Cách Tải Divinity: Original Sin 2 Definitive Edition Full

Nhận định Tải Divinity: Original Sin 2 Definitive Edition Full [47GB là conpect trong nội dung hôm nay của Sen Tây Hồ. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Bạn đang kiếm link tải Divinity: Original Sin 2 Definitive Edition Full ư? Đến đây và tải ngay tựa game nhập vai cực đỉnh này về nhé!divinity-original-sin-2-definitive-edition-full

Tải Divinity: Original Sin 2 Definitive Edition – Nhập Vai hay

Xin chào toàn thể anh em đã quay trở lại với Khí Phách sau bao ngày mong chờ, 3 ngày rồi nhỉ kk. Dạo gần đây không ra game thường xuyên cho anh em được, ad bận một số cái đó mà kk. Và để trở lại thì chúng ta sẽ đi tiếp qua phần 2 của tựa game Divinity đã giới thiệu trước đó nhỉ.

Divinity: Original Sin 2 kế thừa gamepay của bản tiền nhiệm do đó anh em chơi phần 1 rồi qua phần 2 này sẽ thấy quen thuộc nha kk. Đối với anh em đã từng chơi qua Diablo hay những tựa game có lối chơi tương tự chắc chắn sẽ thích tựa game này. Game được phát hành vào 2017 đến hiện tại cũng gần được 4 năm rồi, tuy vậy sức nóng của trò chơi này chưa bao giờ nguội đi một độ nào!

Đồ họa được đẩy lên cao hơn so với phần 1 rất nhiều. Với đó những cài biến về lối chơi, vũ khí hay vật dụng trong game sẽ giúp anh em có nhiều trải nghiệm mới lạ hơn nữa. Cốt truyện của game cũng là một điểm sáng để anh em có thể tìm hiểu thêm.

Cấu hình yêu cầu chơi Divinity: Original Sin 2

Tiếp theo đây mình sẽ đưa đến anh em thông số yêu cầu để có thể chơi được tựa game offline này nhé. Những con số này đều được ad lấy từ steam nên cực kỳ chính xác nhé. Anh em có gì không hiểu cứ PM Fanpage ad hỗ trợ.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nhé!!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i5 or equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 60 GB available space

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i7 or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 or AMD R9 280
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 60 GB available space

Tải Divinity: Original Sin 2 Definitive Edition Full DLC

Sau khi tham khảo qua cấu hình yêu cầu ok rồi chúng ta đi đến link để tải con game này nha. Game được ad up lên Fshare nên muốn tải anh em có thể getlink, mua lượt tải để tải tốc độ cao nhé. Link có hỏng nhớ báo để ad khắc phục nha. Xin cảm ơn anh em nhiều.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải về anh em làm theo các bước dưới đây để cài game và thưởng thức nhé:

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo bằng cách click chuột phải chọn open With >> Windows explore.

Bước #2: Chạy file setup.exe sau đó chọn đường dẫn và tick vào ô Copy content of CODEX.. như hình dưới.

Bước #3: Nhấn Instal và chờ đợi xong thì nhấn Finish và vào game thôi!!

Ok như vậy chúng ta đã cùng đi qua từng phần của tựa game Divinity: Original Sin 2 Definitive Edition Full này rồi nhé. Nếu anh em thấy hay thì đừng tiếc mà cho anh em mình một cái share nhé kk. Trong quá trình cài đặt nếu gặp khó khăn gì thì cứ để lại bình luận hoặc PM Fanpge ad sẽ hỗ trợ nhé. Đừng quên theo dõi sentayho.com.vn  để cập nhật thường xuyên những game hay nhé!! Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!