Review Top 5+ Bot Trade Coin hiệu quả được trader tin dùng

Review Top 5+ Bot Trade Coin hiệu quả được trader tin dùng nhất là conpect trong nội dung hôm nay của Sentayho.com.vn. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Trong giao dịch tiền điện tử, việc sử dụng bot trade coin không còn quá xa lạ với các trader. Trước một thị trường Cryptocurrency đầy biến động thực sự không dễ để nhà đầu tư có thể “hốt bạc” như nhiều người vẫn nghĩ. Muốn thành công khi trade coin đòi hỏi trader phải nắm bắt tốt tình hình thị trường, đặt lệnh đúng thời điểm. Trading bot lúc này sẽ là công cụ hỗ trợ cực kỳ hữu giúp nhà đầu tư tiền điện tử tiết kiệm thời gian phân tích, giảm bớt rủi ro và gia tăng lợi nhuận khi giao dịch.bot-trade-coin

Bot trade coin là gì?

Bot trade coin thực chất được thiết kế như một phần mềm và một ứng dụng cho phép kết nối trực tiếp với sàn giao dịch coin. Người sử dụng có thể thiết lập, cài đặt cho những phần mềm này bộ quy tắc giao dịch cụ thể nào đó.

Bot sẽ dựa vào những quy tắc đã được cài đặt để đưa ra quyết định giao dịch, quá trình thực hiện hoàn toàn tự động. Về cơ bản, bot trade coin có nhiệm vụ chính là giúp trader theo dõi diễn biến thị trường, đặt lệnh mua bán theo thiết lập từ trước.

Khi nhận thấy thị trường hội tụ đầy đủ điều kiện, các bot trade coin sẽ bắt đầu thực hiện giao dịch. Nhằm tối ưu hóa lợi nhuận hoặc giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư. Có khả năng phân tích chủ yếu tố ảnh hưởng đến giá coin. Chẳng hạn như khối lượng giao dịch, số lượng lệnh đặt mua hoặc bán, thời gian lý tưởng để giao dịch,… Bot trade không bị cảm xúc chi phối. Do đó, mọi phân tích điều khá chính xác, đúng với diễn biến thị trường.

Ưu điểm nổi bật của bot trade coin

Sử dụng bot trade coin là giải pháp để trader đối mặt với thị trường Cryptocurrency để khắc nghiệt, biến động tăng giảm thất thường.

Hỗ trợ đàm phán hiệu quả

Đặc điểm dễ nhận thấy ở thị trường tiền điện tử chính là mức biến động giá cực lớn. Chỉ trong một ngày hoặc thậm chí vài giờ, giá trị một mã tiền điện tử có khả năng lên xuống vài chục hoặc vài trăm phần trăm. Ngoài ra các phiên dịch cũng không cố định như thị trường chứng khoán hoặc các thị trường tập trung khác.

Bot trade coin có thể xem như giải pháp hiệu quả giúp trader tham gia vào thị trường đúng thời điểm. Thông qua quy tắc đã thiết lập sánh, mọi giao dịch đàm phán đều đã tự động hóa 100%. Chính vì thế, trader không nhất thiết phải tốn thời gian theo dõi diễn biến giá cả thị trường 24/7 giống như trước đây.

Giao dịch một cách an toàn

Bên cạnh chức năng giao dịch tự động, bot trade coin còn thực hiện tốt quy trình thương lượng một cách an toàn. Những phần mềm này có tính bảo mật cao, hỗ trợ tốt trader trong việc quản lý vốn đầu tư.

Chẳng hạn như trader có thể thả hoặc rút vốn bất cứ khi nào cảm thấy cần thiết. Nó tính thanh khoản được nâng cao rõ rệt cho các danh mục đầu tư của trader. Lợi nhuận từ quá trình đầu tư có khả năng tăng 30% chỉ trong vòng 1 tháng.

3 Rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng bot trade coin

Không một công cụ nào có thể hoàn hảo 100%. Trading bot xét cho cùng cũng chỉ là một hệ thống máy móc do chính con người tạo ra. Chúng vẫn có khả năng để xảy ra sai sót. Nếu không lựa chọn đúng bot trade coin của những bên phát triển chuyên nghiệp, rủi ro trong đặt lệnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Lỗi phần mềm

Trên thị trường hiện nay có vô số các bot trade tiền điện tử. Và không phải bot nào cũng thiết kế giống nhau. Một số trading bot được mã hóa không đảm bảo, phần mềm phụ xuất hiện lỗi dễ làm người sử dụng mất tiền oan trong khi giao dịch. Thậm chí có những bot còn chứa mã độc sẽ thực hiện thu thập thông tin trái phép của người dùng. Sau đó cung cấp cho một bên thứ 3 nào đó.

Vậy nên, nếu sử dụng bot trade coin, mọi người nên sử dụng các phần mềm có trả phí của bên phát triển uy tín. Đồng thời tuyệt đối không nên tải các phần mềm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Sự cố flash

Sự cố flash rất hay xảy ra khi người dùng cái phần mềm tao phải tự động. Hồi tháng 6/2017, cộng đồng người dùng tiền điện tử đã chứng kiến hàng loạt bot trade coin bị lỗi khiến nhiều trader thua lỗ thì trong vài giây do lệnh dừng lỗ không có hiệu lực.

Các sự cố flash xảy ra với tần suất liên tục khiến thị trường Cryptocurrency trở nên kiếm thanh khoản. Từ đó vô hình tạo rủi ro cho nhà đầu tư.

Tình trạng lừa đảo

Bot trade coin nhiều khi dễ dàng trở thành công cụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư chỉ trong tích tắc. Cuối năm 2017, cộng đồng người dùng tiền điện tử từng gặp sự cố khi sử dụng bot trade Bitcoin mang tên Hexabot. Họ phản ánh trên Reddit rằng bot giao dịch này đã rút tiền trái phép từ tài khoản của họ. Ngay sau đó trang web của Hexabot cũng bốc hơi cùng toàn bộ số tiền của khách hàng.

Top 5 bot trade coin được trader tin dùng nhất

Mặc dù chưa thực sự hoàn hảo nhưng các bot trade coin của những bên phát triển uy tín, chuyên nghiệp vẫn đang từng ngày cải thiện. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình giao dịch coin của trader.

HaasBot

Ứng dụng giao dịch HaasBot được phát triển bởi HaasOnline. Đây là một công ty chuyên về phần mềm chính thức thành lập từ năm 2014. HaasOnline tự tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bằng phần mềm giao dịch tiền điện tử đình đám HaasOnline Trade Server (HTS). Chỉ tính riêng đến năm 2018, HTS đã thu hút trên 10.000 người dùng. Đến nay, HassBot vẫn nằm trong top các bot trade coin hoạt động ổn định và an toàn nhất.

HassBot có thể kết nối với nhiều sàn giao dịch tiền. Trong đó bao gồm những sàn giao dịch nổi tiếng như Binance, Huobi, Kraken, Bitfinex,.. Phần mềm này hỗ trợ rất tốt trader trong việc đặt lệnh giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác. Nếu đang tìm kiếm bot trade coin Binance tốt nhất, bạn hãy tin tưởng lựa chọn Hassbot.

HassBot thực hiện tốt nhiệm vụ giao dịch, phân tích các yếu tố thị trường. Nó sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi người dùng cung cấp thông tin đầu vào chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có khả năng tùy chỉnh và tích hợp thêm nhiều công cụ chỉ báo kỹ thuật cần thiết cho quá trình phân tích.

HassBot sau khi tiếp nhận thông tin, nó bắt đầu phân tích và đưa ra mô hình xu hướng. Dựa vào đây, có thể áp dụng bắt đầu giao dịch Bitcoin hay bất cứ loại Altcoin nào khác.

Khi đã nhận được kết quả phân tích tối ưu nhất, bạn chỉ hầu như không phải làm gì thêm bởi hệ thống HassBot hầu như đã làm tất cả. Phí sử dụng HassBot là 0.028 Bitcoin/3 tháng với gói Beginner và 0.073  Bitcoin nếu người dùng đăng ký 12 tháng.

Crypto Trader

Bên cạnh Hassbot, Crypto Trader cũng thuộc top phần mềm giao dịch tự động nổi tiếng nhất hiện nay. Crypto Trader hoạt động dựa theo dữ liệu, công nghệ lưu trữ đám mây. Như vậy người dùng không cần thiết phải tải ứng dụng về máy mà có thể sử dụng trực tuyến. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tùy chỉnh giao dịch chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Crypto Trader sở hữu tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng tự giao dịch với nhau. Ngoài ra, hệ thống công cụ Backtesting sẽ hỗ trợ đắc lực trader khi họ cần kiểm tra điều kiện thị trường, chuyển khai chiến lược giao dịch. Phần mềm này cũng hỗ trợ khá nhiều sàn giao dịch nổi tiếng như Coinbase, Bitstamp.

BTC Robot

BTC Robot thuộc nhóm những phần mềm giao dịch tự động đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Để sử dụng, BTC Robot người dùng cần tải về máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc MAC, mức phí sử dụng cho từng hệ điều hành sẽ chênh lệch đôi chút. Theo đó, người dùng Windows cần trả 149 USD để tham gia nhóm thành viên bạc. Người dùng MAC nếu muốn sử dụng BTC Robot sẽ cần phải trả mức phí cao hơn một chút.

Phần mềm BTC Robot tương đối dễ cài đặt, thao tác sử dụng rất đơn giản. Đặc biệt nhà phát triển ứng dụng này cho phép sử dụng miễn phí trong vòng 60 ngày.

Gunbot

Gunbot hỗ trợ người sử dụng đến trên 30 chiến lược giao thì tùy biến, kết nối với nhiều sàn giao dịch. Tích hợp Charting trên phần mềm Gunbot được hỗ trợ bởi nền tảng Tradingview. Sàn giao dịch này đang cung cấp trên 20 năm dịch đã lập trình sẵn, phần thống kê lỗ lãi đều thực hiện khi tại thời điểm Backtest.

Gekko

Gekko thuộc một trong số ít những phần mềm giao dịch Bitcoin hoàn toàn miễn phí tải về từ hệ thống GitHub. Đây là phần mềm mã nguồn mở và vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Gekko hiện tương thích với chắc nền tảng giao dịch phổ biến như Bitfinex, Bitstamp, Poloniex,.. Phần mềm này có tính tự động hóa cao, giao diện đơn giản dễ quan sát.

Một số tính năng của Gekko phải kể đến như theo dõi dữ liệu thị trường, giao dịch tự động, chạy dữ liệu thông qua backtested, đưa ra dự đoán kết quả giao dịch,.. Gekko tương thích với hầu hết hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, MAC, Linux.

Bên cạnh đó, phần mềm mà còn cập nhật thông tin cho người qua email, Telegram. Tuy vậy, điểm yếu của Gekko lại là chưa thực hiện tốt giao dịch chênh lệch.

Zenbot

Phần mềm giao dịch Zenbot trong quá trình phát triển đã tích hợp với trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ đó, Zenbot có khả năng triển khai giao dịch tần suất cao, tận dụng triệt để các cơ hội chênh lệch. Đặc biệt, Zenbot còn có thể giao dịch với nhiều loại Cryptocurrency cùng lúc.

Phần mềm này phù hợp để kết nối với sàn Kraken, Gemini, Bittrex,.. Phía nhà phát triển của Zenbot cho biết họ vẫn đang cải thiện ứng dụng để nó tương thích với nhiều nền tảng giao dịch hơn.

Tổng kết

Bot trade coin ngày càng được nhiều trader lựa chọn sử dụng để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả giao dịch. Các phần mềm này cho phép người dùng thực hiện thiết lập ban đầu. Sau đó, chúng sẽ tự động phân tích và thực hiện giao dịch. Nhìn chung khi sử dụng trading bot, trader không cần phải tốn thời gian phân tích như trước.

Tuy nhiên, không có công vụ nào là thực sự hoàn hảo. Bot trade coin đôi lúc vẫn có khả năng xảy ra lỗi. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên sử dụng các phần mềm trả phí được phát triển bởi các công ty chuyên về phần mềm giao dịch, có thông tin cụ thể chính xác. Đồng thời bạn cũng không nên khó mặc hoàn toàn cho trading bot mà hãy chịu khó kiểm tra hiệu quả giao dịch, kết quả phân tích. Sen Tây Hồ chúc bạn sẽ thành công khi ứng dụng các bot trade coin.