Tìm hiểu Coin MLM là gì? Khám phá điều cần biết về Coin MLM

Chia sẻ Coin MLM là gì? Khám phá những điều cần biết về Coin MLM là conpect trong nội dung hiện tại của Sen Tây Hồ. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Năm 2017 là một trong những năm đánh dấu sự phát triển bùng nổ của mô hình tiền điện tử Coin MLM đối với nền tài chính chứng khoán nói chung và các nhà đầu tư nói riêng. Có lẽ mọi người sẽ quen thuộc với coin truyền thống hơn là coin MLM. Vậy coin MLM là gì? Cùng khám phá những điều cần biết về Coin MLM dành cho người mới bắt đầu nhé.coin-mlm-la-gi

Mục lục

Coin MLM là gì?  

Coin MLM là gì? Trước tiên, chúng ta biết Coin là một loại tiền điện tử (tiền ảo hay còn gọi là tiền kỹ thuật số). Vậy MLM là gì? MLM được viết tắt bởi Multi Level Marketing có nghĩa là tiếp thị số đa nền tảng. Coin MLM là tiền điện tử được hoạt động dưới hình thức ủy thác của các tổ chức tài chính (đơn vị phát hành ra đồng tiền kỹ thuật số này). 

MLM (hay tiếp thị đa cấp) đã thu hút được rất nhiều sự phổ biến trong thời gian gần đây. Nó mang lại cơ hội kiếm tiền cho khách hàng và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Các ngành công nghiệp MLM hiện được định giá ở mức trên 167 tỷ đô la Mỹ.

Đây là chiến lược tiếp thị trong đó các công ty khuyến khích người dùng quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ bằng cách yêu cầu họ giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ cho bạn bè hoặc bất kỳ ai khác trong mạng lưới của họ. 

Nói cách khác, MLM tạo ra tình thế đôi bên cùng có lợi cho cả công ty và người dùng. Mặc dù mô hình kinh doanh MLM thông thường không phải là mới, nhưng nó đã góp phần vào sự phát triển của mô hình MLM coin.

Tại sao sử dụng Phần mềm MLM tiền điện tử?

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số ảo được sử dụng để mua và chuyển tiền điện tử. Một số loại tiền điện tử này là Litecoin, Dash, Zcash và bitcoin, phổ biến nhất. Ngày nay, các doanh nghiệp dựa vào tiền điện tử cho các giao dịch tài chính của họ.

Bằng chứng nằm ở thực tế là khi bitcoin lần đầu tiên được giới thiệu, giá trị của nó chỉ là 0,08 đô la cho một đồng xu duy nhất. Nhưng hiện tại, nó được định giá ở mức khổng lồ 11.187 đô la cho mỗi đồng xu. 

Ưu điểm của phần mềm MLM là nó có khả năng hoạt động phi tập trung và người sở hữu bitcoin có quyền cuối cùng đối với tài sản của họ. Với sự phổ biến của nó, các doanh nghiệp đang cố gắng tạo ra các loại tiền điện tử mới. Phần mềm MLM tiền điện tử được sử dụng để tiếp thị tiền điện tử và chuyển tiền an toàn.

Tất cả các khoản thanh toán – đã trả hoặc đã nhận – đều được xử lý thông qua tiền tệ bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Các doanh nghiệp MLM cho phép người dùng mở rộng mạng lưới của họ, mang lại số lượng giới thiệu không giới hạn. Điều này dẫn đến sự thành công của công ty.

Các tính năng của Phần mềm MLM tiền điện tử

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm MLM tiền điện tử. 

1. Trang tổng quan quản trị

Một phần mềm MLM tiền điện tử tốt cung cấp toàn quyền kiểm soát nền tảng cho quản trị viên của nó. Người quản trị có thể kiểm soát tất cả các thành viên của mình và tất cả doanh thu do người dùng mạng MLM tạo ra ngay từ bảng điều khiển. 

2. Tích hợp nhiều thanh toán

Trước hết, một phần mềm MLM tiền điện tử có thể hỗ trợ rất nhiều loại tiền trên ví của bạn. Một giải pháp hiệu quả cung cấp một ví tích hợp để quản lý doanh thu và quỹ như ví làm việc, vì yêu cầu thanh toán, v.v. 

3. Quy trình tiếp thị tự động

Phần mềm MLM tiền điện tử được trang bị tốt các công cụ để tự động hóa các quy trình tiếp thị khác nhau như thông báo SMS, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ khác để giúp tiếp cận khách hàng vào đúng thời điểm. 

4. Quản lý thành viên

Một nền tảng tập trung MLM giúp dễ dàng theo dõi tất cả các thành viên liên quan và cung cấp một mạng lưới phân phối an toàn. 

5. Giao diện trực quan

Điều quan trọng là phần mềm cung cấp một giao diện trực quan và rõ ràng để người dùng không phải đối mặt với một lúc thất vọng. Nó phải tương đối dễ sử dụng và điều hướng để có trải nghiệm tốt hơn. 

6. Tùy chỉnh đầy đủ

Một phần mềm MLM trực tuyến tiền điện tử hữu ích cho phép tùy chỉnh đầy đủ để hỗ trợ các nhu cầu riêng của doanh nghiệp. Nó cho phép quản trị viên chỉnh sửa giao diện, thêm hoặc xóa các mô-đun, cho phép tích hợp và hơn thế nữa. 

7. Quản lý sao lưu và khôi phục

Việc sao lưu các giao dịch quan trọng của tiền điện tử thông qua phần mềm MLM được thực hiện và có thể được khôi phục bất cứ khi nào được yêu cầu. 

Ưu điểm của Phần mềm MLM tiền điện tử

Có một số lợi thế nhất định khi sử dụng kinh doanh MLM tiền điện tử blockchain. 

  • Hỗ trợ thanh toán hàng loạt

Một trong những lợi thế đáng kể nhất là nó cho phép bạn thanh toán cho một số lượng lớn khách hàng thông qua nền tảng trao đổi tiền điện tử. 

Nói chung, phần mềm kinh doanh MLM bitcoin này được bảo mật cao với quy trình xác thực hai bước và các kỹ thuật mã hóa của mật mã. Do đó, nó loại bỏ rủi ro của bất kỳ hoạt động gian lận nào đối với các giao dịch.

  • Phí xử lý thấp và giao dịch tốc độ cao

Vì không có bên thứ ba tham gia nên hầu như không có bất kỳ khoản phí xử lý nào. Một lần nữa, tốc độ giao dịch cũng tức thời khi so sánh với các phương thức thanh toán ngân hàng truyền thống. 

Kinh doanh MLM Bitcoin mang lại mọi thứ trên một sổ cái phân tán. Sổ cái này có thể truy cập được cho tất cả mọi người trên mạng, do đó thúc đẩy tính minh bạch. 

Phần mềm MLM tiền điện tử có thể giúp gì trong công việc kinh doanh?

Phần mềm MLM tiền điện tử đã giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá tiền điện tử mới của họ. Tiền điện tử là tiền kỹ thuật số được bảo mật bằng công nghệ blockchain. Nó được coi là một trong những giao dịch an toàn và bảo mật. Đây là lý do giúp tiền điện tử ngày càng phổ biến với các nhà đam mê tài chính chứng khoán.

Tiếp thị tiền điện tử rộng rãi ra thị trường

Các công ty hiện đang phát triển các loại tiền điện tử mới và nó cần một nền tảng để có thể giúp quảng bá đồng tiền ra ngoài thị trường. Nếu người dùng không biết tiền điện tử của bạn là tùy chọn thanh toán, tất cả các bước để tạo ra đồng tiền trước đó sẽ trở nên vô ích và không có giá trị. 

Sử dụng nền tảng MLM tiền điện tử, bạn có thể tiếp thị thành công loại tiền kỹ thuật số mới của mình rộng rãi ra thị trường. Các giải pháp MLM này cung cấp các công cụ tự động hóa tiếp thị cùng với nhiều dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như hệ thống báo cáo đồ họa để dễ dàng hiểu về doanh nghiệp của bạn. 

Phần mềm MLM cung cấp dịch vụ bảo mật thông tin

Tiền điện tử được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm đầu tư, giao dịch và giao dịch. Phát triển phần mềm MLM tiền điện tử cung cấp các dịch vụ bảo mật nhanh nhất và đúng hạn.

Trên thực tế, Bitcoin là một trong những ứng dụng tiền tệ tích hợp được sử dụng để phát triển phần mềm MLM tiền điện tử. Phần mềm MLM tiền điện tử đã làm giảm đáng kể sự phức tạp của các vấn đề hoặc mối quan tâm về giao dịch tiền trong ngành MLM. 

Bên cạnh đó, dữ liệu trong công nghệ blockchain được mã hóa bằng mật mã tiên tiến. Do đó, nó làm cho dữ liệu ít bị tấn công hoặc thay đổi hơn. Nó có thể là một lợi ích cho các công ty có yêu cầu lưu trữ dữ liệu rất lớn. 

Dễ dàng thanh toán và giao dịch

Khi chúng tôi xem xét cách các loại tiền điện tử mới đang ra đời, việc sử dụng các cổng dựa trên tiền điện tử trong bất kỳ khoản thanh toán nào liên quan đến phần mềm kinh doanh như các giải pháp MLM trở nên vô cùng cần thiết. 

Với những lợi ích mà nó mang lại, bao gồm không có phí giao dịch, thương mại quốc tế dễ dàng hơn, giao dịch bí mật, khả năng truy cập dễ dàng, v.v., phần mềm MLM tiền điện tử là sự lựa chọn phổ biến nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nó sẽ đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả hoặc hoạt động kinh doanh MLM của bạn. 

Những thách thức hiện tại của ngành MLM và cách MLM Coin giải quyết chúng

Song song với những cơ hội mà ngành kinh doanh đa tiếp thị tiền điện tử tạo ra thì MLM cũng phải đối mặt với những thách thức. Dưới đây là những thách thức mà ngành tiếp thị đa kênh kỹ thuật số đang gặp phải và cách khắc phục chúng.

Vấn đề 1: Những thách thức về mặt pháp lý

Các tổ chức MLM có uy tín như Amway, Herbalife, và các tổ chức khác cho đến nay phải đối mặt với những thách thức để chứng minh với các cơ quan quản lý rằng họ đang hoạt động theo cách hợp pháp. Điều này là do ngành MLM chủ yếu được điều hành bởi một mạng lưới phân tán gồm các đại lý độc lập. 

Theo dõi hoạt động của từng tác nhân độc lập trong các mạng lưới khổng lồ trải rộng trên toàn cầu là một nhiệm vụ đầy thách thức. Các cơ quan quản lý làm thêm giờ đã thiết lập các biện pháp đối phó, ví dụ như “Quy tắc mười khách hàng”. Tuy nhiên, để đảm bảo dữ liệu này được ghi lại và bảo quản theo cách bất biến của mạng phân tán là một thách thức. 

Giải pháp 1: Sổ cái bất biến

Phần mềm Blockchain MLM có một sổ cái phân tán để xây dựng một nguồn sự thật duy nhất. Điều thú vị là dữ liệu được ghi lại trong blockchain là bất biến.

Do đó, nếu nhà điều hành MLM phải chứng minh với cơ quan quản lý hoặc những người tham gia mạng của họ rằng họ đang tuân theo quy tắc mười khách hàng hoặc bất kỳ biện pháp đối phó nào như vậy, thì họ có thể làm như vậy một cách minh bạch. Đó là bởi vì tất cả dữ liệu đều có sẵn theo cách bất biến trên blockchain.

Vấn đề 2: Không có sự trình bày trung thực về cơ hội

Trong một nỗ lực để tuyển thêm người trong mạng lưới, những người tham gia hiện tại thường xuyên tạc cơ hội và khiến MLM có vẻ giống như một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Thật không may, các nhà điều hành MLM không có nhiều quyền kiểm soát nó.

Đó là bởi vì không có nguồn dữ liệu và thông tin duy nhất mà những người được tuyển dụng có thể tin tưởng. Để thiết lập điều này, nền tảng MLM yêu cầu một chương trình giám sát hiệu quả và hiệu quả.

Giải pháp 2: Cơ sở hạ tầng phi tập trung và có thể mở rộng

Phần mềm MLM dựa trên hợp đồng thông minh với blockchain là công nghệ nền tảng có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng có thể mở rộng tốc độ cao được phân cấp về bản chất. Do đó, có thể thực hiện được một chương trình giám sát hoạt động hiệu quả của mọi ứng viên độc lập.

Vấn đề 3: Tính minh bạch và trách nhiệm giải trình

Các đại diện độc lập thường trình bày sai về thu nhập của họ để tuyển thêm người tham gia và kiếm được hoa hồng cao hơn. Vì sự thiếu minh bạch này, uy tín của ngành bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Giải pháp # 3 Hồ sơ công khai

Tất cả các giao dịch trên phần mềm MLM blockchain đều là công khai về bản chất. Do đó, bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng có thể xem qua hồ sơ thu nhập của các cá nhân và đánh giá quy mô của cơ hội.

Tại sao lại sử dụng Blockchain?

Công nghệ chuỗi khối có tiềm năng cách mạng hóa ngành kinh doanh theo mạng. Đó là bởi vì nó giúp thiết lập một mô hình phi tập trung về cơ bản loại bỏ những người trung gian có xu hướng thực hành theo cách mà ngành công nghiệp kiếm được một tên xấu.

Cùng với đó, hợp đồng thông minh đảm bảo rằng không ai kiểm soát quyền truy cập vào quỹ. Do đó, hoa hồng trên nền tảng MLM hợp đồng thông minh được thanh toán tự động mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Ưu điểm chính của việc sử dụng hợp đồng thông minh cho MLM

  • Phi tập trung – Không có kiểm soát tập trung, không tồn tại điểm trung tâm của lỗi có thể dẫn đến sự cố về hoạt động hoặc tài chính của mạng.
  • Tự động hóa giao dịch – Vì không có sự can thiệp thủ công hoặc sự tham gia của cơ sở hạ tầng ít khả năng mở rộng hơn, quy trình đầu cuối của vòng đời kinh doanh MLM trở nên hiệu quả và đáng tin cậy
  • Hoàn toàn minh bạch – Blockchain đặt mọi giao dịch trên một sổ cái công khai bất biến. Kết quả là, mọi người tham gia mạng có thể tin tưởng vào doanh nghiệp về mặt đạo đức.
  • Bảo mật cao cấp – Blockchain là công nghệ chống hack. Do đó, những người tham gia mạng có thể tin tưởng vào nền tảng với dữ liệu và giao dịch của họ.
  • Thanh toán kịp thời – Khi các hợp đồng thông minh tự động hóa các giao dịch, những người tham gia mạng sẽ nhận được các khoản thanh toán hoa hồng kịp thời. 

Các loại hợp đồng thông minh khác nhau cho nền tảng MLM

  • Hợp đồng thông minh Ethereum cho MLM
  • Hợp đồng thông minh Tron cho MLM
  • Hợp đồng chuỗi thông minh Binance cho MLM.

Các hợp đồng Chuỗi thông minh Tron và Binance đang ngày càng trở nên phổ biến để vận hành nền tảng MLM. Đó là bởi vì phần mềm MLM dựa trên hợp đồng thông minh này có hiệu quả cao, thu hút phí giao dịch thấp hơn và rất nhanh.

Các dấu hiệu lừa đảo của tiền điện tử COIN MLM mà bạn nên biết 

Công nghệ làm nền tảng cho tiền điện tử có thể cực kỳ phức tạp đối với nhiều người. Bản chất kỹ thuật của tiền điện tử và việc sử dụng các thuật ngữ máy tính phức tạp có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho bất kỳ ai, ngay cả những cá nhân thiên về công nghệ.

Việc không có bất kỳ quy định nào cho đến nay và sự thiếu hiểu biết chung về tiền điện tử càng làm phức tạp thêm vấn đề, tạo ra một môi trường thuận lợi cho những kẻ xấu tạo ra các đồng tiền và các kế hoạch nhằm khai thác những thông tin thiếu thông tin.

Với số lượng các loại tiền điện tử được xác định và mã thông báo để lựa chọn, thật khó để chọn ra những cái đồng tiền tốt đem lại lợi nhuận khi đầu tư. Trong một môi trường có ít sự kiểm tra và cân bằng, thế giới tiền điện tử là một nơi sinh sản màu mỡ cho những kẻ lừa đảo. Điều quan trọng nhất cần xem xét trước khi đi sâu vào ngành công nghiệp có tiềm năng mang tính cách mạng nhưng vẫn còn non trẻ này là biết những gì KHÔNG nên đầu tư. 

Tuyên bố phi thực tế

Hiện nay khá phổ biến khi nghe nói về các cơ hội đầu tư vào thế giới tiền điện tử hứa hẹn tỷ suất lợi nhuận hàng ngày hoặc hàng tháng. Cung cấp lợi nhuận cố định yêu cầu một nguồn doanh thu không đổi và trừ khi họ bán một sản phẩm hoặc dịch vụ để chứng minh doanh thu của họ, cách duy nhất để duy trì tỷ lệ lợi nhuận cao, được đảm bảo là thông qua một kế hoạch Ponzi.

Nhìn chung, có ba âm mưu gian lận phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử nhằm thúc đẩy các tuyên bố phi thực tế, bao gồm:

Các gói đầu tư Bitcoin (BIP)

BIP là các chương trình đầu tư năng suất cao hứa hẹn lợi nhuận cao với cấu trúc thanh toán nhỏ. Bạn bắt đầu bằng cách mua một gói đăng ký đủ điều kiện để bạn nhận được khoản thanh toán liên tục hàng ngày hoặc hàng tuần và ban đầu thường rất có lợi nhuận.

Tuy nhiên, do cấu trúc Ponzi mà nó sử dụng, BIP có vòng đời hạn chế và sẽ ngừng hoạt động khi chỉ còn lại ít người dùng mới. BIPs sẽ có xu hướng sử dụng các từ thông dụng phức tạp để khiến những người quan tâm bối rối không biết họ thực sự tạo ra lợi nhuận như thế nào, để có vẻ đáng tin cậy.

Dịch vụ khai thác

Các trang web khai thác trên đám mây gian lận cho phép bất kỳ ai đều tham gia vào hoạt động khai thác Bitcoin và kiếm phần thưởng khai thác bằng cách chỉ cung cấp vốn ban đầu trả trước mà không cần bạn phải mua phần cứng máy tính của riêng mình.

Đó là một chương trình Ponzi trả tiền cho bạn miễn là có một nhóm người dùng mới liên tục và nếu điều đó cạn kiệt, toàn bộ sẽ sụp đổ và bạn sẽ mất tất cả tiền của mình.

Các kế hoạch tiếp thị đa cấp (MLM)

Một đặc điểm chung của MLM là sự mơ hồ của các dịch vụ hoặc dịch vụ thực tế của họ, phụ thuộc chủ yếu vào các kế hoạch giới thiệu.

Một số cấu trúc giới thiệu điển hình đòi hỏi các cá nhân quảng cáo một chương trình đầu tư liên quan đến tiền điện tử nhất định và cách duy nhất để tham gia là nhấp vào liên kết giới thiệu của họ. MLM cực kỳ dễ xác định vì nguồn chính tạo ra doanh thu là thông qua tiếp thị liên kết thay vì giao dịch với tiền điện tử thực tế.

Không tồn tại mã cơ sở

Cho rằng phần lớn Tiền điện tử có nguồn mở, các dự án có nguồn gốc gần hoặc những dự án không tiết lộ cơ sở mã của chúng có dấu hiệu của lừa đảo.

Mặc dù không phải tất cả các đồng tiền mã nguồn đóng đều là lừa đảo, nhưng tất cả các đồng tiền được mệnh danh là lừa đảo đều không tiết lộ cơ sở mã của chúng hoặc đơn giản là dường như không có. Bạn có thể kiểm tra mã của họ tại Github và nếu tiền điện tử không cung cấp các liên kết đến mã, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy dự án mờ ám.

Một mã nguồn mở cho phép cơ sở mã được cung cấp miễn phí cho bất kỳ ai và có thể được phân phối lại và sửa đổi. Bản chất của mã nguồn mở là nó cho phép bất kỳ ai xem và xem lại các mã. Điều này không chỉ minh bạch hơn, cộng đồng có thể kiểm tra phương thức và đề xuất các cải tiến cho cơ sở mã. Tận dụng cộng đồng có thể rất có lợi cho dự án, vì “một nghìn bộ não tốt hơn một bộ não”.

Thiếu thông tin chính

Sách trắng trình bày chi tiết tất cả thông tin mà bạn cần biết về một đồng tiền hoặc mã thông báo cụ thể, từ mục đích của nó đến cơ chế hoạt động của nó.

Giấy trắng tạo thành nền tảng của bất kỳ đồng xu nào, và sự vắng mặt của nó có thể báo hiệu một lá cờ đỏ lớn. Do phần lớn các đồng tiền không có bất kỳ hồ sơ theo dõi nào về một sản phẩm đang hoạt động, điều quan trọng hơn là phải hình thành một sách trắng để công bố thông tin cần thiết cần thiết cho các nhà đầu tư.

Điều này đề cập đến việc không có thông tin về những người sáng lập và nhóm phát triển. Uy tín của bất kỳ dự án nào có thể phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của các nhà phát triển sáng lập. Các đồng tiền và kế hoạch gian lận sẽ không tiết lộ công khai thông tin về những người sáng lập và đây có thể là dấu hiệu cần chú ý.

Có một số đặc điểm độc đáo của một cryptocurrency trong đó bao gồm phân cấp, minh bạch đầy đủ thông qua một sổ kế toán công cộng, và một mã nguồn mở mà ai cũng có thể nhìn thấy.

Lừa đảo và âm mưu ponzi không có những đặc điểm chung này và thường là tập trung và không rõ ràng. Cách tốt nhất để tránh rơi vào những trò lừa đảo và âm mưu mờ ám khác nhau này là xác định các đặc điểm chung như đã liệt kê ở trên.

Quan trọng hơn, nó trả tiền để có được kiến thức và hiểu biết về cách hoạt động của tiền điện tử và công nghệ cơ bản cung cấp năng lượng cho chúng. Nó cũng có thể hữu ích để nhận được lời khuyên tài chính độc lập trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào. Bạn đọc nên trang bị cho mình kiến ​​thức phù hợp có thể giúp bảo vệ bạn trước nguy cơ lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Coin MLM là gì? Mà bạn nên biết khi bắt đầu tìm hiểu về Coin MLM. Các nhà đầu tư nên tự tìm hiểu thật kỹ về các đồng tiền mỗi khi quyết định đầu tư để tránh gây ra những rủi ro không mong muốn. Sen Tây Hồ là website chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến tài chính chứng khoán cho bạn đọc có đam mê tìm hiểu về lĩnh vực này. Chúc bạn đọc thành công trong các thương vụ đầu tư của mình.