Tổng hợp BSCX coin là gì? Review BSCex có những sản phẩm nào

Sự thật về BSCX coin là gì? BSCex có những sản phẩm nào? là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Sentayho.com.vn. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đồng tiền ảo. Bên cạnh việc có nhiều sự lựa chọn thì đây dường như là một khó khăn khá lớn cho những ai mới chập chững bước chân vào thị trường này. Trong bài viết ngày hôm nay, sentayho.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn một đồng tiền ảo đang rất thịnh hành hiện nay đó là BSCX. Vậy BSCX coin là gì? BSCex có những sản phẩm mang những đặc điểm như thế nào? Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!bscx-coin

BSCex là gì?

BSCex là một hệ sinh thái tập trung hướng đến quá trình trao đổi của đồng tiền ảo phi tập trung và không có sự giám sát. BSCX được chạy trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC).

Công việc của BSCX chính là cung cấp những dịch vụ off-chain của BSC trên blockchain. Bên cạnh đó là phát triển các ứng dụng sẵn có trên BSC, giới thiệu những tính năng nổi bật của tài chính phi tập trung. Cùng với đó, BSCX cho phép người dùng kiếm được token và trải nghiệm được nhiều lợi ích về mặt kinh tế khác.

BSCX coin

BSCX coin được khai thác bởi Liquidity Mining. Đây là mã thông báo quản trị, đồng tiền ảo của hệ sinh thái BSCex. Những người có BSCX sẽ được quyền tham gia vào canh tác thanh khoản, IDO, LaunchpoolX. Cùng với đó là rất nhiều những hoạt động khác trong hệ sinh thái BSCex. Điều này nhằm đảm bảo những lợi ích về mặt kinh tế cho các nhà đầu tư sở hữu BSCX.

Hợp đồng BSCX được áp dụng theo cơ chế phân phối công bằng giúp đảm bảo sự công bằng. Đồng thời khẳng định không ai có thể làm ảnh hưởng hay gián đoạn tính công bằng của hệ sinh thái này.

Vì sao BSCex được xây dựng trên Binance Smart Chain?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng Ethereum đang ngày càng cao, đặc biệt với cơn sốt Defi. Cũng chính vì nhu cầu sử dụng lớn khiến phí giao dịch tăng cao. Đó là lý do khiến Ethereum không thể trở thành một nền tảng lý tưởng cho những giao dịch thông thường hàng ngày. Bên cạnh đó, Ethereum chỉ có thể xử lý từ 25 đến 30 giao dịch trong mỗi giây. Như vậy là không đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu xử lý những khoảng thời gian với khối lượng lớn hơn. Những giao dịch tại Ethereum sẽ tốn nhiều thời gian hơn dự kiến ban đầu do những thợ đào thường ưu tiên những giao dịch với chi phí cao hơn. Chính vì vậy, việc tạo ra một sản phẩm mới, tốt hơn, có khả năng mở rộng hơn trên Ethereum dường như là rất khó.

Tuy nhiên, hiện nay Binance Smart Chain được tạo ra nhằm giải quyết những vấn đề mà Ethereum mắc phải. BSC với tốc độ tốt hơn, phí giao dịch cũng thấp hơn rất nhiều so với nền tảng Ethereum. Có được điều này cũng là nhờ sự hỗ trợ của sàn Binance – sàn giao dịch đồng tiền ảo lớn nhất trên thế giới và CEO Changpeng Zhao. Từ đây, BSC mang một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn với tính thanh khoản nhanh chóng. Trong tương lai, BSC được đánh giá sẽ trở thành một blockchain tối ưu và phổ biến nhất tại nền kinh tế phi tập trung. Đó chính là lý do khiến BSCex được xây dựng và phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain.

Các sản phẩm của BSCex

Hiện nay, BSCex có 4 sản phẩm bao gồm: SwapX, LaunchpadX, LaunchpoolX và DexX. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Cùng theo dõi cụ thể trong nội dung dưới đây nhé!

SwapX

SwapX là sản phẩm quan trọng nhất trong hệ sinh thái BSCex. Chúng khá giống với LiquidSwap của Binance tuy nhiên cao cấp hơn rất nhiều. Sản phẩm LiquidSwap của Binance tập trung hỗ trợ swap cho stablecoin và fiats. Còn SwapX lại hỗ trợ nhiều hơn cho stablecoin và tiền điện tử.

Những người dùng SwapX sẽ dễ dàng tiến hành swap giữa busd và usdt. Ngoài ra, SwapX còn giúp người sử dụng tìm tỷ giá, tính thanh khoản tối ưu nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các giao dịch. 

SwapX còn giúp giải quyết được vấn đề về thiếu thanh khoản bằng công nghệ hiện đại Cross Liquidity Layer 2. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp các giao dịch bị trượt giá ở mức ít nhất.

LaunchpadX

LaunchpadX là phiên bản trực tuyến của Launchpad tại sàn giao dịch Binance. Nền tảng này giúp các crypto startup kêu gọi vốn thông qua quy trình IDO.

Tuy nhiên, sự khác biệt chính là chỉ có những người có ticket LuckyStar của LaunchPad mới đủ điều kiện tham gia IDO. Vậy làm thế nào để có được vé LuckyStar? Đó là người tham gia cần phải giữ token của nhà cung cấp thanh khoản BSCX-BUSD.

LaunchpoolX

LaunchpoolX là phiên bản trực tuyến của Launchpad tại sàn giao dịch Binance. LaunchpoolX cho phép người dùng sử dụng chính token của bản thân và token từ phía nhà cung cấp của cặp BSCX-BUSD để tiến hành kiếm token mới. 

Số token người dùng kiếm được mỗi ngày sẽ tỉ lệ thuận với tổng số lượng token đã đăng ký vào pool. Token kiếm được sẽ được phân chia dựa theo thời gian thực.

DexX

DexX là sàn DEX thuộc hệ sinh thái BSCex. DexX được nghiên cứu, phát triển và triển khai công nghệ AMM +. Công nghệ này giúp tạo ra tính thanh khoản tốt nhất trên BSC, tạo điều kiện thuận lợi để order on-chain.

DexX có đầy đủ tất cả những chức năng của một sàn giao dịch tập trung. Cùng với đó là rất nhiều loại market order.

Đồng BSCX được sử dụng để làm gì?

Những người đang nắm giữ BSCX coin có thể sử dụng để tham gia vào quá trình liquidity farming và IDO. Bên cạnh đó, còn rất nhiều những hoạt động khác tại các chuỗi thuộc BSCex. Việc này nhằm đảm bảo các lợi ích về mặt kinh tế cho những nhà đầu tư đang nắm giữ token của dự án.

Hợp đồng BSCX được thông qua bởi cơ chế phân phối công bằng. Điều này giúp đảm bảo chắc chắn không có ai có thể khiến tính công bằng bị trì hoãn tại hệ sinh thái BSCex.

Đánh giá tiềm năng của BSCex

Công nghệ: BSCex tập trung vào những công nghệ tiên tiến, độc đáo. Trong đó phải kể đến đó là Cross Liquidity Layer 2. Đây là công nghệ dùng tính thanh khoản của những AMM nổi bật trên BSC để cung cấp dịch vụ yield farming. Khả năng thanh khoản cũng được tiến hành tốt hơn cho những nhà đầu tư giao dịch đồng tiền ảo BSCX coin và yield farmer.

Sản phẩm:

  • Những sản phẩm của BSCex đã được phân tích ở trên bao gồm SwapX, LaunchpadX, LaunchpoolX, DexX. 
  • Công cụ tổng hợp của BSCex có chức năng tìm kiếm những AMM có khả năng thanh khoản tốt nhất của BSC. Sau đó, chúng được phân chia, khớp và tiến hành thực hiện các lệnh của người sử dụng. Nhìn chung, các AMM đều có tính thanh khoản không cao, tạo nên nhiều tác động mạnh mẽ đối với hầu hết các giao dịch (gây trượt giá). Người sử dụng sẽ không thể tiến hành thực hiện các lệnh với một khối lượng lớn mà không tạo ra trượt giá. Lúc này, BSCex Aggregating Engine giúp giảm thiểu những rủi ro về trượt giá bằng cách chia lệnh thành nhiều phần sau đó thực hiện từng phần một tại các AMM.

Giải đáp thắc mắc khi sử dụng nền tảng BSCex

Dưới đây là một vài thắc mắc phổ biến nhất mà người dùng gặp phải khi sử dụng nền tảng BSCex:

  • “Kết nối BSCex bằng ví nào?”: Người dùng có thể sử dụng các ví như Metamask, ezDeFi, Binance Chain Wallet, Coinbase Wallet, Fortmatic hoặc Portis.
  • “Hoán đổi trên BSCex bằng cách nào?”: Truy cập trang SwapX  > lựa chọn mã thông báo và số tiền muốn hoán đổi. Chi tiết hơn, người dùng có thể truy cập tại https://swap.bscex.org/#/swap để được hướng dẫn cụ thể.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về BSCX coin và BSCex mà sentayho.com.vn muốn cung cấp cho bạn đọc. Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền ảo BSCX. Để từ đó đưa ra kế hoạch đầu tư đúng đắn nhất. Chúc bạn luôn thành công!