Tìm hiểu FLM Coin là gì? Chia sẻ cụ thể tin tức về đồng FLM

Tổng hợp FLM Coin là gì? Bật mí mọi kiến thức thú vị về đồng FLM là chủ đề trong nội dung hiện tại của Sentayho.com.vn. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Thị trường tiền điện tử là một thị trường đầy tiềm năng và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Việc tìm hiểu sâu rộng vào thị trường này sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức và tìm được cơ hội để làm giàu cho bản thân. Thay vì đầu tư vào các đồng tiền điện tử nổi tiếng như Bitcoin, Ethereum,…thì bạn có thể tạo ra được lợi nhuận tốt hơn với FLM Coin. Vậy đồng FLM là gì?flm-coin

Tìm hiểu về Flamingo Finance ( FLM )

Đối với những người mới tham gia vào thị trường đầu tư tiền điện tử thì chắc chắn những thông tin về Flamingo Finance rất mơ hồ. Để giúp các bạn có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin ở dưới đây.

Flamingo Finance là gì?

Flamingo Finance là một cụm giao thức phi tập trung full-stack. Được biết, dự án này có thẻ tương tác và xây dựng trên nền tảng NEO blockchain.

Không chỉ thế, Flamingo còn là một giao thức DeFi tích hợp nhiều module nhằm tạo ra một hệ thống DeFi toàn diện. Bất kỳ ai tham gia vào dự án có thể lựa chọn trở thành 1 trong 3 nhân vật bao gồm: Người giao dịch, Staker và nhà cung cấp thanh khoản.

Những sản phẩm của FLM

Hiện nay, Flamingo Finance mang đến cho người dùng 6 loại sản phẩm chính bao gồm:

 • Wrapper: Cổng tài sản chuỗi chéo cho các blockchain dựa trên Bitcoin, Ethereum,…
 • Swap: Nhà tạo thị trường tự động trên chuỗi của dự án. Đồng thời cung cấp tính thanh khoản cho các tài sản bao gồm FLM và các token NEP – 5 khác.
 • Vault: Người quản lý của dự án, cho phép các nhà đầu tư dùng stake tài sản NEP – 5 để nhận lấy phần thưởng FLM
 • FUSD: Là stablecoin tổng hợp được thế chấp trên nền tảng của Flamingo
 • Perp: Sàn giao dịch hợp đồng vĩnh viễn dựa trên AMM
 • DAO: Giao thức quản trị nền tảng cho Flamingo

Thông tin cơ bản về FLM Coin

Flamingo Finance cũng sở hữu cho mình đồng tiền điện tử riêng. Đó là FLM Coin. Vậy bạn đã biết những gì về đồng tiền này?

Token FLM là gì?

FLM là token của nền tảng Flamingo và được phân phối 100% cho cộng đồng những người tham gia nền tảng.

Một số thông tin cơ bản mà bạn cần phải nắm rõ về token FLM như sau:

 • Ticker: FLM
 • Blockchain: Neo Blockchain
 • Token Standard: NEP-5
 • Token type: Governance Token
 • Contract: Đang cập nhật
 • Max Supply: Not Fixed
 • Total Supply: 150.000.000 FLM

Tác dụng của token FLM

FLM là token của nền tảng Flamingo. Khi tham gia vào nền tảng này, chúng ta có thể sử dụng token FLM với các chức năng sau:

 • Quản trị
 • Staking
 • Phần thưởng trong giao thức

Các sàn giao dịch FLM Coin

Tính tới thời điểm hiện nay, token FLM được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng số lượng giao dịch lên tới 37.7 triệu USD. Bạn có thể tham gia giao dịch token FLM tại các sàn Binance, OKEx, Gate.io, MXC.

Nhưng để nói về chất lượng cũng như mức độ uy tín nhất thì bạn vẫn nên tham gia giao dịch tại sàn Binance nhé.

Cách kiếm và sở hữu token FLM

Để sở hữu token FLM thì không có gì là quá khó. Tuy nhiên, tìm được cách sở hữu token FLM an toàn và đầu tư hiệu quả mới là điều quan trọng nhất. Đã có rất nhiều trường hợp tham gia trade FLM coin tại các sàn giao dịch không uy tín hoặc mua của các Trader không đảm bảo,…bị lừa.

Chính vì thế, người muốn sở hữu token FLM phải trở nên cẩn trọng hơn bao giờ hết. Các bạn có thể kiếm và sở hữu FLM thông qua 4 cách phổ biến như sau:

 • Mua trực tiếp trên sàn giao dịch
 • Staking
 • Tham gia vào mô hình quản trị
 • Giao dịch trên sàn giao dịch hợp đồng vĩnh viễn của Flamingo

Để kiếm và sở hữu FLM coin, người tham gia trao đổi có thể thông qua 4 cách bao gồm: Mua trực tiếp trên sàn giao dịch, staking, tham gia vào mô hình quản trị hoặc giao dịch trên sàn giao dịch hợp đồng vĩnh viễn của Flamingo

Ví lưu trữ token FLM

FLM của dự án Flamingo là token NEP-5 nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để lưu trữ. Có thể lấy ví dụ như:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng như: Atomic Wallet, NEON, Wallet, O3 Mobile Wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Bạn có thể lựa chọn 1 trong các loại ví trên để lưu trữ token FLM. Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ cho các bạn đó là không khuyến khích lưu trữ token tại các sàn giao dịch. Chúng ta sẽ chẳng thể nào biết được khi nào sàn giao dịch gặp vấn đề hay bị hacker đánh sập. Như vậy sẽ rất nguy hiểm tới số token của Trader trong sàn.

Do đó, bạn nên tìm tới các loại ví lưu trữ khác để đảm bảo an toàn hơn cho số token của mình nhé.

Đánh giá tiềm năng của FLM

Flamingo đang đặt mục tiêu trở thành bàn đạp để thúc đẩy nhanh sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái DeFi và NEO. Thiết kế của Flamingo vẫn đang trong quá trình được tối ưu hóa. Để đảm bảo xây dựng được một nền tảng vững mạnh, Flamingo đã khuyến khích tất cả người tham gia cộng đồng đưa ra các đề xuất. Từ đó, tạo dựng được một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ, mang đến cho người tham gia những trải nghiệm độc đáo nhất.

Với kế hoạch tương lai được hoạch định rõ ràng, chắc chắn tiềm năng phát triển của FLM là không hề nhỏ. Tuy nhiên, dự án này vẫn còn tồi tại những rủi ro thuộc Smart Contract, Market và DeFi. Nếu giải quyết được hết các vấn đề này, tiềm năng của FLM sẽ được đánh giá rất cao.

Có nên đầu tư vào FLM Coin hay không?

Dự án Flamingo là dự án DeFi đầu tiên trên NEO Blockchain. Tuy nhiên, nếu xét về mặt bằng chung thì đây cũng chỉ là một dự án copy từ các dự án DeFi khác trên nền tảng Ethereum. Do đó, dự án này cũng không mang lại quá nhiều lợi ích cho cộng đồng những người tham gia giao dịch.

Bên cạnh đó, trong ngày khởi chạy đầu tiên của dự án, team phát triển đã để xảy ra rất nhiều lỗi khiến cho người tham gia mất niềm tin và không muốn quay trở lại nền tảng này bất kỳ lúc nào nữa.

Cũng chính nhờ vào sự kiện đó mà team phát triển của dự án đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và đã xây dựng một kế hoạch mới với tầm nhìn tốt hướng đến những tiềm năng lớn liên quan tới DeFi. Hệ sinh thái đa dạng với cái module sắp được khởi chạy được kỳ vọng sẽ giúp thu hút những nhà đầu tương lai đến với nền tảng Flamingo.

Dựa vào những thông tin chúng tôi cung cấp ở đây, chắc hẳn các bạn cũng đã có câu trả lời riêng cho mình rồi phải không. Hãy đảm bảo mình đã tìm hiểu thật kỹ, hiểu rõ mọi thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về FLM coin. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng rằng các sẽ đưa ra quyết định đúng đắn khi giao dịch token FLM. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!