Tìm hiểu FaucetHub là gì? Hướng dẫn cách sử dụng FaucetHub

Tìm hiểu FaucetHub là gì? Hướng dẫn sử dụng FaucetHub chi tiết nhất! là chủ đề trong content hôm nay của Sentayho.com.vn. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Cũng giống như tiền thật, để dự trữ tiền ảo chúng ta phải sử dụng ví để đựng tiền. Và FaucetHub chính là sản phẩm như vậy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cho bạn về FaucetHub là gì cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ví như thế nào để bạn nắm được và thực hiện. Cùng bắt đầu ngay sau đây.faucethub

FaucetHub là gì?

FaucetHub là nền tảng trung gian, hoạt động sử dụng để chứa tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Dogecoin, Blackcoin, Dash, Peercoin, Primecoin. Người dùng sẽ thuê ví để chứa số lượng coi mà mình đang sở hữu vào đó.

Sở hữu tài khoản FaucetHub có thể thỏa mãn mọi nhu cầu chứa sản phẩm của người dùng trong quá trình tìm kiếm các loại tiền ảo hiện nay. Vì sao nền tảng này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Câu trả lời là vì

 • Người dùng được sử dụng hoàn toàn có thể làm miễn phí mà không cần phải thực hiện đầu tư.
 • Chúng ta có thể sử dụng FaucetHub để thực hiện đào nhiều loại coin khác nhau gồm: BTC, ETH, LTC, DOG,…
 • Không chỉ dừng lại ở đó, FaucetHub còn liên kết được với rất nhiều trang đào coin khá để người dùng có thể chọn. Mức độ uy tín của từng trang đều được nền tảng này thông kê chi tiết.
 • Cung cấp nhiều hình thức đào coin khác nhau cho người dùng lựa chọn như: Claim, chơi game, làm offer, click quảng cáo…
 • Tất cả số coin mà người dùng đào được sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của FaucetHub. Người dùng có thể rút về ví điện tử của bạn.

Cách Faucethub hoạt động

Faucethub mang đến rất nhiều lợi ích cho cả chủ sở hữu cũng như người sử dụng. Đây được đánh giá là một giao diện dễ sử dụng. Chúng ta chỉ cần đăng ký tài khoản là đã có bắt đầu sử dụng với tư cách là người dùng hoặc là một chủ sở hữu. Người dùng có thể nhận phần thưởng nhỏ từ phía FaucetHub nếu như hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tiến hành các giao dịch tiền mã hóa thông qua các trang web có mức phí giao dịch 0.5%. Hiện nay, FaucetHub đã có sự nghiên cứu và nâng cao về tính năng bảo mật. Nhờ vậy mà người dùng có thể an toàn chứa coin của mình trong ví này.

Trang web này cũng cung cấp cho người dùng khả năng có thể đăng ký tài khoản tiền thưởng ở nơi họ nhận được lợi ích độc quyền. Lợi ích này sẽ được hưởng bởi cả người sử dụng cũng như chủ sở hữu và nhà phát triển.

Vì sao cần dùng FaucetHub?

FaucetHub là địa chỉ được nhiều trang tìm kiếm coin miễn phí lựa chọn để thực hiện kết với. Đặc biệt phải kể đến các trang Faucet với hình thức hoạt động là nhận coin miễn phí 1 tiếng/lần chỉ cần thực hiện gõ captcha).

Nếu như bạn tham gia vào các trang đó thì chắc chắn sẽ không thể rút coin trực tiếp về ví của sàn hay ví riêng của mình được mà phải thực hiện thông qua FaucetHub. Sau đó, chúng ta mới có thể rút về ví riêng của mình hoặc đưa ra sàn để bán.

Thêm một lý do nữa cũng giúp cho FaucetHub được khuyên để sử dụng là chúng ta có thể rút coin về bất cứ lúc nào. Điều này sẽ được thực hiện tại ví FaucetHub cũng như các địa chỉ khác có liên kết với ví này. Tiền ngay lập tức sẽ được hoàn thành một cách miễn phí.

Chú ý là, các coin được gửi về ví FaucetHub hoặc địa chỉ liên kết với FaucetHub thì sẽ không được chuyển thẳng đối với các loại ví gốc mà chúng ta liên kết với FaucetHub. Nếu bạn muốn rút số coin đó về địa chỉ ví gốc thì chúng ta bắt buộc cần phải rút tiền từ ví FaucetHub về ví gốc.

Khi thực hiện bước này, chúng ta sẽ bị mất phí giao dịch đồng thời cũng phải chờ để được xác nhận khối giống như các giao dịch thông thường khác. Khi thực hiện việc rút coin từ ví trên FaucetHub về ví gốc của mình, để hạn chế việc phải trả phí giao dịch quá cao, chúng ta nên tích nhiều coin một chút rồi mới chuyển 1 lượt.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FaucetHub

Muốn sử dụng ví FaucetHub, việc đầu tiên mà chúng ta cần phải thực hiện đó là:

Bước 1: Muốn đăng ký tài khoản chúng ta cần truy cập vào https://faucethub.io/ đây là trang chủ của FaucetHub. Sau đó, tiến hành chọn vào SIGNUP.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký mà FaucetHub yêu cầu. Trong đó các thông tin lần lượt là:

 • Tên đăng nhập (viết liền không dấu)
 • Email
 • Nhập lại email
 • Địa chỉ ví bitcoin
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu

Đừng quên tích đồng ý với các điều khoản của FaucetHub. Xác nhận captcha bằng cách Tích chọn vào ô “Tôi không phải là một robot”. Sau khi đã hoàn thành, hãy nhấn Sign up.

Bước 3: Vào mail vừa dùng để đăng ký kiểm tra chúng ta sẽ thấy email được gửi từ FaucetHub. Bên trong là link kích hoạt dành cho bạn. Nếu không thấy ở phần hộp thư đến, hãy kiểm tra ở phần spam.

Sau khi nhấn vào link kích hoạt là chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản trên FaucetHub. Bắt đầu kiếm coin miễn phí thôi.

Hướng dẫn người dùng cách lấy địa chỉ ví trên FaucetHub

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy địa chỉ ví trên FaucetHub. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Người dùng vào mục User Dashboard ở trong phần USER+. Sau đó rồi vào Deposit.
 • Bước 2: Kéo tìm đồng coin mà chúng ta đang muốn lấy địa chỉ ví. Trong trường hợp đồng coin đó chưa được mở địa chỉ ví thì chúng ta cần nhấn vào “Generate ABC Address” (ABC chính là tên của đồng coin tương ứng). Chỉ cần mở 1 lần sau đó sẽ tự động mở ở lần sau.
 • Bước 3: Sử dụng địa chỉ ví trên Faucet để nạp, rút tiền vào FaucetHub từ các trang kiếm coin và đào coin.

Hướng dẫn cách thực hiện liên kết ví với Faucet Hub

Người dùng có thể rút coin trực tiếp từ FaucetHub hoặc các địa chỉ liên kết với FaucetHub về ví của mình. Vậy làm sao để liên kết với FaucetHub? Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào mục User Dashboard chứa trong phần USER+. Sau đó vào Wallet Addresses.
 • Bước 2: Dán địa chỉ của ví cần liên kết vào ô “Link a New Address”.
 • Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn loại tiền đang liên kết ở phần “Currency”.
 • Bước 4: Nhấn vào phần Link This Address để thực hiện liên kết.
 • Bước 5: Kéo xuống bên dưới để thấy được tất cả các địa chỉ ví mà chúng ta đã liên kết với FaucetHub. Chọn Stats để xem thống kê số dư. Nếu muốn hủy liên kết hãy nhấn Unlink.

Hướng dẫn cách rút coin từ FaucetHub

Chúng ta sẽ được rút coin về ví riêng của mình hoặc rút để đưa lên ví sàn giao dịch sau khi đã liên kết địa chỉ ví đó với FaucetHub như ở trên. Các bước để rút FaucetHub là:

 • Bước 1: Vào mục User Dashboard ở trong phần USER+. Sau đó vào Withdraw để chọn đồng coin mà chúng ta muốn rút.
 • Bước 2: Chọn vào địa chỉ ví mà bạn muốn rút coin tại ô ABC Address (trong đó ABC là tên đồng coin).
 • Bước 3: Nhập số lượng coin mà người dùng muốn rút vào ô Amount.
 • Bước 4: Tích chọn vào Expedite this withdraw…..

Nếu như chúng ta muốn rút coin nhanh trong này thì sẽ phát mất thêm một khoản phí nữa. Nếu không thì sẽ phải đợi 1 đến 2 ngày coin mới về ví.

Làm sao để check các trang kiếm coin miễn phí ở trên FaucetHub

Check xem đâu là trang kiếm coin được miễn phí trên FaucetHub cũng là điều mà nhiều người muốn tìm hiểu. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Chọn vào mục SITES. Lúc này, danh sách các trang kiếm coin miễn phí sẽ hiện ra.
 • Bước 2: Chọn đồng coin mà bạn muốn kiếm miễn phí ví dụ như Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin…
 • Bước 3: Chọn hình thức kiếm coin miễn phí ví dụ như Fauset, Game, Gambling, PTC, mining…
 • Bước 4: Nhấn vào Visit để truy cập vào trang web tương ứng. Như vậy là chúng ta có thể check các trang kiếm coin miễn phí trên

Trên đây là những thông tin cơ bản về FaucetHub. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sử dụng một cách hiệu quả nhất.