Tìm hiểu Dentacoin là gì? Chia sẻ về Dentacoin bạn nên biết

Tổng hợp Dentacoin là gì? Tổng quan về Dentacoin mà bạn nhất định phải biết là conpect trong nội dung hôm nay của Sen Tây Hồ. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Với mục đích cung cấp cho người dùng các địa chỉ uy tín về nha khoa và tạo ra một cộng đồng quan tâm đến nha khoa, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cho cả cá nhân và nha sĩ và Dentacoin đã ra đời vì lẽ đó. Dentacoin là một mạng lưới thông tin của ngành công nghiệp nha khoa được tạo nên từ nền tảng Blockchain của Ethereum. Vậy Dentacoin là gì? Các kiến thức tổng quan chung khi người dùng muốn tìm hiểu về Dentacoin là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.dentacoin

Dentacoin là gì?

Dưới đây là tóm tắt những điều cô đọng nhất khi tìm hiểu Dentacoin là gì? và lịch sử phát triển của đồng DCN kể từ khi ra mắt công chúng.

Dentacoin (DCN): Những điều cơ bản

Dentacoin là một nền tảng phân quyền, dựa trên blockchain, mong muốn phá vỡ ngành công nghiệp nha khoa hiện tại bằng cách tận dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum. Là một nền tảng phi tập trung, Dentacoin loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ bên thứ ba nào và sử dụng các hợp đồng thông minh để thiết lập mối quan hệ trực tiếp giữa bệnh nhân và nha sĩ.

Dentacoin tìm cách cải thiện chất lượng chăm sóc răng miệng trên toàn thế giới bằng cách tạo ra một cộng đồng ngành nha khoa toàn cầu, nơi mọi người có thể được thưởng bằng tiền điện tử Dentacoin (mã thông báo DCN) cho những đóng góp của họ.

Dentacoin hy vọng sẽ cách mạng hóa ngành nha khoa và truyền cảm hứng cho mọi người chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt. Nền tảng này đã phát triển một số ứng dụng phi tập trung dựa trên blockchain để khuyến khích cả bệnh nhân và nha sĩ hợp tác và giúp xây dựng một cộng đồng dựa trên niềm tin.

Lịch sử phát triển Dentacoin

 • Dentacoin được thành lập bởi Quỹ Dentacoin để đạt được mục tiêu cải thiện ngành nha khoa theo hướng có lợi cho cả nha sĩ và bệnh nhân
 • Quỹ Dentacoin được thành lập vào năm 2017. Hiện nay, nó được dẫn dắt bởi một nhóm gồm 15 thành viên cốt cán, bao gồm người sáng lập, Giáo sư Tiến sĩ Dimitar Dimitrakiev; đồng sáng lập, Philipp Grenzebach và Jeremias Grenzebach.
 • Nền tảng đã khai thác trước tổng cộng 8 nghìn tỷ mã thông báo DCN. 40% tổng số mã thông báo được dành để trao các phần thưởng khác nhau, 40% được dành cho việc bán mã thông báo và phần còn lại – 20% – được dành cho Quỹ Dentacoin cho các hoạt động tiếp thị, dự án trong tương lai, chương trình tiền thưởng và các mục đích sử dụng khác.
 • Nền tảng đã ra mắt đợt bán trước vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, sau đó là đợt bán công khai vào ngày 1 tháng 10 năm 2017.

 Những lợi ích của Dentacoin là gì?

Dưới đây là những lợi ích của mạng lưới Dentacoin đem lại cho người dùng, cụ thể là:

Công nghệ Dentacoin

Dentacoin được tạo nên dựa trên chuỗi khối Ethereum nên nó cho phép có chức năng hợp đồng thông minh. Bản chất phi tập trung của công nghệ blockchain đảm bảo sự tương tác trực tiếp giữa bệnh nhân và nha sĩ mà không cần người trung gian. Điều này giúp giảm tổng chi phí chăm sóc răng miệng.

Hợp đồng thông minh Ethereum là thành phần cốt lõi của nền tảng Dentacoin. Vì các hợp đồng thông minh về bản chất là tự thực hiện, nên nó loại bỏ khả năng một bên kiểm soát các hợp đồng thông minh. Điều này dẫn đến một nền tảng an toàn, minh bạch và tự trị cho người dùng.

Tính năng công nghệ của Dentacoin

Nền tảng đánh giá tin cậy dựa trên Blockchain

Hệ thống phản hồi dựa trên blockchain này cho phép bệnh nhân đủ điều kiện đăng đánh giá trên mạng. Nền tảng này tạo điều kiện cho nha sĩ truy cập vào thông tin cập nhật và dữ liệu nghiên cứu có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ của họ.

Sản phẩm sử dụng các hợp đồng thông minh tự thực hiện để giảm thiểu việc thao túng dữ liệu. Bằng cách này, bất kỳ khách hàng tiềm năng nào cũng có thể xem các đánh giá thực tế do bệnh nhân đăng. Bệnh nhân được thưởng DCN cho những đánh giá chất lượng cao.

Ứng dụng Dentacare Mobile

Ứng dụng này hoạt động như một hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho mọi người. Nó có tính năng nhắc nhở, thông báo, điều hướng bằng giọng nói và hướng dẫn để hỗ trợ mọi người giữ gìn vệ sinh răng miệng của họ.

Các cá nhân cũng có thể tiếp cận khẩn cấp với nha sĩ chuyên nghiệp, trong trường hợp họ yêu cầu bất kỳ thông tin nào về sức khỏe răng miệng. Ứng dụng Dentacare có kế hoạch cơ bản cho quy trình 3 tháng và người dùng sẽ được thưởng trong DCN nếu họ hoàn thành đúng quy trình này.

Nền tảng ý kiến ​​DentaVox

DentaVox là một ứng dụng web khuyến khích mọi người đưa ra ý kiến ​​trung thực của họ và trả lại mọi người kiếm được mã thông báo DCN. Ứng dụng có các bảng câu hỏi có độ dài khác nhau về các chủ đề chăm sóc sức khỏe khác nhau. Công nghệ chuỗi khối đảm bảo rằng không có sự thay đổi dữ liệu, mang lại dữ liệu có giá trị và minh bạch cho các nhà nghiên cứu.

Khái niệm Bảo đảm Nha khoa

Dentacoin thiết lập một hợp đồng bảo hiểm thông minh giữa người dân và nha sĩ của họ. Nếu cả hai bên đồng ý về hợp đồng, thì hợp đồng được thực hiện trên blockchain. Hợp đồng bắt buộc mọi người phải chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.

Đổi lại, nha sĩ sẽ thực hiện điều trị nha khoa chất lượng bằng chi phí của mình. Nếu các điều kiện được đề cập trong hợp đồng thông minh được đáp ứng, cả hai bên đều được thưởng hàng tháng trong DCN.

Cơ sở dữ liệu chăm sóc sức khỏe

Các tác động của blockchain trong ngành y tế sẽ đảm bảo rằng hồ sơ y tế của bệnh nhân nằm ngoài tầm với của bất kỳ bên thứ ba nào. Mặt khác, hồ sơ được lưu trữ trên blockchain, cho phép tính minh bạch và bảo mật của tất cả các bên liên quan.

Làm thế nào để mua và lưu trữ DCN?

Đây có lẽ là câu hỏi mà bạn đọc quan tâm nhất khi tìm hiểu về Dentacoin, dưới đây là hướng dẫn cách mua và lưu trữ đồng DCN.

Làm thế nào để mua DCN?

Dentacoin đã khai thác trước tổng nguồn cung cấp mã thông báo DCN khi ra mắt, vì vậy những người đam mê khai thác có thể thất vọng do không có hoạt động khai thác DCN. Tuy nhiên, Dentacoin tất cả mọi người để kiếm được mã thông báo DCN miễn phí như một phần thưởng cho việc hoàn thành một số nhiệm vụ. Mọi người cũng có thể nhận được DCN bằng cách giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Dentacoin có sẵn trên một số sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu như HitBTC, Cryptopia, CoinExchange, Mercatox, IDEX, v.v. Người dùng có thể sử dụng Bitcoin, Ethereum, Tether và các loại tiền điện tử khác để trao đổi DCN. Đôi khi người dùng không có thông tin về tất cả các sàn giao dịch có sẵn và họ bỏ lỡ một số tỷ giá thực sự tốt, đó là nơi CoinSwitch có thể giúp người dùng của mình.
 • CoinSwitch là nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất cho phép người dùng truy cập toàn bộ thị trường tiền điện tử tại một nơi. Người dùng có thể so sánh tỷ giá DCN và giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử tổng hợp. Nó cung cấp so sánh thời gian thực của hơn 300 loại tiền điện tử và giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt.

Làm thế nào để lưu trữ DCN?

Mã thông báo DCN dựa trên mô hình mã thông báo ERC20. Do đó, nó có thể được lưu trữ trên bất kỳ ví nào tương thích với mã thông báo ERC20. Một số tùy chọn phổ biến được liệt kê dưới đây:

 • MyEtherWallet
 • MetaMask
 • Coinomi
 • imToken
 • Lumi
 • Jaxx
 • Cuộc di cư
 • Ví phần cứng như Ledger Nano S và Trezor cũng là những lựa chọn an toàn.

Tương lai của Dentacoin là gì?

Theo các nhà phân tích thị trường, Dentacoin dường như không mang lại lợi nhuận tốt trong giai đoạn 2017-2018. Tuy nhiên, trong khoản đầu tư dài hạn, giá Dentacoin có thể tăng khoảng 368,38% vào năm 2023. Những xu hướng này dựa trên hoạt động trong quá khứ và hiện tại của Dentacoin trên thị trường, do đó, các dự đoán có thể thay đổi trong tương lai xem xét sự biến động của thị trường tiền điện tử.

Dentacoin khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào?

 • Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử tìm cách phá vỡ hệ thống thanh toán hiện tại thông qua các giao dịch ngang hàng, mục tiêu chính của Dentacoin là cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe nha khoa trên toàn thế giới.
 • Dentacoin Cryptocurrency (DCN) không chỉ là một loại tiền điện tử chỉ tạo điều kiện cho các giao dịch p2p, Nó là một phần không thể thiếu của một hệ sinh thái phức tạp, sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau trên nền tảng Dentacoin.
 • Mã thông báo DCN được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh Ethereum’x để đảm bảo lợi ích của cả bệnh nhân và nha sĩ. Nó hoạt động giống như một bảo hiểm cho cả hai bên. Nếu hợp đồng thông minh không thể được thực hiện vì lý do nào đó, Dentacoin sẽ bảo vệ và duy trì các quyền của bên kia.
 • Một điểm khác biệt khác mà Dentacoin có so với hầu hết các loại tiền điện tử – là cách các mã thông báo DCN có thể được lấy ngoài giao dịch. Dentacoin cho phép các cá nhân và nha sĩ kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách đáp ứng các điều kiện nhất định của hợp đồng thông minh. Nền tảng đã ra mắt một số ứng dụng hỗ trợ blockchain cho phép mọi người kiếm được phần thưởng đồng thời giúp họ cải thiện sức khỏe răng miệng của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin kiến thức tổng quan về Dentacoin mà những người mới bắt đầu tìm hiểu về đồng tiền điện tử này nên biết. sentayho.com.vn  hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích, chúc bạn có lựa chọn sáng suốt khi đầu tư.