Phân tích và hướng dẫn cách rút tiền từ paypal nhanh nhất

Review Hướng dẫn cách rút tiền từ paypal chi tiết nhất [Cập nhật mới] là conpect trong nội dung bây giờ của Sen Tây Hồ. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Paypal là một loại ví điện tử thông dụng, được sử dụng phổ biến cho các giao dịch quốc tế. Tuy nhiên, cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng thường khá phức tạp, khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi thực hiện. Vậy làm thế nào để rút tiền từ ví điện tử Paypal? Khi rút tiền cần lưu ý gì và đáp ứng những điều kiện nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp dưới đây.cach-rut-tien-tu-paypal

Giới thiệu về ví điện tử Paypal

Trước khi tìm hiểu cách rút tiền từ paypal, chúng ta cần hiểu rõ về loại ví điện tử này. Hiểu một cách đơn giản, Paypal là một loại ví điện tử, cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán và chuyển tiền điện tử. Chỉ cần có tài khoản Paypal, bạn đã có thể dễ dàng gửi tiền với những người khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng nội địa. 

Paypal là một trong những ví điện tử quốc tế nổi tiếng nhất hiện nay. Năm 2014, Paypal đã xử lý tới 4 tỷ giao dịch. Ví điện tử này cho phép người dùng thanh toán, quản lý dòng tiền, chuyển và rút tiền an toàn, bảo mật cao. Bạn có thể sử dụng Paypal để mua hàng online một cách dễ dàng.

Một số ưu điểm nổi bật của Paypal có thể kể tới như:

 • An toàn, bảo mật cao.
 • Cả người mua và người bán đều có thể dễ dàng giao dịch.
 • Thao tác thanh toán đơn giản, rút tiền về tài khoản dễ dàng.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, đặc biệt là các thông tin thẻ tín dụng như Visa, Master… Chỉ cần liên kết 1 lần là đã có thể dễ dàng sử dụng và không bị Hack thông tin. 
 • Không lo lừa đảo. Hỗ trợ tính năng Chanrgebank trong trường hợp gửi tiền nhầm tài khoản. Tuy nhiên, thủ tục lấy lại tiền sẽ tương đối phức tạp.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhanh chóng, nhiệt tình. 

Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal

Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng nội địa là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là khi ví điện tử này có giao diện mới như hiện nay. Để chuyển tiền từ paypal về ngân hàng, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: liên kết tài khoản ngân hàng với ví Paypal

Để thực hiện rút tiền từ Paypal, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng. Bước này chỉ cần thực hiện khi bạn chưa từng liên kết tài khoản trước đây. Nếu đã thêm tài khoản ngân hàng thì bạn có thể sử dụng ngay lập tức trong những lần tiếp theo. 

Để thêm tài khoản ngân hàng, trước tiên bạn cần đăng nhập vào Paypal và chọn mục Wallet. Tiếp theo, chọn Link a bank Account và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu để thêm thông tin tài khoản. Các thông tin cần điền bao gồm:

 • Bank Name: điền tên giao dịch của ngân hàng nơi bạn mở tài khoản. Hãy gõ tên bằng tiếng Anh của ngân hàng. Bạn chỉ cần gõ các ký tự đầu, hệ thống sự đưa ra gợi ý các ngân hàng liên quan. Từ đó, bạn chỉ cần chọn tên ngân hàng tương ứng với ngân hàng đang sử dụng.
 • SWIFT Code: tùy từng ngân hàng mà mã Swift Code khác nhau. Đây là mã quy định để các ngân hàng giao dịch trên thị trường quốc tế. Bạn cần nhập đúng mã Swift Code tương ứng. 
 • Account Number: điền số tài khoản ngân hàng của bạn. 

Trong quá trình liên kết thẻ ngân hàng, bạn cần kiểm tra để đảm bảo tên đăng ký đã trùng với tên trên thẻ ngân hàng. Nếu tên chưa chính xác thì bạn cần chỉnh sửa lại trước khi tiến hành rút tiền. Nếu sai tên có thể dẫn tới việc rút tiền lâu hơn, không nhận được tiền.

Sau khi liên kết xong, bạn có thể kiểm tra tại phần Bank Accounts để kiểm tra. Cách liên kết với các tài khoản ngân hàng khác cũng tương tự như trên. 

Bước 2: chọn mục Transfer Funds

Sau khi liên kết tài khoản thành công, bạn cần quay lại trang chủ của Paypal, chọn mục Transfer Funds (chuyển tiền). Giao diện mới 2021 sẽ có một số khác biệt so với giao diện cũ. Trước đây, bạn sẽ chọn Withdraw Funds (rút tiền) để rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết. Tuy nhiên, hiện nay mục rút tiền đã được chuyển thành Transfer Funds. Hãy lưu ý sự thay đổi này để tránh nhầm lẫn nhé.

Sau đó chọn ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về tài khoản và ấn chọn Next. 

Bước 3: nhập số tiền cần rút

Tiếp theo, hãy nhập số tiền cần rút. Hãy lưu ý, số tiền bạn muốn rút đang là USD. Bạn cần điền đúng số tiền muốn rút sau đó bấm Next. Hiện nay Paypal cho phép người dùng có thể rút hết số tiền hiện có trong tài khoản. Chẳng hạn như bạn đang có 115.45$ và muốn rút hết số tiền trên, bạn cần điền đủ 115.45 vào ô trống. 

Hiện nay, phí rút tiền từ paypal về ngân hàng là 60.000đ/lần rút. Thời gian rút có thể kéo dài từ 2 – 4 ngày làm việc, tùy vào thời điểm và số lượng người đăng ký rút tiền.

Bước 4: Kiểm tra thông tin rút tiền và chọn Transfer Now

Sau khi điền đủ thông tin theo yêu cầu, bạn sẽ được yêu cầu review (kiểm tra) các thông tin đăng ký rút tiền. Hãy kiểm tra lại các thông tin để đảm bảo thông tin bạn cung cấp đã chính xác.

Sau đó, bạn sẽ thấy tỷ giá quy đổi khi rút tiền từ Paypal được công khai cụ thể. Tuy nhiên, tỷ giá tại Paypal sẽ thấp hơn một chút so với tỷ giá do các ngân hàng Việt Nam công bố vào cùng 1 thời điểm. 

Bạn có thể truy cập vào phần rút tiền tại Paypal để kiểm tra tỷ giá ngân hàng. Nếu cảm thấy phù hợp, bạn có thể rút tiền từ Paypal. Nếu không, bạn chỉ cần thoát khỏi giao diện để kết thúc việc rút tiền. 

Nếu chấp nhận rút tiền với tỷ giá hiện tại, bạn hãy chọn mục Transfer Now để hoàn tất việc rút tiền từ ví Paypal về tài khoản cá nhân. Sau khi chọn mục Transfer Now, bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công từ Paypal. 

Lúc này, bạn sẽ thấy trạng thái Pending, thể hiện giao dịch đang được xử lý. Sau khi giao dịch được xử lý thành công, bạn sẽ thấy trạng thái Completed. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, Completed là trạng thái thể hiện việc Paypal xác nhận đã thực hiện lệnh chuyển tiền. Sau 2 – 4 ngày khi chuyển trạng thái, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. 

Sau khi rút tiền thành công, bạn có thể kiểm tra lại lịch sử rút tiền. Ngoài ra, Paypal cũng sẽ gửi email thông báo về tình trạng giao dịch của bạn.  

Bước 5: rút tiền từ tài khoản ngân hàng

Để hoàn tất việc rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng, sau khi tiền đã được chuyển thành công, bạn có thể rút tiền từ tài khoản ngân hàng nội địa bất cứ lúc nào. Thông thường, thời gian rút tiền sẽ mất khoảng 3 ngày. Việc rút tiền sẽ tương tự như cách rút tiền thông thường, bạn có thể rút tại cây ATM hoặc tại các quầy giao dịch của ngân hàng. 

Cách rút tiền từ game về paypal

Hiện nay, bên cạnh việc rút tiền trực tiếp từ Paypal về tài khoản ngân hàng, rút tiền từ game về paypal cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay, Paypal đang liên kết với nhiều trò chơi nổi tiếng, số tiền thắng được sau khi chơi game sẽ được chuyển vào tài khoản Paypal của bạn. 

Tùy từng trò chơi khác nhau mà cách rút tiền sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, để rút tiền từ Game về Paypal, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: truy cập trò chơi đang tham gia, nhấn vào số dư tài khoản.

Bước 2: chọn số tiền bạn cần rút và chọn hình thức rút tiền từ Paypal.

Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu (nếu có) và xác nhận việc rút tiền. 

Số tiền yêu cầu rút sẽ nhanh chóng được gửi vào tài khoản Paypal mà bạn đã liên kết trước đó. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền thắng game để mua hàng online hoặc rút về tài khoản ngân hàng nội địa tùy thích. 

Những điều cần lưu ý khi rút tiền từ Paypal

Khi tìm hiểu hướng dẫn rút tiền từ paypal về ngân hàng, bên cạnh các bước thực hiện, bạn cũng cần lưu ý tới các điều kiện để rút tiền tại ví điện tử này. 

Điều kiện khi rút tiền tại Paypal

Để rút tiền thành công, bạn cần đáp ứng được các điều kiện rút tiền được quy định tại ví điện tử này: 

 • Trước tiên, bạn cần có một tài khoản ngân hàng nội địa. Đây sẽ là tài khoản để bạn liên kết và rút tiền sau khi nhận tiền từ Paypal. 
 • Tài khoản Paypal của bạn phải được xác minh (Verified). Đây cũng là yêu cầu khi rút tiền từ paypal về thẻ visa. Nếu chưa xác minh tài khoản, bạn cần thực hiện xác minh trước khi rút tiền.
 • Khi rút tiền, số dư trong tài khoản của bạn phải lớn hơn 10$. Theo quy định này, số tiền tối thiểu bạn cần rút mỗi lần sẽ là 10$/lần.
 • Paypal cho phép người dùng rút toàn bộ tiền về tài khoản ngân hàng nội địa, kể cả các số lẻ. 

Các khoản phí khi rút tiền tại Paypal

Hiện nay, Paypal đang quy định phí rút tiền là 60.000đ/lần rút tiền. Ngoài ra, bạn cũng cần trả thêm 2 loại phí, đó là:

 • Phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Phí giao dịch liên ngân hàng. Tùy từng ngân hàng mà phí giao dịch sẽ có sự khác nhau. Chi phí sẽ được tính theo tỷ giá quy đổi từ Đô la Mỹ sang Việt Nam Đồng. 

Ngoài ra, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí thường niên nào khác, chẳng hạn như phí duy trì tài khoản. Khi bạn mua hàng trực tuyến, thanh toán qua thẻ Visa thì bạn cũng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khác. 

Thời gian rút tiền từ Paypal về tài khoản cá nhân

Như đã giải thích ở trên, tùy từng ngân hàng mà thời gian rút tiền tại Paypal sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, thời gian sẽ trong khoảng 2 – 4 ngày làm việc, không tính cả ngày cuối tuần, ngày lễ và các kỳ nghỉ. Nếu rút tiền vào cuối tuần, thời gian chờ đợi của bạn sẽ lâu hơn. Vì thế hãy sắp xếp thời gian phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc nhé. 

Tỷ giá rút tiền từ Paypal

Khi rút tiền, bạn sẽ điền số tiền dưới tỷ giá USD. Trong quá trình chuyển tiền, Paypal sẽ tự động quy đổi từ USD sang VNĐ. Tỷ giá quy đổi sẽ tương ứng với tỷ giá hiển thị tại thời điểm bạn rút tiền. Tỷ giá này cũng đã bao gồm các khoản chi phí rút tiền được giới thiệu ở trên. 

Trước khi xác nhận rút tiền, bạn cần xem tỷ giá lần cuối để quyết định có thực hiện rút tiền hay không. Tỷ giá này sẽ thấp hơn so với tỷ giá được công bố tại ngân hàng. 

Vì sao trong quá trình rút tiền từ Paypal lại bị Pending?

Thời gian rút tiền tại Paypal chỉ kéo dài khoảng 2 – 4 ngày. Tuy nhiên, một số trường hợp, bạn có thể gặp tình trạng rút tiền rất lâu nhưng chưa nhận được tiền. Bạn có thể phải chờ đợi hơn 7 ngày nhưng vẫn không nhận được tiền và cũng không được Refund (hoàn trả tiền). 

Đây là tình trạng Pending trong quá trình rút tiền tại Paypal. Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể kể tới như:

 • Họ và tên tại tài khoản ngân hàng của người nhận không trùng với tên đăng ký tại Paypal. 
 • Một trong các thông tin về ngân hàng, số tài khoản hoặc SWIFT code bị sai
 • Thẻ ngân hàng bạn liên kết đang bị khóa 
 • Ngân hàng tại Việt Nam không hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài.
 • Số tiền bạn rút từ Paypal về không có nguồn gốc rõ ràng, không chứng minh được thu nhập chính đáng
 • Thời gian rút tiền trùng với các kỳ nghỉ dài như Giáng Sinh, năm mới….

Nếu gặp phải tình trạng rút tiền bị Pending, bạn có thể chờ trong 14 ngày làm việc. Sau khoảng thời gian trên, nếu chưa nhận được tiền hoặc chưa được hoàn tiền, hãy liên hệ ngay với Paypal để được hỗ trợ nhé. Phí hoàn tiền tại Paypal hiện nay là 70.000đ và có thể mất thêm phí tại các ngân hàng nội địa. Thời gian hoàn tiền thường kéo dài từ 1 – 2 tuần. 

Lưu ý khi cung cấp thông tin rút tiền từ Paypal

Để rút tiền từ Paypal thuận lợi, bạn cần cung cấp các thông tin chính xác. Đặc biệt là thông tin về họ và tên đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng. Bạn cần dùng thẻ ngân hàng chính chủ, trùng với tên đăng ký khi mở tài khoản Paypal. Tên liên kết tài khoản ngân hàng sẽ là tên tiếng anh, không dấu. 

Bạn cần điền tên theo quy tắc sau:

 • First name: tên
 • Middle name: tên đệm
 • Last Name: họ

Hãy lưu ý, tên hiển thị khi đăng nhập Paypal sẽ khác với tên đầy đủ trong tài khoản Paypal. Tên đầy đủ sẽ liên quan tới tài khoản ngân hàng, hiển thị khi bạn thêm tài khoản ngân hàng vào. Trong quá trình liên kết, bạn có thể kiểm tra, đối chiếu tên đầy đủ của mình.

Để xem tên đầy đủ, bạn có thể vào mục Wallet/Link a Bank Account. Nếu thông tin họ và tên đang bị sai, hãy click vào mục Edit để chỉnh sửa lại. Để rút tiền từ Paypal thuận lợi, nhanh chóng, hãy đảm bảo thông tin bạn cung cấp là chính xác và tuân thủ các nguyên tắc của Paypal nhé. 

Cách thêm số tài khoản ngân hàng trên paypal

Bên cạnh câu hỏi làm sao rút tiền từ paypal, cách thêm số tài khoản ngân hàng tại Paypal cũng là câu hỏi được nhiều người. Cách thêm số tài khoản không quá khó. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để tránh nhầm lẫn giữa số thẻ in trên thẻ ngân hàng của bạn và số tài khoản ngân hàng. Đây là 2 số hoàn toàn khác nhau nhé. Bạn có thể liên hệ lại với ngân hàng để được cung cấp dãy số chính xác nhất. 

Paypal hiện đang liên kết với ngân hàng nào?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đã hỗ trợ liên kết với Paypal. Đặc biệt là các ngân hàng lớn như: Vietcombank, Techcombank, BIDV, ACB, Vietinbank, Sacombank… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngân hàng phù hợp. Tuy nhiên, hãy chọn các ngân hàng mạnh về khoản giao dịch quốc tế như Vietcombank để tiết kiệm thời gian chờ đợi nhé. 

Rút tiền từ game về Paypal mất bao lâu?

Tùy từng loại game mà thời gian rút tiền về tài khoản Paypal sẽ có sự khác biệt. Thông thường, để rút tiền từ tài khoản game về ví Paypal, bạn sẽ mất 10 – 15 phút để hoàn tất các thủ tục. Sau đó, từ 2 – 7 ngày, tiền sẽ được phê duyệt và gửi về ví Paypal của bạn. Thời gian chờ đợi sẽ không kéo dài quá 15 ngày. Nếu sau 15 ngày chưa nhận được tiền, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhé. 

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về các bước rút tiền từ Paypal và những điều cần lưu ý. Vậy có thể rút tiền từ Paypal không? Câu trả lời chắc chắn là có. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện, thực hiện đúng quy trình, sau từ 2 – 4 ngày, bạn sẽ nhận được số tiền theo yêu cầu. Chúc bạn thành công.