Tìm hiểu Sàn BKEX là gì? Thông tin cần biết về sàn BKEX

Sự thật về Sàn BKEX là gì? Thông tin cần biết về sàn BKEX là chủ đề trong nội dung hôm nay của Sen Tây Hồ. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Trước mua từ giao dịch tiền điện tử ngày càng lớn, số lượng sàn Crypto cũng ngày một xuất hiện nhiều hơn. Mới đây, cộng đồng trader Việt đã chào đón thêm một gương mặt mới mang tên BKEX. Dù mới xâm nhập nước ta chưa lâu nhưng sản phẩm hợp đồng siêu việt của sàn giao dịch này đã khuấy động giới đầu tư tiền điện tử.Sàn BKEX là gì?

BKEX là một sàn giao dịch tiền điện tử trực thuộc quản lý của tập đoàn BK. Đứng sau BK là đội ngũ chuyên gia đầu tư hàng đầu tại phố Wall. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư đầu kinh nghiệm trong những bất công nghệ blockchain.

Tập đoàn BK sở hữu hệ thống công ty con hoạt động động tác tại nhiều đất nước như Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Hàn Quốc,.. Sàn giao dịch BKEX đã và đang cung cấp dịch vụ đến khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

BKEX đặc biệt chú trọng đến việc đổi mới sản phẩm. Năm 2018, sàn giao dịch này liên tiếp giới thiệu dịch vụ gửi tiền có kỳ hạn và không kỳ hạn, giới thiệu loại tiền tệ mới hoạt động trên nền tảng.

Năm 2020, sàn BKEX đã cho ra mắt hợp đồng Super Contract mở đầu xu hướng giao dịch mới. Ở giai đoạn tiếp theo, sàn vẫn tiếp tục tập hợp nghiên cứu và cho ra đời nhiều tiện ích, sản phẩm giao dịch. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số thông tin cơ bản cần biết về sở giao dịch BKEX

Dù không mấy quen thuộc tại thị trường Việt Nam nhưng BKEX lại khá có tiếng trên thị trường quốc tế. Khối lượng giao dịch, sản phẩm được BKEX đều rất đa dạng.

Khối lượng giao dịch

Muốn đánh giá xem một sàn Crypto nào đó có hoạt ngôn hiệu quả hay không, bạn cần nhìn vào khối lượng giao dịch trong 24 giờ gần nhất. Thống kê này cho biết tính thanh khoản, mức độ hoạt động của nhà đầu tư thêm một sàn giao dịch nào đó.

Theo như thông tin mà Sen Tây Hồ tìm hiểu, tính đến thời điểm hiện tại (tháng 7/2021), khối lượng giao dịch của BKEX ước đạt con số 1.25 tỷ USD. Đồng thời, BKEX đang đứng ở vị trí thứ 52 trong số các sàn Crypto hoạt động hiện nay.

Sản phẩm hỗ trợ giao dịch

BKEX là một sàn chuyên về tiền điện tử. Hiện tại, sàn giao dịch này hỗ trợ 240 loại tiền điện tử, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng nhà đầu tư coin. Trong đó Tether USDT, Bitcoin BTC, Ethereum ETH,.. Là những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên sàn BKEX.

Trong thời gian tới, BKEX còn tiếp tục bổ sung thêm các loại coin / token tiềm năng khác. Trader cũng đồng thời có thêm lựa chọn đầu tư.

Thị phần chiếm lĩnh

Hiện nay, Binance vẫn là sàn giao dịch tiền điện tử chiếm thị phần lớn nhất toàn cầu. Tuy nhiên, không có nghĩa những sàn Crypto khác như BKEX không còn cơ hội cạnh tranh. Hiện tại với khối lượng giao dịch trung bình trên 1 tỷ USD, thị phần sàn BKEX chiếm lĩnh là vào khoảng gần 2%.

Review chi tiết sàn BKEX

Sàn BKEX điểm mạnh với đội ngũ hỗ trợ khách hàng người Việt. Cùng với đó là hợp đồng Super Contract mở ra cách thức giao dịch đầy mới mẻ.

Ngôn ngữ hỗ trợ

Khi tìm hiểu sơ qua về BKEX, Sen Tây Hồ đã quyết định tải ứng dụng của nền tảng giao dịch này để trải nghiệm. Chúng tôi tương đối bất ngờ khi nhận thấy giao diện của BKEX hỗ trợ tiếng Việt rất chuyên nghiệp.

Không ít trader có kinh nghiệm từng nền tảng nhiều dịch phổ biến tại Việt Nam đều thấy rằng BKEX rất khác biệt. Bởi phần lớn sàn giao dịch khác đều chỉ chỉ hỗ trợ tiếng Anh, phần tiếng Việt Nếu có thì chỉ là do Google dịch đề xuất. Vì thế trải nghiệm của người dùng đôi lúc vẫn không được mượt cho lắm.

Thế nhưng với BKEX, website của sàn giao dịch này gần như được thiết kế dành cho người Việt. Hình chụp minh họa trên là phiên bản mới nhất của BKEX. Dễ nhận thấy rằng giao diện làm việc rất dễ nhìn, tính năng tích hợp đa dạng nhưng không bị rối mắt người dùng.

Hợp đồng siêu việt Super Contract

Hợp đồng Super Contract chính thức ra mắt từ năm 2020. Thế nhưng khi đăng nhập vào hệ thống, tiện ích này vẫn chưa được đề cập chi tiết cho lắm. Đến khi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của BKEX, chúng tôi mới biết rằng nó chỉ mở khóa cho ứng dụng phiên bản đặc biệt. Điều làm Sen Tây Hồ bất ngờ hơn chính là việc BKEX đã đầu tư một đội ngũ chăm sóc khách hàng xịn sò người Việt. Điều này, chắc chắn không phải sàn giao dịch nào cũng làm được như BKEX.

Tại phần trang chủ, người dùng có thể đăng nhập và tìm đến các phiên bản hợp đồng Super Contract. Tiếp theo một giao diện mới sẽ hiện ra, phần thông tin cần biết ở đây sắp xếp rất dễ nhìn.

Hợp đồng Super Contract là một trong những ứng dụng tiện ích trọng tâm của sàn BKEX với chỉ số giá cặp BTC / USDT giữ vai trò trung tâm. Người dùng cách sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch với chỉ số số BTC / USDT. Chính bởi BTC / USDT đóng vai trò trọng tâm nên phần giao diện làm việc của hợp đồng siêu việt thường chỉ xoay quanh chỉ số này.

Phần giao diện mua bán đều thiết kế tương tự nhau. Trong khu vực làm việc này, người dùng sẽ lựa chọn loại tiền mã hóa muốn giao dịch. Bên cạnh đó là một số mức đòn bẩy như 10, 20, 50 và 100. Tại thời điểm bắt đầu, tất cả khoản phí đều gần như bằng 0. Nó gần giống như một bản demo để người dùng trải nghiệm, tìm kiếm cơ hội.

Một số dạng hợp đồng khác

Bên cạnh hợp đồng siêu việt, sàn BKEX sẽ hỗ trợ khách hàng thêm cả hợp đồng USDT, hợp đồng dựa trên các loại tiền mã hóa. Các dạng hợp đồng này còn cho phép khách hàng quản lý tài sản dễ dàng.

Thần giao việc quản lý tài sản in bao gồm hai loại hình thành phần chính. Đó là tạo tài sản thông thường và dạng tài sản hiện tại. Trong đó phần tài sản thông thường hiện vẫn chưa được mở khóa. Còn với mục tài sản hiện tại, người dùng đã có thể thoải mái chọn lựa.

Khi đăng nhập vào hợp đồng, bạn sẽ nhận thấy phần thu nhập và trend. Một số đồng tiền có khối lượng giao dịch lớn phải kể đến như BTC, ETH, EOS,.. Lợi nhuận thu được từ những đồng coin này cũng cao hơn các loại coin kém phổ biến khác.

Hệ thống bảo mật và chế độ chăm sóc cộng đồng

Bảo mật và chế độ chăm sóc cộng đồng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với một sàn giao dịch tiền điện tử. Vậy sàn BKEX có đáp ứng nhu cầu được 2 yêu cầu này.

Hệ thống bảo mật

Thông tin bảo mật về sàn giao dịch BKEX không có nhiều. Tuy nhiên theo cộng đồng người dùng của sàn BKEX, sàn giao dịch này chưa để ra sự cố nào lớn liên quan đến bảo mật. Ngay cả khi thị trường diễn ra biến động mạnh, khối lượng giao dịch lớn, sàn BKEX cũng chưa bao giờ để xảy ra tình trạng sập hệ thống.

Chế độ chăm sóc cộng đồng

BKEX đã có riêng một bộ phận chuyên thực hiện chăm sóc khách hàng VIP, đội ngũ nhân viên luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, sàn còn lập ra các tổ chức hội nhóm riêng. Mỗi nhóm như vậy đều hoạt động rất sôi động. Đặc biệt, BKEX đã có riêng bộ phận chăm sóc khách hàng người Việt hỗ trợ rất tận tình. Rất ít sàn Crypto hiện làm được điều này như BKEX.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ phần chia sẻ về sàn giao dịch tiền tệ BKEX. Tiện ích hợp siêu việt của BKEX đang tạo sức hút lớn với nhà đầu tư. Từ phần tổng hợp thông tin của Sen Tây Hồ, mong rằng mọi người đã cập nhật một vài kiến thức cần biết về sàn BKEX!