Tìm hiểu Coineal là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng chuẩn nhất

Review Coineal và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn không cần chỉnh là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Sen Tây Hồ. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Sàn giao dịch tiền điện tử được cho ra đời ngày càng nhiều đánh dấu sự thay đổi của nền kinh tế toàn cầu, giao dịch trực tuyến. Có hàng nghìn sự lựa chọn dành cho các nhà đầu tư.Việc của bạn là lựa chọn sàn phù hợp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Coineal là một trong 10 sàn giao dịch có lượng giao dịch lớn nhất thế giới do CoinMarketCap xếp hạng. Đây chính là điểm đến mà bạn có thể cân nhắc.

coineal

Sàn giao dịch Coineal là gì?

Coineal là sàn giao dịch tiền điện tử bắt tay giữa Hàn và Trung với mục đích xây dựng một nền tảng tốt hơn và thông minh hơn. Từ đó giúp sàn giao dịch này có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà đầu tư.

Với bộ não thông minh và bàn tay đầy kinh nghiệm, nhóm phát triển gồm các nhà đầu tư sừng sỏ trong lĩnh vực tiền điện tử và chuyên viên công nghệ đã xây dựng lên Coineal.

Ngay sau khi mới ra đời, Coineal đã thể hiện được đúng vai trò, mục đích của mình đó chính là giúp đơn giản hóa quy trình giao dịch của các nhà đầu tư trên sàn. Từ đó, giảm phí giao dịch giúp nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng hơn.

Nền tảng của Coineal được phân cấp. Nhờ vậy mà toàn bộ dữ liệu của người dùng sẽ được sàn bảo vệ khỏi sự tấn công của tin tặc bên ngoài.

Ưu điểm của sàn giao dịch Coineal

Coineal có thực sự xứng đáng với vị trí top 10 sàn giao dịch có lượng giao dịch lớn nhất thế giới hay không? Hãy cùng đánh giá những điểm mạnh của sàn giao dịch tiền điện tử này để kiểm chứng điều đó.

Mở rộng phạm vi trên toàn cầu

Hiện nay, Coineal đã mở rộng văn phòng đại diện ra nhiều nước trên thế giới chứ không chỉ có ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Cụ thể, chúng ta có thể tìm thấy Coineal ở Singapore, Nhật bản, Nga và Mỹ.

Thông qua việc mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu, Coineal sẽ có thể thực hiện được mục tiêu duy trì tính cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác trên quy mô toàn cầu.

Coineal có tính năng an toàn và bảo mật cao

Đây chắc chắn là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi quyết định tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử. Hiểu được điều đó, Coineal luôn chú trọng để làm tốt nhất khía cạnh này.

Đội ngũ phát triển có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử cùng với đội ngũ kỹ thuật của Coineal đã xây dựng cho sàn một hệ thống quản lý rủi ro chất lượng. Chúng hoạt động dựa trên kiến trúc phân tán và hệ thống chống DDOS nhờ đó, việc bảo mật thông tin cực kỳ mạnh mẽ.

Hỗ trợ cho nhiều thị trường và nhiều Token và Coin

Hiện nay, Coineal đang cung cấp tới 58 cặp giao dịch tiền điện tử. Vào tháng 4/2018, sàn giao dịch này đã cung cấp các cặp tiền bao gồm: ETH/BTC, BTC/USDT, MT/BTC, ETH/USDT và MT/ETH.  Ngoài việc hỗ trợ các đồng coin phổ biến, dàn giao dịch còn thực hiện hỗ trợ cho những “coin rác” mà những sàn lớn không có.

Sử dụng đơn giản, dễ dàng

Đúng như mục đích ban đầu khi Coineal được cho ra đời đó chính là đơn giản hóa quy trình giao dịch, đến với địa chỉ này, người dùng có thể truy cập vào nền tảng trao đổi thông qua nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thực hiện trên hệ điều hành iOS, Android, trên Web và PC.

Bên cạnh đó, Coineal cũng hỗ trợ sẵn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Khách hàng có bất cứ một thắc mắc nào liên quan đến giao dịch, chỉ cần liên hệ đến với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Coineal là sẽ được giúp đỡ, phục vụ 24/7.

Thuận lợi trong việc phân phối

Lợi nhuận sau khi kiếm được Coineal sẽ sử dụng một phần trong số đó để phân phối cho cộng đồng. Đây được coi là phần thưởng cho các nút hoạt động từ đó giúp việc quản lý trao đổi trên sàn đạt hiệu quả cao hơn.

Nút trao đổi công cộng

Đây được xem là nét độc đáo của Coineal. Mỗi nút chính là nơi để nhà đầu tư có thể xác minh việc trao đổi tiền điện tử một cách độc lập. Tiền thưởng sẽ được phân phối thông qua mã thông báo NEAL định kỳ mỗi tháng để khuyến khích hoạt động của cộng đồng này.

Tốc độ nạp coin nhanh

Chỉ trong vòng chưa đến 2 phút là việc nạp Coin vào sàn của bạn đã hoàn tất. Vô cùng nhanh chóng phải không nào? Ngoài ra, quá trình này hoàn toàn miễn phí chắc chắn là điều mà anh em nào cũng mong chờ rồi.

Có app trading trên điện thoại

Hiện tại, người dùng đã có thể tham gia vào Coineal trên thiết bị di động. Ứng dụng có sẵn cho cả 2 hệ điều hành là iOS và Android.

Hạn chế của sàn giao dịch Coineal

Bên cạnh những ưu điểm phía trên, Coineal cũng còn tồn tại những hạn chế đó là:

  • Chưa có bất cứ một thông tin cụ thể nào về công ty cũng như đội ngũ phía sau.
  • Chưa hỗ trợ các giao dịch margin.
  • Chưa hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch với Fiat như VNĐ, USD.
  • Lượng rút tiền tối thiểu ở mức khá cao, với BTC là 0.05.
  • Phí rút tiền tại Coineal khá là cao, 0.002 với BTC.

Phí giao dịch trên sàn Coineal

Hiện nay, nhà đầu tư đang phải trả các loại phí sau đây khi tham gia vào Coineal: phí rút tiền, phí giao dịch mua/bán trên sàn

Phí giao dịch dành cho việc mua/bán (trade coin) cho cả maker và taker tại Coineal đều là 0.15%.

Taker: Nếu người dùng đặt lệnh mua/bán khớp ngay thì giá đã đặt sẽ bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua vào và thấp hơn giá sàn khi bán ra.

Maker: Nếu chúng ta đặt lệnh mua/bán mà không khớp ngay thì có nghĩa là giá lớn hơn giá sàn khi bán và thấp hơn khi mua. Lúc này, lệnh sẽ hiển thị ở mục “Order Book”.

Đối với phí rút tiền trên sàn Coineal thì sẽ tùy thuộc vào từng loại Coin mà chúng ta muốn rút là gì.

Sàn giao dịch Coineal có phải là một nơi đáng để tin tưởng không?

Để có thể khẳng định các sàn giao dịch có đáng tin hay không thì chẳng ai đảm bảo cho bạn được 100% cả. Ngay cả các ông lớn như Binance, Bittrex hay Huobi Global cũng đang phái đối đầu với hacker hằng ngày thì chắc chắn là Coineal cũng sẽ không thoát khỏi tầm ngắn.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là một sàn giao dịch nằm trong “vùng an toàn”. Chúng ta hoàn toàn có quyền yên tâm khi đầu tư vào đây. Ngoài những lỗi cơ bản như không rút được tiền, không giao dịch được hay không đăng ký, đăng nhập được thì việc lừa đảo từ phái sàn giao dịch này hoàn toàn chưa xuất hiện. Vì thế, bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn để đầu tư tài chính tại đây.

Hướng dẫn người dùng cách đăng ký, sử dụng sàn giao dịch Coineal

Để có thể thực hiện các giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Coineal, trước hết bạn cần phải đăng nhập vào sàn theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của Coineal là https://www.coineal.com/.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt để có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bước 3: Để đăng ký vào Coineal người dùng có 2 lựa chọn là đăng kí bằng số điện thoại (Mobile Register) hoặc đăng ký bằng email (Email Register).

Nếu đăng ký bằng số điện thoại, chúng ta sẽ nhập số của mình vào ô yêu cầu. Lưu ý là chọn mã quốc gia chính xác để tránh nhầm lẫn. Của Việt Nam sẽ là +84. Sau đó nhấn “Send Code” để nhận mã code về điện thoại. Khi đã nhận được mã, hãy nhập vào ô được yêu cầu để hoàn tất.

Nếu tiến hành đăng ký bằng email, hãy nhập địa chỉ mail mà bạn hay dùng vào ô yêu cầu. Lúc này, mã code sẽ được gửi về mail. Bạn cần đăng nhập để lấy mã và nhập vào ô yêu cầu.

Bước 4: Sau khi đã nhập mã xác thực, hãy nhập mật khẩu. Phần mã mới có thể bỏ qua. Tích vào mục “I agree” (tôi đồng ý) rồi nhấp vào “Register” (đăng ký) để hoàn tất.

Có thể thấy Coineal là sàn giao dịch tiền điện tử có nhiều tính năng nổi bật mà người dùng nên cân nhắc để tham gia. Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp cho bạn có được sự lựa chọn đầu tư tốt nhất cho mình.