Bake.

Một trong những điều thú vị ở đây là sẽ có nhóm được chọn để thu hút phần thưởng. Như vậy giao thức này sử dụng hệ số nhân nhằm xác định được có tổng cộng bao nhiêu phần thưởng trong nhóm. Theo đó hệ số có thể là 10X, 3X hoặc 1X. Tuy nhiên cần lưu ý rằng hệ này sẽ dựa trên số lượng giá trị được cung cấp bởi nhóm thanh khoản dành cho người nắm giữ Bake.

Tìm hiểu token Bake là gì?

Hiện tại token Bake được hiểu là token để quản trị BEP-20 gốc thuộc nền tảng. Theo đó Bake sẽ đảm nhiệm những vai trò chính sau:

 • Sử dụng token Bake nhờ vào việc cung cấp tính thanh khoản của BakerySwap.
 • Token có thể được sử dụng bởi chủ sở hữu Bake nhằm bỏ phiếu quản trị và nhận cổ tức của phí giao dịch.
 • Mua những NFT token bằng việc sử dụng Bake.

Những thông tin cơ bản của token Bake:

Để hiểu rõ hơn về dự án BakerySwap cũng như Bake coin, dưới đây là những thông tin cơ bản của token Bake trên thị trường hiện nay.

 • Ticker: Bake
 • Token name là: BakerySwap token
 • Token Standard là: BEP20
 • Blockchain là: Binance Smart Chain
 • Tổng cung khởi tạo với: 135.503.345 Bake
 • Cung lưu thông với: 139.929.656 Bake
 • Địa chỉ Contract là: 0xE02dF9e3e622DeBdD69fb838bB799E3F168902c5

Phân phối của token Bake

Trên thị trường hiện nay BakerySwap không có bất kỳ token dự trữ nào dành cho team cũng như không có chương trình Pre-Sale. Cũng vì vậy mà phần thưởng đội ngũ nhận được sẽ tương đối thấp so với toàn bộ thời gian dành ra farm token Bake.

Nhờ vào những hệ số phần thưởng, Bake sẽ phân phối được trong những Pool của nó. Theo đó lịch trình phân phối Bake sẽ được thực hiện như sau:

 • Đầu tiên trong khoản 1 ngày từ Block 0 BSC – 400 Bake per block.
 • Tiếp theo trong khoảng thời gian 29 ngày từ block 30,001 đến 900,000 – 300,000 Bake sẽ được cắt giảm trên mỗi block trung bình là 255 Bake.
 • Cuối cùng trong khoảng thời gian 11 tháng, từ block 900,0001 tới khi tổng nguồn phân phối – 300,000 Bake sẽ được cắt giảm mỗi tháng trên mỗi block trung bình là 73 Bake.

Đội ngũ phát triển của dự án

Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về đội ngũ phát triển của dự án BakerySwap. Toàn bộ đội ngũ đều được ẩn danh.

Hướng dẫn cách sở hữu và kiếm Bake Token

Là dự án được nhiều người quan tâm, đặc biệt là Bake coin có được mức tăng trưởng kỷ lục, hiện tại Bake đã được niêm yết tại sàn Binance. Như vậy cách thuận tiện nhất để sở hữu và kiếm Bake Token là mua trực tiếp tại sàn Binance. Ngoài ra với nhà đầu tư quan tâm cũng có thể tiến hành mua tại PancakeSwap.

Ví lưu trữ của Bake Token

Để đầu tư vào bất kỳ một đồng tiền điện tử nào trên thị trường, ví lưu trữ Bake coin là vấn đề mà ai cũng phải quan tâm đến. Hiện tại Bake Token có thể được lưu trữ qua những ví chuẩn trên thị trường như những loại ví sau:

 • Metamask Wallet
 • Trust Wallet
 • Coin98 Wallet

Nên đầu tư vào Bake coin trong tương lai không?

Như đã phân tích thông qua toàn bộ bài viết, có thể nhận thấy rằng BakerySwap chính là một trong những giao thức tạo thị trường phi tập trung tự động (hay AMM) tại Binance Smart Chain. Giao thức này có những tính năng khá nổi bật và có thể tạo lập được thị trường NFT Marketplace.

Bên cạnh đó còn cho phép người sử dụng tạo những Audio, video, tệp GIF và những hình ảnh dưới dạng NFT. Ngoài ra, các chuyên gia cũng đã đưa ra dự báo về giá tiền xu trong tương lai sẽ có sự tăng trưởng rất khả quan.

Như vậy bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về dự án BakerySwap cũng như Bake coin trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những kiến thức được cung cấp bởi sentayho.com.vn bạn hiểu rõ hơn về dự án cũng như đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp.