Chia sẻ Coinbase là gì? Hướng dẫn sử dụng coinbase chi tiết

Đánh giá về Coinbase là gì? Cách sử dụng ví coinbase & giao dịch từ A -Z là chủ đề trong bài viết hiện tại của Sentayho.com.vn. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Tiền điện tử là một trong những xu hướng tài chính phát triển nhanh nhất trong lịch sử gần đây, với khoảng 150 triệu người tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số kể từ khi ra đời năm 2009 với Bitcoin. Khi hình thức tiền tệ mới này ngày càng tiến gần hơn đến xu hướng tiền kỹ thuật số, câu hỏi về coinbase được nhiều người quan tâm hơn.

Vào năm 2012, Coinbase đã ra mắt thị trường tiền điện tử với một nền tảng được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng ở thời điểm hiện tại và tương lai. Vậy coinbase là gì? Các kiến thức liên quan đến coinbase mà các nhà đầu tư cần biết là gì? Cách sử dụng ví coinbase như thế nào? Tất cả có trong bài viết này. Mời bạn đọc tìm hiểu dưới bài viết này để có câu trả lời nhé.coinbase-la-gi

Coinbase là gì?

Coinbase là gì? Được thành lập từ năm 2012, Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử có quy mô lớn ở Mỹ và cung cấp dịch vụ ví coinbase cho nhà đầu tư. Vậy ví coinbase là gì? Ví coinbase là ví tiền điện tử giúp các nhà đầu tư có thể trao đổi các đồng coin với nhau thông qua các mã token. Ví coinbase lưu trữ Ethereum và các mã token ERC20 và ERC21.

Hiện nay coinbase đang có mặt tại hơn 33 quốc gia trên khắp thế giới và có tới hơn 20 triệu người dùng coinbase và đã thực hiện được hơn 150 triệu giao dịch khác nhau. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa có sàn giao dịch Coinbase hoạt động mà chỉ hỗ trợ ví coinbase. Ví coinbase ở Việt Nam sẽ có chức năng lưu trữ các đồng coin và các mã token.

Lịch sử hình thành coinbase

Là sàn giao dịch tiền điện tử chính thống hàng đầu ở Hoa Kỳ, Coinbase đã trở thành một tiêu chuẩn cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới. Coinbase cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm đầu tư tiền điện tử, nền tảng giao dịch nâng cao, tài khoản giám sát cho các tổ chức, ví coinbase là gì cho các nhà đầu tư bán lẻ và đồng ổn định đô la Mỹ của riêng mình.

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý và cấp phép đầy đủ hỗ trợ tất cả các bang của Hoa Kỳ ngoại trừ Hawaii. Coinbase ban đầu chỉ cho phép giao dịch Bitcoin nhưng đã nhanh chóng bắt đầu bổ sung các loại tiền điện tử phù hợp với tiêu chí phi tập trung của nó.

Giao dịch tiền điện tử

Dưới đây là tổng quan chung về giao dịch tiền điện tử trên nền tảng coinbase và ví coinbase. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu dưới đây.

Tổng quan chung về giao dịch trên coinbase

Ngoài việc gửi hoặc nhận tiền điện tử thông qua Coinbase, khách hàng có thể (1) mua hoặc bán một loại tiền điện tử duy nhất (“mua tiền điện tử” hoặc “bán tiền điện tử”) hoặc (2) chuyển đổi một loại tiền điện tử thành một loại tiền điện tử khác (a “Chuyển đổi tiền điện tử”). Sau khi đăng nhập vào Coinbase.com, hãy chọn nút Giao dịch màu xanh lam để tiến hành giao dịch.

Khi bạn yêu cầu giao dịch tiền điện tử, Coinbase sẽ cố gắng thực hiện đơn đặt hàng đó thông qua một hoặc nhiều đơn đặt hàng trên nền tảng giao dịch của Coinbase, Coinbase Pro. Coinbase thiết lập tỷ giá hối đoái cho các giao dịch tiền điện tử (“tỷ giá hối đoái tiêu dùng”) bằng cách thêm biên độ hoặc chênh lệch (“spread”) vào tỷ giá hối đoái thị trường trên Coinbase Pro (“Tỷ giá hối đoái Pro”).

Coinbase cũng có thể tính một khoản phí riêng (ngoài mức chênh lệch), là phí cố định hoặc tỷ lệ phần trăm của giao dịch (“Phí Coinbase”), như được mô tả thêm bên dưới trong phần có tên Giao dịch Mua / Bán. Phí Coinbase có thể thay đổi tùy theo vị trí, phương thức thanh toán và các trường hợp khác của bạn.

Trong một số trường hợp, Coinbase có thể tính phí bổ sung khi chuyển khoản đến và từ tài khoản ngân hàng của bạn. Coinbase sẽ luôn thông báo cho bạn về tất cả các Phí Coinbase (không bao gồm ký quỹ) và bất kỳ phí dịch vụ nào khác áp dụng cho mỗi giao dịch ngay lập tức trước khi bạn thực hiện mỗi giao dịch và trong biên lai mà chúng tôi cấp cho bạn ngay sau khi mỗi giao dịch được xử lý.

Coinbase có quyền từ chối giao dịch nếu Coinbase không thể thực hiện đơn đặt hàng tương ứng trên Coinbase Pro do những thay đổi về giá thị trường của tiền điện tử, đơn đặt hàng vượt quá kích thước đặt hàng tối đa trên Coinbase Pro hoặc đơn đặt hàng hết thời gian do chậm thời gian phản hồi của máy chủ.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, tỷ giá hối đoái Pro có thể không khả dụng do ngừng hoạt động hoặc bảo trì theo lịch trình. Để cung cấp cho bạn các dịch vụ không bị gián đoạn tại thời điểm đó, chúng tôi có thể lấy dữ liệu định giá thị trường từ các sàn giao dịch tiền tệ không liên quan. Tỷ giá hối đoái được niêm yết trong những trường hợp này phải chịu mức chênh lệch giá niêm yết vượt quá 50 điểm cơ bản.

Giao dịch Mua / Bán

Coinbase tính phí chênh lệch khoảng một nửa của một phần trăm (0,50%) cho các giao dịch mua tiền điện tử và bán tiền điện tử. Tuy nhiên, mức chênh lệch thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn do biến động thị trường về giá tiền điện tử trên Coinbase Pro giữa thời điểm chúng tôi báo giá và thời điểm lệnh thực hiện.

Cách mua tiền điện tử trên Coinbase

Sau khi biết Coinbase là gì? thì bạn đọc sẽ tiếp tục tìm hiểu cách mua tiền điện tử trên nền tảng coinbase.

 • Nhấn vào “Bắt đầu” trên đầu màn hình.
 • Bạn sẽ thấy danh sách các tài sản tiền điện tử mà bạn có thể mua. Chọn bitcoin ở trên cùng.
 • Chọn số lượng bạn muốn mua. Nhắc nhở: Bạn có thể mua các phần nhỏ của tiền điện tử, vì vậy bạn có thể chi 5 đô la cho khoảng .0006204 bitcoin (với giá 64.635 đô la của nó) hoặc bao nhiêu tiền bạn muốn. Đơn hàng tối thiểu là $ 1,99.
 • Nhấn vào “Mua trước.”
 • Xem lại đơn đặt hàng: Lưu ý rằng Coinbase tính một tỷ lệ phần trăm của giao dịch mua, vì vậy nếu bạn muốn mua 5 đô la, thì giao dịch sẽ mất khoảng 99 xu. Nếu bạn mua bitcoin trị giá 500 đô la, nó sẽ tính phí khoảng 7,34 đô la.
 • Chọn “Mua ngay bây giờ”.

Bạn có thể giao dịch bitcoin của mình ngay lập tức sau khi mua, nhưng bạn sẽ cần đợi tám ngày trước khi gửi cho ai đó.

Cách bán tiền điện tử trên Coinbase

Bây giờ, giả sử bạn đã sẵn sàng bán tài sản tiền điện tử của mình. Đây là những gì bạn làm.

Nhấn vào biểu tượng vòng tròn màu xanh lam trên trang chính. Nó hiển thị hai mũi tên.

 • Chọn Bán.
 • Chọn tài sản bạn muốn bán, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chọn bitcoin.
 • Chọn số lượng bạn muốn bán hoặc nhấn vào nút “Tối đa” ở bên trái của trang để bán tất cả.
 • Xem lại trang, một lần nữa lưu ý phí Coinbase.
 • Nhấn vào “Bán ngay bây giờ”.

Giao dịch tín dụng

Nếu bạn vay USD từ Coinbase hoặc một chi nhánh của Coinbase thì Coinbase được phép bán tài sản thế chấp BTC của người dùng như thực hiện theo thỏa thuận cho vay hiện hành nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán các khoản vay. Coinbase sẽ tính phí cố định cho bạn là 2% trên tổng giao dịch.

Thẻ Coinbase

Chi tiêu USDC bằng Thẻ Coinbase không có phí, tuy nhiên Coinbase tính phí giao dịch cố định 2,49% cho tất cả các giao dịch mua bao gồm cả rút tiền ATM được thực hiện bằng tiền điện tử khác. Coinbase tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán tiền điện tử của bạn mỗi khi bạn mua hàng, đó là lý do tại sao có một khoản phí cho việc mua tiền điện tử.

Ví dụ: nếu bạn ở Hoa Kỳ và sử dụng Thẻ Coinbase của mình để chi tiêu 100 đô la bitcoin, mức phí cố định 2,49% sẽ dẫn đến khoản phí là 2,49 đô la.

Các khoản phí được mô tả ở đây là phí do Coinbase tính. Bạn cũng có thể bị tính phí bởi nhà điều hành ATM.

Chuyển đổi tiền điện tử

Với chuyển đổi tiền điện tử, bạn có thể thực hiện trong một giao dịch duy nhất mà nếu không sẽ yêu cầu hai giao dịch riêng biệt. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi trực tiếp bitcoin sang Ethereum (chuyển đổi tiền điện tử) hoặc bạn có thể bán bitcoin và sau đó mua Ethereum (bán tiền điện tử sau đó là mua tiền điện tử).

Coinbase tính phí chênh lệch lên đến hai phần trăm (2,00%) cho các chuyển đổi tiền điện tử. Biên độ chênh lệch thực tế được tính thay đổi do biến động thị trường về giá tiền điện tử trên Coinbase Pro giữa thời điểm chúng tôi báo giá và thời điểm lệnh thực hiện. Nền tảng coinbase sẽ  không tính Phí Coinbase riêng cho các chuyển đổi tiền điện tử.

Ưu nhược điểm của sàn Coinbase

Danh sách các đơn vị liên kết với Coinbase được mở rộng để bao gồm Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, XRP và nhiều loại khác với hứa hẹn nhiều hơn nữa miễn là các yêu cầu của nó được đáp ứng.

Ưu điểm

 • Nhiều lựa chọn về altcoin: Coinbase cung cấp hơn 25 loại tiền điện tử để đầu tư, giao dịch và cả đặt cược.
 • Giao diện người dùng cực kỳ đơn giản: Coinbase có lẽ là một trong những công cụ đầu tư tiền điện tử dễ dàng nhất. Thật dễ dàng để đăng ký và mua tiền điện tử trong vòng vài phút. Nó cũng có một chương trình học tập trả tiền điện tử cho người dùng để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của tiền điện tử.
 • Tính thanh khoản cao: Coinbase luôn xếp hạng trong số các sàn giao dịch có tính thanh khoản cao. Điều này bảo vệ nhà đầu tư khỏi sự trượt giá nghiêm trọng trong một thị trường vốn đã biến động.

Nhược điểm

 • Phí cao khi không sử dụng Coinbase Pro
 • Người dùng không kiểm soát khóa ví
 • Có thể không có nhiều altcoin như một số sàn giao dịch khác

Giải thích cụ thể:

 • Phí cao khi không sử dụng Coinbase Pro: Coinbase có mức phí cao so với một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó. Nhiều người mới sử dụng nền tảng Coinbase tiêu chuẩn sẽ phải chịu những khoản phí này trừ khi họ sử dụng Coinbase Pro — miễn phí để chuyển sang và với mức phí thấp hơn — có nhiều tính năng hơn có thể áp đảo đối với các nhà giao dịch tiền điện tử mới.
 • Người dùng không kiểm soát các khóa ví của riêng họ: Điều này phù hợp với nhiều sàn giao dịch tập trung nhưng nó vẫn là một vấn đề đối với tất cả người dùng. Khi người dùng mua tiền điện tử trên một sàn giao dịch, nó được lưu trữ trong ví mà Coinbase có quyền kiểm soát. Điều này có nghĩa là người dùng không có quyền kiểm soát tự chủ đối với các khoản nắm giữ của họ, về bản chất, điều này đi ngược lại các đặc tính của tiền tệ hoặc tài chính phi tập trung.
 • Không có đủ nhiều loại altcoin cho các nhà giao dịch altcoin : Coinbase có nhiều lựa chọn altcoin tốt cho các nhà đầu tư mới tham gia, nhưng những người quan tâm đến việc giao dịch nghiêm túc các altcoin sẽ không tìm thấy lựa chọn tuyệt vời nào ở đây. Điều này nói lên Coinbase có kế hoạch thêm nhiều altcoin hơn theo thời gian.

Hướng dẫn cách sử dụng ví coinbase

Đăng ký Coinbase là một quá trình rất đơn giản và dễ dàng. Bạn đọc tham khảo cách sử dụng ví coinbase ở phần dưới đây:

Để đầu tư, giao dịch, lưu trữ tiền điện tử được hỗ trợ trên Coinbase thì mời bạn đọc hãy tìm hiểu tại đây. Để biết thêm thông tin về tất cả các dịch vụ có sẵn ở các quốc gia được Coinbase hỗ trợ, hãy truy cập trang Các quốc gia được hỗ trợ.

Yêu cầu người tham gia

 • Là công dân từ 18 tuổi trở lên (có xác nhận bằng giấy khai sinh)
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Một máy tính hoặc điện thoại thông minh được kết nối với internet
 • Điện thoại thông minh của bạn (chúng tôi sẽ gửi tin nhắn văn bản SMS)

Phiên bản mới nhất của trình duyệt của bạn (bạn nên dùng Chrome) hoặc phiên bản Ứng dụng Coinbase mới nhất. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Coinbase, hãy đảm bảo hệ điều hành trên điện thoại của bạn được cập nhật.

Cách sử dụng ví Coinbase

Coinbase không tính phí để tạo hoặc duy trì tài khoản Coinbase của bạn. Các nhà đầu tư nên tìm hiểu về giá cả và phí của ví Coinbase.

Tạo tài khoản của bạn

Truy cập https://www.coinbase.com từ trình duyệt trên máy tính của bạn hoặc tải xuống và mở ứng dụng Coinbase trên Android hoặc iOS để bắt đầu.

Lưu ý: Bạn đọc không nên truy cập Coinbase thông qua trình duyệt trên thiết bị di động của mình.

 • Nhấp hoặc nhấn Bắt đầu.
 • Bạn sẽ được hỏi những thông tin sau. Quan trọng: Nhập thông tin chính xác, cập nhật để tránh mọi vấn đề.
 • Tên đầy đủ hợp pháp (chúng tôi sẽ yêu cầu bằng chứng)
 • Địa chỉ email (sử dụng địa chỉ mà bạn có quyền truy cập)
 • Mật khẩu (viết ra và lưu trữ ở một nơi an toàn)
 • Tiểu bang của bạn (chúng tôi sẽ yêu cầu bằng chứng)
 • Đọc Thỏa thuận Người dùng và Chính sách Bảo mật.

Chọn hộp và nhấp vào Tạo tài khoản (máy tính) hoặc chạm vào ĐĂNG KÝ (di động) nếu bạn đồng ý.

Coinbase sẽ gửi cho bạn một email xác minh đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn.

Xác minh email của bạn

 • Chọn Xác minh địa chỉ email trong email bạn nhận được từ Coinbase.com. Email này sẽ được gửi từ [email protected].
 • Nhấp vào liên kết trong email sẽ đưa bạn trở lại Coinbase.com.
 • Bạn cần đăng nhập lại bằng email và mật khẩu mà bạn đã nhập gần đây để hoàn tất quá trình xác minh email.
 • Bạn sẽ cần điện thoại thông minh và số điện thoại được liên kết với tài khoản Coinbase của mình để hoàn tất xác minh 2 bước thành công.

Xác minh số điện thoại của bạn

Đăng nhập vào Coinbase. Bạn sẽ được nhắc thêm số điện thoại.

 • Chọn đất nước của bạn.
 • Nhập số điện thoại di động.
 • Nhấp vào Gửi mã (máy tính) hoặc chạm vào Tiếp tục (di động).
 • Nhập mã bảy chữ số mà Coinbase đã nhắn đến số điện thoại của bạn trong hồ sơ.
 • Nhấp vào Gửi hoặc chạm vào Tiếp tục.
 • Nếu bạn không nhận được mã, hãy chọn Gửi lại-SMS.

Thêm thông tin cá nhân của bạn

Nhập thông tin được hiển thị trên giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp hợp lệ của bạn — bạn sẽ cần gửi ảnh của giấy tờ tùy thân này sau đó.

 • Tên đầu tiên
 • Họ
 • Ngày sinh
 • Địa chỉ

Bạn cũng sẽ cần trả lời các câu hỏi sau:

 • Bạn sử dụng Coinbase để làm gì?
 • Nguồn tiền của bạn là gì?
 • Nghề nghiệp hiện tại
 • Người sử dụng lao động
 • 4 chữ số cuối của SSN

Chọn Tiếp tục để kết thúc quá trình.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn đọc vui lòng đợi cho đến khi nhận được hướng dẫn thêm qua email. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn trong Chính sách bảo mật

Để mua và bán tiền điện tử được hỗ trợ cũng như gửi và nhận thông qua Coinbase.com, tiếp theo bạn cần xác minh danh tính và thêm tài khoản ngân hàng

Xác minh danh tính của bạn

Đăng nhập vào tài khoản Coinbase của bạn.

Hoàn tất xác minh ID.

Chú ý: Thiết lập ứng dụng xác minh 2 bước (TOTP) để giúp bảo vệ khỏi truy cập tài khoản trái phép.

Liên kết phương thức thanh toán

Chọn quốc gia của bạn bên dưới để tìm hiểu những phương thức thanh toán nào khả dụng ở quốc gia của bạn. Để biết thêm thông tin về tất cả các dịch vụ có sẵn ở các quốc gia được Coinbase hỗ trợ, vui lòng truy cập trang Các quốc gia được hỗ trợ của chúng tôi.

 • Đối với khách hàng Hoa Kỳ
 • Đối với khách hàng Vương quốc Anh
 • Đối với khách hàng EU
 • Đối với khách hàng Việt Nam

Tiền điện tử có sẵn trên Coinbase

Coinbase có một số tùy chọn chắc chắn để đầu tư và giao dịch và có kế hoạch thêm nhiều hơn nữa vào danh sách. Các loại tiền tệ sau được liệt kê ngay bây giờ:

 • Aave (AAVE)
 • Algorand (ALGO)
 • Cosmos (ATOM)
 • EThe Balancer (BAL)
 • Giao thức băng tần (BAND)
 • Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Mã thông báo mạng Bancor (BNT)
 • Tầm nhìn của Bitcoin Satoshi (BSV) (Chỉ gửi)
 • Bitcoin (BTC)
 • Celo (CGLD)
 • Hợp chất (COMP)
 • Civic (CVC)
 • Dai (DAI)
 • Dấu gạch ngang (DASH)
 • huyệnOx (DNT)
 • EOS (EOS)
 • Ethereum Classic (ETC)
 • Ethereum (ETH)
 • Filecoin (FIL)
 • Biểu đồ (GRT)
 • Golem (GNT)
 • Mạng Kyber (KNC)
 • Liên kết chuỗi (LINK)
 • Mạng lưới dệt (LOOM)
 • Vòng lặp (LRC)
 • Litecoin (LTC)
 • Decentraland (MANA)
 • Nhà sản xuất (MKR)
 • Numeraire (NMR)
 • NuCypher (NU)
 • Mạng OMG (OMG)
 • Phong lan (OXT)
 • Ren (REN)
 • Augur (REP)
 • Synthetix (SNX)
 • Đồng USD (USDC)
 • Tiếp cận thị trường toàn cầu (UMA)
 • Uniswap (UNI)
 • Bitcoin được bọc (WBTC)
 • Lumens Stellar (XLM)
 • Ri gợn sóng (XRP)
 • Tezos (XTZ)
 • finance (YFI)
 • Zcash (ZEC)
 • 0x (ZRX)

Coinbase bảo mật thông tin người dùng

Coinbase sử dụng nhiều biện pháp an toàn cho chủ tài khoản đăng ký giao dịch trên nền tảng này. Điều quan trọng là phải hiểu rằng bất kỳ tiền điện tử nào trên bất kỳ tài khoản nào cũng chỉ an toàn khi chủ tài khoản tự tạo ra chúng. Bắt buộc phải sử dụng mật khẩu có tính bảo mật cao và sử dụng các tính năng bảo mật có sẵn như xác minh 2 bước.

Coinbase có xác minh 2 bước, đăng nhập bằng vân tay của chủ tài khoản, đăng ký mua bảo hiểm trong trường hợp chính Coinbase bị vi phạm (bảo hiểm này không áp dụng nếu tài khoản của bạn bị vi phạm do thiếu các biện pháp bảo mật của chính bạn) và cũng lưu trữ 98% tiền của người dùng trong kho lạnh ngoại tuyến.

Tiền kỹ thuật số không được coi là đấu thầu hợp pháp và do đó không được hỗ trợ bởi SIPC hoặc FDIC. Coinbase cung cấp bảo hiểm bằng cách gộp số dư Coinbase và giữ chúng trong tài khoản lưu ký bằng USD, quỹ thị trường tiền tệ mệnh giá USD hoặc Kho bạc Hoa Kỳ thanh khoản.

Coinbase cung cấp một lượng bảo mật cao so với một số sàn giao dịch hàng đầu khác. Đây là một trong những lý do Coinbase là một dịch vụ tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử một cách an toàn.

Điều đó nói rằng, tiền đề của tiền điện tử là loại bỏ các bên trung gian nếu có thể và toàn quyền kiểm soát các quỹ của riêng bạn. Mặc dù Coinbase cung cấp một cách dễ dàng để đầu tư tiền điện tử, nhưng điều quan trọng là phải tìm hiểu về bảo mật và lưu trữ tiền điện tử thích hợp. Các nhà đầu tư tiền điện tử hiểu biết có thể sử dụng Coinbase Pro để được giảm phí và sau đó rút số tiền nắm giữ về kho lạnh an toàn của riêng họ .

Nhận định chung về Coinbase

Coinbase là một công cụ lý tưởng cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới, những người có thể chưa có bất kỳ kinh nghiệm đầu tư nào trước đây. Mặc dù nền tảng tiêu chuẩn được định giá quá cao, nhưng các tính năng của nó, như chương trình học và khả năng dễ dàng thiết lập các giao dịch mua định kỳ, cung cấp cho những người chưa có kinh nghiệm một con đường rõ ràng để trở thành người đầu tư và thực sự hiểu về tiền điện tử.

Những người có nhiều kinh nghiệm giao dịch hơn sẽ thấy rằng Coinbase Pro là một lựa chọn rẻ hơn và an toàn hơn, nhưng nó vẫn còn thiếu một số tính năng. Nếu bạn muốn giao dịch nghiêm túc và thực chiến, bạn có thể thấy rằng Coinbase không phù hợp với bạn.

Nhìn chung, Coinbase được thiết kế với tâm trí dành cho người mới bắt đầu. Các sàn giao dịch chỉ được xem xét để xem xét nếu chúng an toàn, bảo mật, thanh khoản và được quản lý bởi một cơ quan thích hợp hoặc hoàn toàn phi tập trung.

Nếu bạn đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử một thời gian, bạn có thể đã nghe thấy cái tên Coinbase thỉnh thoảng xuất hiện. Đó cũng không phải là không có lý do chính đáng – đó là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu hiện có! Nền tảng coinbase cũng rất đáng thử dành cho các nhà đầu tư đam mê tiền điện tử bởi nó rất phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về sàn giao dịch tiền kỹ thuật số.

Trên đây là toàn bộ kiến thức cần thiết cho người mới bắt đầu để trả lời cho câu hỏi coinbase là gì? và hiểu ví coinbase là gì? Bài viết cũng đề cập đến cách sử dụng ví coinbase và mở rộng những đánh giá khách quan về nền tảng coinbase này.

Sen Tây Hồ cung cấp kiến thức tổng quan về thị trường kỹ thuật số giúp những người quan tâm đến đầu tư tiền điện tử đưa ra quyết định sáng suốt và an toàn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho độc giả những đánh giá khách quan về các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dành cho các nhà đầu tư ở mọi cấp độ.

Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn đọc lựa chọn cho bản thân nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn và thuận tiện cho việc đầu tư.