Phân tích Đồng tiền ảo Orn và những điều bạn nên biết về Orn

Phân tích Đồng tiền ảo Orn và những điều bạn nên biết về Orn là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Sen Tây Hồ. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Bạn thắc mắc không biết Orn là gì? Đồng tiền ảo Orn là gì? Việc đầu tư vào đồng tiền ảo này có phải là thông minh? Bài viết sẽ giúp bạn trả lời những vấn đề này. Hãy theo dõi để hiểu rõ hơn nhé!dong-tien-ao-orn

Orn là gì?

Orion ( ORN ) là nền tảng DeFi (tài chính phi tập trung) mã nguồn mở. Nó hướng tới việc cung cấp giải pháp giải quyết một số vấn đề trong không gian DeFi bằng cách tổng hợp tính thanh khoản của toàn bộ thị trường tiền điện tử (CEX, DEX, swapping pool) vào một nền tảng phi tập trung duy nhất. 

Orn được tạo ra để tổng hợp thanh khoản từ các nhà cung cấp thanh khoản lớn khác nhau. Có chức năng kết hợp các tính năng tốt nhất của sàn giao dịch, công ty môi giới và các ứng dụng giao dịch tức thì. Từ đó giúp người dùng nhận được lợi nhuận tốt nhất từ tiền của họ trong khi giảm rủi ro liên quan đến việc tham gia nhiều sàn giao dịch (cả tập trung và phi tập trung). Điều này cho phép tạo ra Orion Terminal và một loạt các sản phẩm rất cần thiết khác cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Chức năng, hoạt động của Đồng tiền ảo Orn?

ORN tồn tại để giúp các trụ sở trong không gian xây dựng hệ sinh thái phi chú ý vào, bền vững. Hơn nữa, nó còn đem đến cho bạn sự tăng trưởng không thể thiếu để tồn tại với các chức năng sau:

Tổng hợp tính thanh khoản

Orn hoạt động bằng cách thu thập tính thanh khoản. Yếu tố này được cung cấp trên các sàn giao dịch trong thị trường tiền ảo (tiền điện tử) vào một API chung duy nhất. API này kết hợp nhiều sổ lệnh từ các sàn giao dịch để giúp người dùng thực hiện lệnh gọi giao dịch dễ dàng hơn bất cứ khi nào họ muốn.

Orion cung cấp giao thức chuẩn hóa kết nối sàn CEX và sàn DEX. Qua đó nó cho phép tất cả các bên tham gia vào quy trình giao dịch theo cách hoàn toàn phi tập trung. Mọi hoạt động, vận hành của giao thức đều được thực hiện trên blockchain và nó cũng có thể tích hợp với mọi mô hình blockchain khác. 

Công cụ kết hợp

Công cụ kết hợp Orion hiệu suất cao được xây dựng trên orderbook tổng hợp, cập nhật từ mọi sàn giao dịch theo thời gian thực. Vì Orion là nguồn mở, các nhà phát triển bên thứ ba có thể tham gia giao thức và tạo các ứng dụng phi tập trung của riêng họ trên đó.

Ví đa năng

Ví Orion có thể được tích hợp vào tất cả các ví phổ biến được sử dụng rộng rãi. Nó cung cấp cho người dùng một giải pháp lưu trữ an toàn. 

Ví nóng của các sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến rất dễ bị hack. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ mức độ dễ bị tổn thương của các sàn giao dịch tập trung (và thậm chí cả những sàn phi tập trung). Và người dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc gửi tiền điện tử của họ vào đó để giao dịch, điều này chắc chắn sẽ khiến họ gặp rủi ro. 

Các giải pháp không giám sát của Orion cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng tự do quản lý tài sản của họ trên nền tảng, bất cứ khi nào và bất cứ khi nào họ muốn, mà không bao giờ từ bỏ khóa riêng của họ chỉ để làm như vậy.

Các khả năng đặc biệt của Orn?

Orn có 3 yếu tố đặc biệt mà bạn cần biết và nên ghi nhớ. Cụ thể bao gồm:

Quyền lợi của chủ sở hữu

Việc nắm bắt ORN sẽ đưa đến nhiều lợi thế. Ngoài tính năng bổ sung sẽ tăng thêm giá trị cho người tham gia và gợi ý họ nắm bắt các thành phẩm khác. Bao gồm có giao dịch chiết khấu, các khả năng nâng cao, truy cập giao thức và lợi nhuận đặt cược.

Các dòng doanh thu

Orion Protocol đã tạo dựng 13 luồng doanh thu và tính bằng mã thông báo ORN ở quan trọng của chúng. Từ đó, nó có thể tạo ra doanh thu ngay từ ngày đầu tiên.

Orn là đợt bán mã thông báo lúc đầu triển khai DYCO. Đợt bán mã thông báo thành công hoặc người mua mã thông báo nhận lại tiền của họ. Điều này phát ra một sàn giá trên thị trường thứ cấp. Nó phân phối thuộc tính bảo vệ phía giảm cho những người sử dụng mà không hạn chế việc họ tăng giá.

Giới hạn nguồn cung

Các mã thông báo mới rất hiếm xảy ra được tạo ra ngoài TGE. Trong khi các nhà cung ứng phấn đấu được thực hiện để loại bỏ các mã thông báo khởi nguồn cung lưu hành một cách chiến lược và mỗi ngày. Chỉ những token đã mua sẽ được lưu hành đến tháng thứ 16.

Các sản phẩm của Orn?

Orion hướng tới mục tiêu trở thành một cửa hàng tổng hợp. Vì vậy đương nhiên họ có một bộ sản phẩm và hệ sinh thái hoàn chỉnh cho các nhà giao dịch. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu.

 • Orion Terminal: Cung cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản của toàn bộ thị trường tiền điện tử trên một nền tảng phi tập trung.
 • Orion Lending: tổng hợp APR cho vay từ các nhà cung cấp đảm bảo cả người đi vay và người cho vay đều có thể sử dụng liền mạch tỷ giá tốt nhất hiện có.
 • Orion Margin: Việc thiếu độ sâu order book trên các nền tảng phi tập trung đã cản trở việc tạo ra giao dịch ký quỹ cao trên các sàn phi tập trung. Tuy nhiên, Orion có thể cho phép một dịch vụ như vậy vì nó tổng hợp tính thanh khoản và độ sâu của các sàn giao dịch tập trung thông qua một quá trình thực thi phi tập trung.
 • Orion Price Oracle: Khả năng chống lại sự thao túng giá do giá cả xuất phát từ mọi sổ lệnh trên thị trường.
 • Orion DEX Kit: Bộ công cụ DEX cho phép các blockchain xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung, chain riêng, chỉ trong vài giờ.
 • Orion Liquidity Boost Plugin: Nguồn thanh khoản có thể cắm vào bất kỳ thị trường tập trung hoặc phi tập trung nào. 
 • Orion Enterprise Widget: Layer trung gian giữa các dự án tiền điện tử với các utility token và tất cả tính thanh khoản có sẵn trên thị trường.
 • Ngoài ra chúng ta còn có: Portfolio management application, App Store, Liquidity plugins for exchanges, DEX Launcher,…

Đồng tiền ảo ORN?

ORN là mã thông báo tiện ích gốc của Orion Protocol. Nguồn cung cấp mã thông báo được giới hạn ở mức 100.000.000 ORN. Orion Protocol tuyên bố họ cam kết đảm bảo tính bền vững của ORN và họ mong muốn đạt được điều này thông qua một số cách sau:

 • Cung cấp cách sử dụng mã thông báo;
 • Staking không lạm phát;
 • Nguồn cung giảm dần;
 • Lợi ích cho người nắm giữ;
 • Cơ hội hoàn trả.

Thông tin cơ bản về ORN token?

Orion đảm bảo tính bền vững của token ORN. Nó giới hạn nguồn cung cấp, có nghĩa là các token mới không bao giờ được đúc ngoài sự kiện tạo token, trong khi các nỗ lực được thực hiện để loại bỏ các token khỏi nguồn cung lưu hành một cách chiến lược và thường xuyên.

Có nên đầu tư vào ORN không?

Khi chọn lựa dấn thân vào thị trường tiền kỹ thuật số, các bạn phải tìm hiểu kỹ những thông tin trên để nắm chắc các đặc điểm của ORN nhé. Sau khi tìm hiểu, có thể hiểu Orion là dự án DeFi được ra đời với chức năng tổng hợp thanh khoản từ các sàn giao dịch tập trung và phi tập. Với sự ra đời của Orion Protocol có thể có được trải nghiệm giao dịch một cách mượt mà với mức giá tốt nhất. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. 

Hy vọng với bộ sản phần tuyệt vời cùng các lợi ích với các holder ORN có được thì hệ sinh thái sẽ được quan tâm bởi nhiều đối tác lớn và sự quan tâm của  cộng đồng hơn nữa. Vậy nên, bạn hãy xem xét dự án thật kỹ càng nhé.

Trên đây là một vài thông tin về Orn. Qua đây, người dùng có thể xem xét nền tảng này nếu muốn thực hiện các giao dịch có lợi hơn nhiều hoặc chỉ đơn giản muốn có cái nhìn tốt hơn về danh mục đầu tư của mình đang hoạt động trên các sàn giao dịch khác nhau. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy truy cập vào địa chỉ sentayho.com.vn nhé.